date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hiếu Orion lại hứng 'bão' chỉ trích khi so sánh thái độ hai nữ tiếp viên hàng không khi chụp ảnh

Đăng bởi Minh Tú - 09:10 05/11/2019

Ồn ào ở Mã Pì Lèng vừa lắng xuống, Hiếu Orion lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng "không hài lòng" với bài đăng so sánh hai nữ tiếp viên hàng không, khi họ đang làm việc.

Vừa qua, dân mạng đang dành vô số lời chỉ trích cho Hiếu Orion khi đằn tải story kèm biểu tượng phản cảm để so sánh thái độ của hai nữ tiếp viên hàng không ở hai hãng máy bay Vietjet và Vietnam Airlines.

 

Theo bức hình mà Hiếu Orion chia sẻ trên trang story, hai nữ tiếp viên có những phản ứng khác nhau khi anh ta có ý định chụp ảnh. Trong khi nữ tiếp viên hãng hàng không Vietjet tỏ thái độ vui tươi, hào hứng chụp ảnh cùng Hiếu Orion, thì cô gái tiếp viên hãng Vietnam Airlines lại từ chối và lấy tay che mặt. 

 

Hiếu Orion lại hứng
Bài đăng của Hiếu Orion về thái độ của hai nữ tiếp viên hiện nay đã được gỡ xuống

 

Đó chính là nguyên do để Hiếu tỏ ý bức xúc, lên mạng so sánh chế bai thái độ phục vụ khách hàng của hai nhân vật trên.

 

Hầu hết, những người chứng kiến bài đăng của Hiếu Orion đều cảm thấy bất bình về hành động khiếm nhã của anh chàng. Họ cho rằng, việc Hiếu chụp ảnh selfie với người khác mà chưa xin phép là vô cung bất lịch sự. Đồng thời, phản ứng của nữ tiếp viên hãng Vietnam Airlines hoàn toàn được thông cảm vì cô ấy đang trong quá trình làm việc, cần phải thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong chuyến bay.

 

Mới đây, nữ tiếp viên kia đã lên tiếng về bài đăng của Hiếu Orion dành cho mình, cô cho biết, việc cô từ chối chụp ảnh với Hiếu là vì đảm bảo nguyên tắc an ninh – an toàn trên máy bay. Cô cho hay Hiếu không xin phép mà  cầm điện thoại tựchụp ảnh lúc tiếp viên đang đứng ở cửa boarding nhận nhiệm vụ an toàn an ninh - Kiểm tra thẻ lên tàu bay của khách, đảm bảo đúng khách đúng chuyến.

 

Hiếu Orion lại hứng
Một cư dân mạng bày tỏ bức xúc

 

Đồng tình với cô gái, một người dùng mạng xã hội cũng bày tỏ bất bình: 

 

"Bất kể đàn ông hay phụ nữ, selfie với người khác khi chưa xin phép là không có phép lịch sự tối thiểu rồi, huống hồ đây là lúc bạn nhân viên đang làm nhiệm vụ kiểm tra an ninh và hướng dẫn cho khách lên máy bay.

 

Chụp ảnh không được, anh về ghép hai tấm ảnh đại diện hai hãng bay sát nhau và thoá mạ bạn nhân viên nữ khi bạn đang khoác màu áo đại diện cho hãng hàng không mà bạn đang làm việc. Tự nhiên thấy thương bạn nữ ghê, khi không cái bị bóc phốt, trong khi bạn có làm gì sai đâu".


Nhiều người còn cho rằng, đây có lẽ là chiêu trò để Hiếu Orion gây sự chú ý cho bản thân.

 


 

Minh Tú (t/h)