date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ võ sư đánh vợ mới sinh: Người vợ vừa mới rút đơn tố cáo, xin hòa giải

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 22:19 28/08/2019

Người vợ nạn nhân trong vụ bị chồng võ sư đánh đập mấy ngày trước đã rút đơn tố cáo, đồng ý hòa giải. Về phía người chồng cũng cam kết không tái diễn vi phạm, không đe dọa vợ và gia đình bên vợ.

Theo tin tức mới nhất tối 28/8 từ chỉ huy Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội; chị Vũ Thu L. (SN 1992) đã rút đơn tố cáo chồng là võ sư Nguyễn Xuân Vinh về tội đánh đập bạo hành.

 

Chỉ huy công an phường Thạch Bàn cho biết: "Người phụ nữ đồng ý hòa giải, còn anh Vinh cũng viết đơn cam kết không tái diễn vi phạm, không đe dọa vợ và gia đình bên vợ", theo Zing.

 

Vụ võ sư đánh vợ mới sinh: Người vợ vừa mới rút đơn tố cáo, xin hòa giải
Vụ việc được camera gia đình ghi lại. 

 

Mới sáng 28/8, lãnh đạo Công an quận Long Biên đã tạm giữ hành chính cũng như tiến hành các biện pháp ngăn chặn đối với Nguyễn Xuân Vinh do đối tượng liên tiếp có hành vi nhắn tin đe dọa vợ và gia đình vợ sau vụ hành hung.

 

Cụ thể, sau khi vụ việc xảy ra, chị L. cùng 2 con được bố mẹ đẻ đón về nhà. Tuy nhiên, Vinh nhiều lần nhắn tin đe dọa vợ sẽ “đốt nhà” và bảo mình “đang muốn đi tù”.

 

Thừa nhận trong cam kết gửi công an phường sở tại và Công an quận Long Biên, Vinh cho biết vụ hành hung vợ tối 26/8 là do bản thân nóng giận, không kiềm chế được cảm xúc.

 

Nhận thấy việc làm của mình sai trái, Vinh tỏ ra vô cùng ân hận và cam kết, sẽ không bao giờ tái diễn hành vi đánh vợ, cũng như chấm chứt việc đe dọa, khủng bố tinh thần người thân của vợ. Bên cạnh đó, anh ta cũng hứa sẽ cùng vợ nuôi dạy các con.

 

Vụ võ sư đánh vợ mới sinh: Người vợ vừa mới rút đơn tố cáo, xin hòa giải
Chị L. đã đồng ý rút đơn tố cáo, xin hòa giải. 

 

Khi chị L. rút đơn tố cáo và đối tượng Nguyễn Xuân Vinh viết cam kết, cơ quan chức năng tạm cho Vinh về nhà để xem xét xử lý sau.

 

Sáng ngày 27/8, đoạn video dài 2 phút 30 giây được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. Cụ thể, đoạn video ghi lại cảnh người chồng liên tục chửi rủa xúc phạm vợ, còn không ngừng ném đồ đạc. Kinh khủng hơn, người chồng vũ phu còn đánh đấm liên tục như phim chưởng vào vợ khiến chị ngã dúi dụi, trên tay vẫn còn ôm con nhỏ vẫn còn đỏ hỏn.

 

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 ngày 26/8. Ngay sau đó, công an xác định, danh tính người chồng vũ phu trong clip là Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987, võ sư), vợ là Vũ Thu L. (SN 1992, là nhà báo làm việc tại Hà Nội).

 

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, kết hôn 9 năm đây không phải là lần đầu tiên chị L. bị chồng bạo hành. Thế nhưng, lần này chị mới sinh con được 2 tháng nhưng vẫn bị đánh đập thường xuyên đến mức bị trầm cảm và mất sữa.


 

Đoạn video ghi lại vụ việc. 

 

 

Thùy Nguyễn (t/h)