date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lộ loạt bằng chứng cho thấy hot vlogger Huy Cung và vợ hotgirl 'đường ai nấy đi' sau 2 năm kết hôn?

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 10:09 23/09/2020

Nhiều người phát hiện Huy Cung và vợ hotgirl không còn follow instagram của nhau, cũng không còn là bạn bè trên facebook.

Tối hôm qua, hot vlogger Huy Cung bất ngờ nhá hàng về sản phẩm sắp ra mắt của mình khiến nhiều người chú ý. Điều đáng nói, chủ để cho sản phẩm lần này của anh chàng 25 tuổi là về chuyện chia tay. Khi giới thiệu, ông bố 1 con đã lấp lửng: "Dành cho những con tim đang tan vỡ...."
 
Cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện, Huy Cung và cô vợ hotgirl trường báo đã không còn là bạn bè trên facebook, cũng chẳng còn follow nhau trên instagram. Điều này dấy lên nghi vấn Huy Cung và vợ đã ly hôn, đây cũng là lý do khiến anh chàng ra vlog mới, mượn vlog để nói về chuyện hôn nhân, tình cảm của mình.
 
Nghi vấn Huy Cung và vợ hotgirl trường báo ly hôn
Vlog mới của Huy Cung
 
Khi lục lại trang cá nhân, nhiều thánh soi nhận ra dạo gần đây vợ chồng Huy Cung cũng không còn tương tác với nhau nhiệt tình như trước.
 
Hồi tháng 6 vừa qua, Huy Cung từng khiến nhiều người chú ý khi lên MXH 'dằn mặt' antifan trước tin đồn vợ hotgirl bỏ học từ năm lớp 7 để lên Hà Nội làm 'gái'. Bên cạnh những lời lẽ đanh thép, anh còn không quên khoe hàng loạt giấy khen của bà xã.
 
Nghi vấn Huy Cung và vợ hotgirl trường báo ly hôn
Huy Cung và vợ không còn follow nhau trên insta

Anh chàng viết: "Chào cả nhà. Đây là thành tích học tập của cô gái bỏ học từ năm lớp 7 lên Hà Nội làm gái. Cô gái này bằng cách nào đó đã đi thi học sinh giỏi có giải các cấp nhiều lần. Trong kì thi đại học, cô ấy đạt 9,25 điểm ngữ văn đứng Top điểm Phú Thọ.
 
Nghi vấn Huy Cung và vợ hotgirl trường báo ly hôn
Cả 2 cũng không còn là bạn bè trên facebook

Sau đó đỗ và tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên truyền. Giờ cô ấy đã lấy chồng và đi làm kiếm tiền lo cho gia đình 2 bên. Những người chửi cô ấy thì vẫn ngồi trên ghế nhà trường và ngửa tay xin tiền bố mẹ hàng tháng".

Huy Cung (sinh năm 1995) là một trong những vlogger khá nổi tiếng trong giới trẻ. Vào ngày 9/12/2018, anh tổ chức đám cưới với cô vợ hotgirl. Vợ Huy Cung là Phan Thị Mỹ Linh (SN 1997), cựu hot girl của Học viện Báo chí & Tuyên truyền. Được biết, cả 2 quen nhau qua một người chị chơi chung, hiện cặp đôi đã có 1 cậu con trai. 
 
Nghi vấn Huy Cung và vợ hotgirl trường báo ly hôn
Ảnh cưới của cặp đôi
 
Liên quan đến nghi vấn ly hôn, khi liên hệ trực tiếp với Huy Cung, anh cho biết vì đây là chuyện riêng tư nên xin phép im lặng.
 

Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm