date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cô dâu Thu Sao lại nhập viện, chồng trẻ hé lộ nguyên nhân khiến nhiều người bất ngờ

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 14:52 09/07/2020

Nhiều người tỏ ra hoang mang, lo lắng khi chồng trẻ Hoa Cương chia sẻ lên mạng xã hội loạt ảnh cho thấy 'cô dâu 62 tuổi' đang phải truyền nước, cấp cứu trong bệnh viện.

Mới đây, 'cô dâu 62 tuổi' khiến nhiều người bất ngờ khi tiếp tục phẫu thuật căng da mặt để trùng tu nhan sắc và níu kéo tuổi thanh xuân. Thế nhưng lần này, mặt cô dâu Thu Sao thay đổi rất nhiều, mặt băng bó, mồm cũng lệch đi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cả 2 vợ chồng đều khẳng định đây là do khuôn mặt chưa hồi phục hoàn toàn.

Quả thật, sau nửa tháng phẫu thuật, miệng của chị Sao đã đỡ lệch, mặt cũng hài hòa hơn. Mọi người chưa kịp yên tâm thì lại hoang mang trước tin 'cô dâu 62 tuổi' tiếp tục nhập viện.

Cụ thể, sáng 7/9 chồng trẻ Hoa Cương đã chia sẻ hình ảnh vợ mình đang cấp cứu trong bệnh viện. Theo như hình ảnh, chị Sao mắt nhắm nghiền, tay phải truyền nước khiến nhiều người lo lắng không biết sức khỏe của chị ra sao.

 

Cô dâu Thu Sao lại nhập viện cấp cứu vì lý do không ngờ
Sáng 7/9 chồng trẻ Hoa Cương đã chia sẻ hình ảnh vợ mình đang cấp cứu trong bệnh viện. 

Sáng nay, tình hình sức khỏe của 'cô dâu 62 tuổi' đã ổn định, được bác sĩ cho về nhà để nghỉ ngơi. Không ít người xúc động bởi chồng trẻ lúc nào cũng bên cạnh, chăm sóc cho chị Sao từng miếng ăn giấc ngủ. Dù mặt vẫn còn nhợt nhạt nhưng cô dâu Thu Sao đã có thể ăn được cháo do chồng đút.

Bên cạnh đó, ngoài chia sẻ hình ảnh hiện tại của vợ thì trong đoạn livestream sáng nay của mình, chú rể Hoa Cương cũng tiết lộ, lý do khiến vợ mình phải nhập viện là do xem được một số kênh Youtube xúc phạm danh dự của 2 vợ chồng.

Trong đoạn livestream, anh Hoa Cương cũng nhấn mạnh: "Nếu các bạn có đủ khả năng và năng lực thì hãy dựa vào bản thân mình, đưa hình ảnh của mình lên để câu like, câu view để kiếm tiền, chứ đừng lấy hình ảnh danh dự của người khác để xúc phạm như thế là không tốt... Những đối tượng như thế làm vợ mình bị sốc. Nếu không có video nào xin lỗi công khai thì mình sẽ làm đến cùng".

 

Cô dâu Thu Sao lại nhập viện cấp cứu vì lý do không ngờ
Chú rể Hoa Cương cũng tiết lộ, lý do khiến vợ mình phải nhập viện là do xem được một số kênh Youtube xúc phạm danh dự của 2 vợ chồng.

Trong lần livestream trước đó không lâu, cặp đôi "vợ già chồng trẻ" thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đời thường. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý hơn cả chính là thái độ và hành động quan tâm của chồng trẻ dành cho cô dâu Thu Sao sau phẫu thuật.

Chồng trẻ còn bế vợ ngồi lên đùi như bế em bé, nịnh nọt đút cho vợ từng miếng ăn. Khi vợ cảm thấy không thoải mái, anh còn kiên nhẫn dỗ dành, cưng nựng chẳng khác gì trẻ con.

Chưa dừng lại ở đó, chú rể Hoa Cương còn tự nhiên chỉnh dây áo và bế vợ đi khắp nơi. Chính hành đồng này khiến nhiều người xem phản cảm, cho rằng quá lố lăng. Họ khẳng định, dù mới phẫu thuật nhưng cô Thu Sao vẫn có thể đi lại bình thường, không yếu đuối đến mức chồng phải ẵm bồng, chăm bẵm như vậy.


Bí mật quê nhà Pakistan của chú rể 24 tuổi lấy vợ 65 tuổi.

 


Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ