date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thêm một teaser chất lừ từ Lisa Blackpink: Mái tóc đen trắng 2 màu trở thành điểm nhấn

Trong teaser poster 2 của Lisa Blackpink, nữ idol gốc Thái nổi bần bật với mái tóc 2 màu đen trắng cùng thần thái đỉnh cao khó cưỡng.

Sau Jisoo và Jennie, thành viên tiếp theo trong chuỗi teaser các thành viên cho The Album - Full album đầu tiên trong sự nghiệp của Blackpink được lên sàn chính là Lisa. Đúng 14h chiều 24/9 (theo giờ Việt Nam), teaser poster 2 của Lisa Blackpink đã được hé lộ.

 

Teaser poster 2 của Lisa Blackpink

Teaser poster 2 của Lisa.


Không hổ danh là 'tắc kè hoa' của nhóm khi có thể biến hóa phong cách đa dạng, ảnh teaser 1 của Lisa Blackpink đã mang đến một tạo hình vô cùng mạnh mẽ, gai góc, hầm hố và ngầu khỏi bàn. Thậm chí, so với những lần comeback trước, nữ idol gốc Thái ngày càng cá tính hơn hẳn.

Nữ idol gốc Thái khác lên mình bộ trang phục vô cùng ấn tượng với áo khoác da dính đầy đinh nhọn như một rocker thứ thiệt. Nếu như buổi sáng, mái tóc của Lisa vẫn còn được che che giấu giấy thì đến ảnh teaser này, cô nàng đã để lộ hoàn toàn mái tóc thật của mình.

Vẫn là mái tóc ngắn để mái quen thuộc, thế nhưng lần này cô nàng không nhuộm đỏ mà để đen. Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất chính là một lớp tóc được nhuộm trắng ở trong, mang đến cho Lisa một diện mạo cá tính, đầy phong cách.

 

Teaser poster 2 của Lisa Blackpink
Teaser poster 1 của Lisa.

Đặc biệt, nữ idol còn khoác áo hững hờ, để lộ một bên vai trần gợi cảm kết hợp cùng thần thái đỉnh cao khiến fan như bị hút hồn. Lisa cứ thế này thì người hâm mộ nào cũng trở nên... thiếu nghị lực mất thôi!

Như vậy, 4 thành viên trong poser khoe bóng lưng trước đó đã chính thức lộ diện với thứ tự lần lượt là Lisa, Jennie, Rosé và Jisoo.

Full album đầu tiên trong sự nghiệp của Blackpink - The Album sẽ chính thức phát hành vào ngày 10/2, lúc 12am EST và 1pm KST (tức 11am giờ Việt Nam). Mọi người hãy cùng đón chờ nhé!

 


Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ