date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mẹ chồng bắt vào từ cửa sau vì bầu trước, chú rể nắm tay bế cô dâu chạy thẳng vào nhà

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 14:47 25/06/2020

Mặc người mẹ ngăn cản vì sợ xui xẻo, chú rể trong clip vẫn nắm tay cô dâu chạy, sau đó nhanh như chớp bế vợ thẳng vào nhà qua cửa chính.

Ngày cưới chính là ngày trọng đại nhất cuộc đời của cô dâu chú rể. Họ luôn muốn mình trở thành người đẹp nhất, trải qua một ngày vui vẻ và trọn vẹn. Tuy nhiên, không ít nơi có các quy định ngặt nghèo khiến người trong cuộc phải buồn lòng.

 

Sáng 25/6, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh hôn lễ của một chú rể. Sẽ chẳng có gì đặc biệt cho đến khi, chú rể nắm tay bước xuống xe hoa thì bất ngờ dắt cô dâu chạy thật nhanh rồi bế thẳng vợ vào cửa chính trước sự chứng kiến của mọi người mặc cho mẹ chồng ngăn cản. 

 


Người đăng tải đoạn clip lên mạng viết như sau:

 

"Lấy chồng thế này còn gì hối hận nữa!

 

Cô dâu bầu trước cưới nên mẹ chồng không cho đi cửa trước vào nhà, thế nhưng đón dâu về cái thì chú rể đánh liều bất chấp mẹ chạy ra can ngăn để kéo vợ chạy thẳng vào nhà, ôm vợ lên phi thẳng cửa trước không nói nhiều.

 

Chú rể bế cô dâu vào thẳng cửa chính mặc mẹ ngăn cản

 

Bài đăng được chia sẻ trên mạng.

 

Video này là video tôi thấy đáng yêu nhất từ trước đến nay từng xem luôn, lấy chồng chỉ cần lấy người thế này thôi chứ còn mong gì hơn nữa. Chúc hai em mãi hạnh phúc, cả nhà cùng khoẻ mạnh chào đón thành viên mới nhé".

 

Theo như người đăng clip, nhà chú rể có lẽ làm kinh doanh nên không cho con dâu có bầu trước khi cưới vào cửa chính mà phải đi cửa sau theo như phong tục cũ. Tuy nhiên, không muốn vợ mình phải thiệt thòi nên đã tìm cách "lách luật". Có thể thấy, dù nhiều người chứng kiến bất ngờ nhưng cả cô dâu chú rể đều rất rạng rỡ và vui vẻ. 

 

Ngay khi đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người khẳng định, việc cô dâu có bầu trước khi cưới phải đi cửa sau là hủ tục thể hiện sự thiếu văn minh và không tôn trọng phụ nữ. Tuy nhiên nhiều nơi, nhiều vùng miền vẫn áp dụng hủ tục này. 

 

Chú rể bế cô dâu vào thẳng cửa chính mặc mẹ ngăn cản
Hành động của chú rể được nhiều người khen ngợi. 

 

Thế nhưng, hành động của chú rể đã thể hiện rõ tư tưởng văn minh, hiện đại và yêu thương vợ, được nhiều người khen ngợi và cảm phục. Trong cuộc sống hôn nhân, tìm được người chồng biết trân trọng, suy nghĩ cho vợ như thế quả là may mắn biết bao.

 

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.   

 

 

Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm