date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có tin vui về tài chính, Mùi kiềm chế nóng giận

Đăng bởi Minh Tú - 20:16 10/01/2020

Tử vi thứ 7 ngày 11/1.2020 của 12 con giáp thông báo, người tuổi Ngọ có niềm vui về tài chính, được nhiều người yêu quý. Tuổi Mùi gặp chuyện không vui, tránh nóng giận.

Tuổi Tý


Tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý , trong ngày hôm nay gặp Thủy Thổ bất hòa nên bản mệnh phải chịu cảnh thua thiệt, đối mặt với cạnh tranh cũng không chống đỡ được.

 

Tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có tin vui về tài chính, Mùi kiềm chế nóng giận
Phương diện sức khỏe tổn hại vì bạn thường xuyên thức khuya, lại ăn uống không điều độ. Bên Ngày thú 7 này, bạn không nên đưa ra những quyết định lớn, tránh đối đầu với người khác. Hơn thua không phải là cách, học cách nhẫn nhịn mới làm nên việc lớn.

 

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý vẫn không quá khởi sắc nhưng vẫn ổn định. Mói quan tâm của bạn bây giờ là việc dành thời gian vào học tập và đầu tư.


Tuổi Sửu

 

Tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu cho rằng nạn có một điềm náo không vui từ mối quan hệ cho đến sự nghiệp. Điều cần nhát lúc này là sự bình tĩnh, amjnh mẽ để đối mặt với những thữ thách, sóng gió. Khi bước được những khó khăn này, bạn sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn và nhận ra được khả năng không ngờ của bản thân.

 

Mối quan hệ với đồng nghiệp của người tuổi Sử không được tốt. Tuy bản tính bạn rất tốt, không biết làm hại ai nhưng do bạn ăn nói không khéo léo, nên dễ làm mất lòng người khác. Con giáp này cần đi ngủ đúng giờ, đủ giấc và đừng quá tham công tiếc việc mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe.


Tuổi Dần

 

Xem tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 của 12 con giáp cho thấy, tính hiếu thắng của người tuổi Dần là điểm yếu, khiến bạn dễ rơi vào thất bại. Bản mệnh là người thông minh, nhanh nhạy nhưng quá chủ quan thì sẽ phạm sai lầm. Những chuyện không hay xảy đến, tuổi Dần nên học cách nfinh tĩnh đẻ xử trí, chớ nẻn nóng vội, gây rắc rối.

 

Tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có tin vui về tài chính, Mùi kiềm chế nóng giận

Người tuổi Dần đa phần có tính cách mạnh mẽ, một khi bạn đã muốn làm gì thì phải làm bằng đươc. Điều đó, trong chuyện tình cảm không có lợi. Có vẻ bạn đang quá áp đặt vào đối phương, khiến mâu thuẫn càng ngày càng lớn.


Tuổi Mão

 

Tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 của 12 con giáp mách,ngưởi tuổi Mão có tin vui về công  việc khi có người tương trợ, giúp đỡ. Hôm nay, con giáp này nhận được một lời mời đi ăn uống, nhân dịp cuối năm. Vận trình tài lộc của người tuổi Mão có nhiều thay đổi bất ngờ, nguồn thu dồi dào, chuyện kinh doanh đang trên đà phát triển.

 

Ngũ hành tương xung, con giáp này không thể nào cứ mãi cô đơn. Đối với các cặp đôi yêu nhau, mặc dù có đôi chút sóng gió, hiểu nhầm nhưng đó là gia vị giúp tình yêu đôi lứa thêm phần gắn kết.


Tuổi Thìn

 

Xem tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 của 12 con giáp, người tuổi Thìn hôm nay gặp nhiều may mân, thuận lợi về đường công danh lẫn sự nghiệp. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn phái cố ‘bán sức” vùi đầu trong công việc, bỏ bê sức khỏe của bản thân.

 

Tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có tin vui về tài chính, Mùi kiềm chế nóng giận

Các mối quan hệ  yêu đương hay xã hội đều rất tốt đẹp, là động lực khiến bạn tự tin và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, người tuổi Thìn gặp cục diện tương phá trong ngày thứ 7, cần đề phòng miệng lưỡi tiểu nhân.

 

Tuổi Tỵ

 

Tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tỵ nhờ sự xuất hiện của Chính Tài nên tiền bạc, tài lộc tìm về như nước. Các nguồn thu từ công việc kinh doanh, làm nghề tay trái đã khởi sắc lên nhiều.

 

Trong ngày thư 7, con giáp này gặp qúy nhân phù trợ nên không gặp những chuyện buồn phiền, tình yêu đôi lứa vẫn thăng hoa rực rỡ. Người độc thân có thể sẽ cảm nhận được những điểm khác lạ trong mối quan hệ của mình với đối phương. Ngọn lửa tình yêu dần được nhen nhóm, nếu được tiếp lửa thì chắc chắn sẽ rực rỡ hơn nhiều.


Tuổi Ngọ


Tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 của 12 con giáp thông báo đến người tuổi Ngpj, hôm nay dón tin vui về tài lộc. Bạn có thể được thưởng lớn, hay các khoản tiền cho vay nay đã trở về. Bên cạnh đó, tình cảm bạn bè đồng nghiệp và tinh thân, giúp tuổi Ngọ cảm thấy cuộc sống này mang nhiều ý nghĩa và làm giảm sư căng thẳng, áp lực trong công việc.


Tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có tin vui về tài chính, Mùi kiềm chế nóng giận

 

Phương diện tình yêu của người độc thân có nhiều khởi sắc. Hai người vốn “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”, chỉ chờ đối phương lên tiếng xác nhân nữa thôi. Còn chần chờ gì mà không nắm lấy mối nhân duyên này. Tuy nhiên, những ngày cuối năm con giáp này nên chú ý việc đi lại, đề phòng tai nạn bất trắc nhé!


Tuổi Mùi


Xem tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 của 12 con giáp nói rằng, hôm nay tuổi Mùi gặp nhiều điều không vui. Bản mệnh có chút nóng nảy, gặp chuyện hay ai cố tình chọc tức đừng vội vàng đáp trả mà nên bình tĩnh đón nhận, xử lý một cách điền tĩnh nhất.

 

Trong chuyện hiểu nhầm, mâu thuẫn cũng có lỗi sai của chính mình, thay vì cứ cố chấp đợi chờ lời xin lỗi từ phía đối phương thì bạn là người đóng vai trò chủ động ứng xử .Tình yêu đến từ nhịp đập con tim, nên đừng vì áp lực gia đình hay tuối tác mà làm l”iều”, bạn nhé! Việc hệ trọng cả đời người, sao có thể ngày một ngày hai mà thành.


Tuổi Thân

 

Tử vi thứ Bảy ngày 11/1/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Thân có một ngày vui trong công việc lẫn cuộc sống. Bạn đang rất hài lòng vói những gì mình đang có. Một công việc ổn định, mang lại thu nhập khá, xung quanh bạn tràn ngập những yêu thương của gia đình, bè bạn. Bản mệnh lại là người biết cố gắng, chăm chỉ nên đạt được nhiều thành công.

 

Điềm báo người tuổi Thân có thể sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới với những niềm vui và háo hức lạ thường. Miễn bản thân thấy vui và hạnh phúc, còn chuyện lâu dài, làm sao biết trước. Mỗi người chỉ có một đời để sống, vậy nên cứ vô tư đi. 


Tuổi Dậu


Tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 của 12 con giáp mách người tuổi Dậu đang được cát tinh che chở. Một ngày làm việc bận rộn nhưng lại vô cùng hiệu quả, bản mệnh cũng cản thây vui khi mình đạt được nhiều  điều mình mong muốn.

 

Hãy mở cửa đón nhận tình yêu nhé bạn. Vận đào hoa đang gõ cửa tới bạn trong ngày này. Tuổi Dậu sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác phái, nên để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Đừng quá căng thẳng khi tiếp xúc với đối phương, dù con giáp này có cảm tình với người ta thì cũng đâu phải chuyện gì sai trái hay khó hiểu mà ngại ngùng.


Tuổi Tuất

 

Tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 của 12 con giáp thông báo, vận trình công việc của tuổi Tuất rất hanh thông.  Bạn nên phát huy tài năng vượt trội của bản thân, sẽ tạo ra những kết quả đặc biệt bất ngờ mà chính mình chưa từng nghĩ tới.

 

Tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có tin vui về tài chính, Mùi kiềm chế nóng giận

Khá nhiều công việc đến với bạn tuần này, tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp nên bạn không gặp quá nhiều áp lực. Lời khuyên cho con giáp này là nên dành thời gian để giao lưu, trò chuyện cùng bạn bè nhiều hơn. 


Tuổi Hợi

 

Tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 hôm nay, tuổi Hợi trở nên nóng nảy, khó chịu hơn vì có kẻ xấu gây hại. Tuy nhiên con giáp này hãy nhớ, điều khiển cảm xúc bản thân là một trong những kỹ năng quan trọng hàng đầu. Đừng để người khác khiến bạn phải phát điên và cơn giận che mờ mất lý trí.

Nếu tuổi Hợi muốn đạt được thành công thì phải sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống khó khăn và tinh thần lạc quan là điều cần thiết cho con giáp này phát triển sự nghiệp. Quan điểm tích cực trong cuộc sống giúp bản mệnh tăng sức chịu đựng áp lực và không dễ buông xuôi, nản chí.

 

Con giáp này có thể sẽ đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Nhưng ít nhất thì phương diện tình cảm hiện tại không còn là điều khiến tuổi Hợi lo phiền nữa. Ngày Hợi Sửu tương hội, bản mệnh hạnh phúc với lựa chọn của mình, không có nhiều sóng gió xảy ra. Đôi bên bình yên bên nhau, nương tựa nhau mà sống và tận hưởng sự yên ấm của gia đình.


Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Tốt Xấu, Giàu Sang, Phú Quý, Vượng Phu