date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rộ tin đồn chồng ngoại quốc bỏ nhà ra đi, 'cô dâu 65 tuổi' nói gì?

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 16:45 07/07/2020

Mới đây, 'cô dâu 65 tuổi' lại tiếp tục dính tin đồn đường ai nấy đi với chồng trẻ Joni. Trước vụ việc này, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng.

Khoảng thời gian gần đây, câu chuyện tình yêu giữa cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa ở Đồng Nai và chồng trẻ Aziz Ur Rehman (hay còn gọi là Joni, 24 tuổi người Pakistan) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

 

Trước đó không lâu, trong một lần livestream của vợ chồng Thu Sao và Hoa Cương ở Cao Bằng, chồng trẻ Hoa Cương tiết lộ rằng, chú rể người Pakistan từng nhiều lần đánh vợ, cứ không vừa ý là sẵn sàng dùng nắm đấm ngay cả khi có mặt người lạ.


Bên cạnh đó, Joni còn "dạy" Hoa Cương phải biết ra oai bằng cách tát vào mặt vợ nếu vợ không nghe lời. Do đó, có thể thấy, hành vi bạo lực mà chồng trẻ người Pakistan dành cho người vợ lớn tuổi được cho là đã diễn ra nhiều lần.

 

Rộ tin đồn chồng ngoại quốc bỏ nhà ra đi, 'cô dâu 65 tuổi' nói gì?
Cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa và chồng trẻ. 

Ngay trong clip livestream, chồng Tây sau khi cãi nhau với vợ đã xách vali đòi bỏ đi, để vợ 65 tuổi phải hốt hoảng chạy theo.

 

Sau đó, cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai đã chính thức lên tiếng và khẳng định, chồng mình là người hiền lành và chân thành. Mâu thuẫn của 2 vợ chồng bắt nguồn từ việc bất đồng ngôn ngữ. Tuy nhiên hiện tại cả 2 đã làm hòa với nhau, chồng đã xin lỗi, cuộc sống vợ chồng vẫn đang rất vui vẻ, hạnh phúc.

Chỉ một khoảng thời gian ngắn sau đó, cô dâu 65 tuổi lại bất ngờ đăng tải loạt ảnh cho thấy mình và chồng Tây đang phải nằm viện truyền dịch vì áp lực của dư luận. Kèm theo những hình ảnh được đăng tải lên facebook, cô dâu 65 tuổi còn than vãn, kêu ca mong cộng đồng mạng hãy ngừng chỉ trích hai vợ chồng cô.

 

Và mới đây, một lần nữa cặp đôi vợ già chồng trẻ lại vướng phải tin đồn "đường ai nấy đi" và chồng Tây Joni cũng đã bỏ nhà ra đi. Trên trang cá nhân của mình, chị Hoa đã lên tiếng phủ nhận điều này. 

 

Rộ tin đồn chồng ngoại quốc bỏ nhà ra đi, 'cô dâu 65 tuổi' nói gì?
Cô dâu 65 tuổi chụp hình chứng minh 2 vợ chồng vẫn hạnh phúc. 

 

Cụ thể, cô dâu 65 tuổi viết: "Đêm không ngủ được đọc comment của các bạn fan lo lắng với tin đồn giả mạo Joni bỏ đi thì bây giờ Hoa sẽ chụp tấm hình hai vợ chồng đang ngủ chung với nhau đang rất hạnh phúc. Anh ấy luôn bên tôi. Vậy mong các bạn đừng tung tin đồn thất thiệt Joni bỏ đi khi chúng tôi đang rất hạnh phúc. Xin cảm ơn". 

 

Ngoài ra, chị Hoa còn tiết lộ Joni đã gia hạn visa thành công, có thể tiếp tục ở lại Việt Nam cùng vợ. Có thể thấy, cặp đôi vẫn cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình mặc những ý kiến trái chiều từ dư luận. 

 

Trước đó, cả hai đã đăng ký kết hôn vào tháng 3/2020 sau 2 năm quen biết. Hiện tại, cặp đôi đang chung sống tại nhà chị Hoa ở tỉnh Đồng Nai.Bí mật quê nhà Pakistan của chú rể 24 tuổi lấy vợ 65 tuổi.

 


Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ