date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chọn cặp đôi hạnh phúc nhất sẽ hé lộ 90% chuyện tình yêu của bạn trong tương lai

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 11:35 30/07/2020

Chỉ với một bức ảnh được lựa chọn, chuyện tình yêu trong tương lai của bạn và người ấy sẽ được hé lộ gần như trọn vẹn.

Tính cách mỗi người sẽ tiết lộ cuộc sống và chuyện tình yêu của họ ra sao. Bên cạnh đó, chỉ một sự lựa chọn đơn giản cũng có thể giúp bạn khám phá nhiều điều thú vị về bản thân.


Nếu muốn biết chuyện tình yêu của mình sau này sẽ ra sao, yên bình hay nhiều sóng gió, thậm chí có thể cùng nhau gắn bó lâu dài hay không, hãy thử nhìn xuống hình ảnh dưới đây và lựa chọn: Cặp đôi nào hạnh phúc nhất?

 

Hé lộ chuyện tình yêu qua lựa chọn cặp đôi hạnh phúc nhất
Cặp đôi nào bạn cảm thấy hạnh phúc nhất?

Bây giờ, hãy cùng kéo xuống dưới để xem đáp án.

Cặp đôi số 1


Nếu bạn lựa chọn cặp đôi này, chứng tỏ đây là người không thích phô trương trong chuyện tình cảm. Bạn ít đăng ảnh ọt, trạng thái hay khoe người yêu trên mạng xã hội. Với bạn, mọi thứ đều ở mức riêng tư vừa đủ, quan trọng là sự chân thành của người trong cuộc chứ không phải thể hiện cho cả thế giới đều thấy.

Tuy nhiên, bạn lại rất dữ dội và mãnh liệt trong tình yêu, nhưng chỉ là 'sóng ngầm' mà thôi. Tốt nhất, bạn nên thoải mái thể hiện tình cảm của mình hơn để đối phương cảm nhận được bởi nhiều khi, sự kín đáo đến mức quá dè dặt và cẩn thận của bạn có thể khiến người ấy nghi ngờ về tình cảm của bạn.

Cặp đôi số 2


Khác hẳn số 1, nếu cặp đôi số 2 là lựa chọn của bạn thì một khi đã yêu, bạn chẳng ngại ngần công khai, thể hiện cho cả thế giới biết. Đây cũng là cách bạn thể hiện quyền sở hữu với đối phương, rằng bạn sẵn sàng dành mọi điều tốt nhất, ngọt ngào nhất cho nửa kia của mình.

 

Hé lộ chuyện tình yêu qua lựa chọn cặp đôi hạnh phúc nhất
Ảnh minh họa. 

Tuy nhiên, nhiều khi cách thể hiện thái quá của bạn lại khiến người ấy ngột ngạt, bí bách. Do đó, làm chuyện gì cũng nên ở mức vừa đủ, đừng nên thái quá. Bạn nên cân bằng mọi thứ, cùng nhau chia sẻ và đối xử chân thành với nhau, quả ngọt chắc chắn sẽ dành cho bạn.

Cặp đôi số 3


Tình yêu của bạn luôn đặt sự tin tưởng và tôn trọng lên hàng đầu. Đây cũng chính là lý do bạn dễ bị thu hút bởi những người trưởng thành, chín chắn.

Trong tình yêu này, hai bạn phần lớn sẽ đi đến cái kết viên mãn. Các bạn biết cách trung hòa mọi thứ, không để những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên bớt nghiêm túc, học cách nhường nhịn và bớt lý trí để tình yêu có thể thăng hoa, ngọt ngào hơn.

 

Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City.

 


Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ