date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lộ ảnh Jolie Nguyễn bơ phờ, thẫn thờ ngồi trong khách sạn sau lùm xùm bán dâm 30 nghìn đô?

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 12:45 16/07/2020

Loạt hình ảnh được cho là của Hoa hậu người Việt tại Úc 2015 Jolie Nguyễn ngồi trong khách sạn đang được chia sẻ chóng mặt và khiến nhiều người xôn xao.

Ngày 12/7, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã triệt phá thành công 1 đường dây mại dâm cao cấp ở TP.HCM, trong đó quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên,... do người mẫu Lục Triều Vỹ cầm đầu, điều hành có giá lên tới 30.000 USD/người/ lượt.

 

Bước đầu tại cơ quan điều tra, 3 người mẫu khai nhận hành động bán dâm của mình. Đáng chú ý, một trong 3 người mẫu nổi tiếng bị bắt quả tang là một Hoa hậu người Việt ở nước ngoài khá nổi tiếng.

 

Lộ ảnh Jolie Nguyễn trong khách sạn sau lùm xùm bán dâm 30 nghìn đô
Cô gái này cũng mặc áo vest mà để kiểu tóc giống như hình ảnh nàng hậu từng chia sẻ trước đó.

 

Thông tin này đã khiến Jolie Nguyễn - Hoa hậu người Việt tại Úc liên tục bị réo lên liên quan đến đường dây bán dâm của 'tú ông' Lục Triều Vỹ. Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, đến 13/7 người đẹp đăng tải dòng trạng thái cho biết sẽ nhờ luật sư can thiệp để bảo vệ danh dự và hình ảnh bản thân.

 

Sau đó, Jolie Nguyễn tiếp tục chia sẻ hình ảnh khoe mặt mộc và đang tập nhảy chăm chỉ, tích cực cùng cô giáo. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa lắng xuống thì mới đây, cộng đồng mạng lại một phen xôn xao khi lộ ra một số hình ảnh đang ngồi trong khách sạn được cho là của Hoa hậu Jolie Nguyễn. 

 

Lộ ảnh Jolie Nguyễn trong khách sạn sau lùm xùm bán dâm 30 nghìn đô

 

 Lộ ảnh Jolie Nguyễn trong khách sạn sau lùm xùm bán dâm 30 nghìn đô
Hình ảnh được mọi người chia sẻ.

 

Theo những hình ảnh được chia sẻ, cô gái trong ảnh có gương mặt rất giống Jolie Nguyễn. Đặc biệt, cô gái này cũng mặc áo vest mà để kiểu tóc giống như hình ảnh nàng hậu từng chia sẻ trước đó.

 

Đặc biệt, căn phòng mà cô gái đang ngồi trùng hợp với phòng khách sạn khiến mạng xã hội xôn xao những ngày qua. Nhiều người tinh ý còn phát hiện ra vị trí khách sạn này là ở TP. HCM. 

 

Lộ ảnh Jolie Nguyễn trong khách sạn sau lùm xùm bán dâm 30 nghìn đô
Nhiều người tinh ý còn phát hiện ra vị trí khách sạn này là ở TP. HCM. 

Trước khi những hình ảnh này bị lan truyền rộng rãi, nửa đêm hôm qua Jolie Nguyễn bất ngờ thay đổi ảnh đại diện facebook cá nhân của mình sang màu đen sì. Thông thường, mọi người thường dùng avatar này trong những trường hợp bị sốc tinh thần khi có chuyện đau buồn xảy ra, vì thế nhiều người đã rất lo lắng cho tình trạng của Jolie Nguyễn ở thời điểm này.

 

Lộ ảnh Jolie Nguyễn trong khách sạn sau lùm xùm bán dâm 30 nghìn đô
Trước khi những hình ảnh này bị lan truyền rộng rãi, nửa đêm hôm qua Jolie Nguyễn bất ngờ thay đổi ảnh đại diện facebook cá nhân của mình sang màu đen sì. 

Không những thế, khi đăng tải lên phần story, nàng hậu còn dùng hình ảnh với dòng chữ đáng lo "R.I.P". Người hâm mộ không hiểu thông điệp của cô liệu có mang hàm ý tiêu cực gì hay không.

Dưới bài đăng của cô, rất nhiều fan đã vào bình luận động viên, hứa hẹn sẽ luôn kề vai sát cánh qua mọi sóng gió.

 


Triệt phá đường dây á hậu, diễn viên bán dâm 25.000 USD năm 2018

 


Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ