date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tài tử Miura Haruma qua đời, nguyên nhân do bị bắt nạt và công kích trên mạng?

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 21:11 18/07/2020

Trước khi qua đời 3 ngày, Haruma Miura vẫn còn hăng hái giới thiệu vai diễn của mình trong phim Kết thúc là tiền đề bắt đầu cho một tình yêu, nói chuyện cùng khán giả và kêu gọi mọi người đến rạp ủng hộ.

Cả ngày hôm nay, chắc chắn chẳng còn gì sốc hơn tin tức tài tử Miura Haruma qua đời. Theo kênh truyền hình NTV News24 của Nhật Bản, nam diễn viên Haruma Miura được tìm thấy tử vong trong tình trạng treo cổ ở nhà riêng tại Minato, Tokyo vào lúc 13h ngày 18/7. Nguyên nhân cái chết ban đầu được cho là tự tử. 

 

Theo truyền thông Nhật Bản, trước đó tài tử Miura Haruma có lịch trình riêng, tuy nhiên anh đã không xuất hiện và mọi người cũng không thể liên lạc được cho đến khi biết được tin dữ.

 

Thông tin mới nhất vụ tài tử Miura Haruma qua đời
Tài tử Miura Haruma. 

 

Được viết, tin tức ài tử Miura Haruma qua đời đã khiến không chỉ người hâm mộ mà cả truyền thông cũng vô cùng sốc. Thông thường, mọi người biết đến nam diễn viên với hình ảnh một con người lạc quan, vui vẻ. 

 

Đặc biệt hơn, mới ngày 14/7 vừa qua Miura Haruma còn đăng ảnh trên Instagram cá nhân, xác nhận rằng bản thân sẽ tham gia dự án phim Okane no Krime ga Koi no Hajimari của đài TBS.

 

Bên cạnh đó, nam tài tử cũng rất tích cực quảng bá dự án mới cũng như tương tác cùng người hâm mộ trên mạng xã hội. Trước khi qua đời 3 ngày, Haruma Miura vẫn còn hăng hái giới thiệu vai diễn của mình trong phim Kết thúc là tiền đề bắt đầu cho một tình yêu, kêu gọi mọi người đến rạp ủng hộ khi phim ra mắt vào tháng 9.

 

Thông tin mới nhất vụ tài tử Miura Haruma qua đời
Tài tử Miura Haruma sinh năm 1990, vai diễn đầu tiên của anh là từ năm 7 tuổi trong phim Agri của NHK.

 

Sau thông tin Haruma Miura tự tử, trên mạng xã hội xuất hiện lời đồn đoán cho rằng, nguyên nhân khiến anh tìm đến cách giải thoát tiêu cực là do bị bắt nạt và công kích trên mạng. Tuy nhiên, phía cảnh sát đã bác bỏ thông tin này. 

 

Thế nhưng, cư dân mạng còn tìm ra đoạn video của tài tử Oguri Shun - bạn thân của Haruma Miura tiết lộ nam diễn viên có nguy cơ tự tử từ 2 năm trước. Điều này khiến khán giả tin rằng nam tài tử đã phải chịu quá nhiều áp lực thể chất và tinh thần trong thời gian dài. 


Tài tử Miura Haruma sinh năm 1990, vai diễn đầu tiên của anh là từ năm 7 tuổi trong phim Agri của NHK. Anh được nhiều khán giả biết đến khi đóng chính nhiều bộ phim truyền hình như Kimi Ni Todoke, Last Cinderalla, Attack On Titan…


 


Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ