date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bật mí cách săn vé máy bay giá rẻ tại các hãng hàng không trên toàn quốc

Đăng bởi Minh Tú - 17:34 19/02/2020

Trong ngày 19/2, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jestar Pacific đều có mức giá vé máy bay thấp kỷ lục, chưa từng có. Đây là được coi là cơ hội để dân tình tranh thủ đặt vé máy bay giá rẻ.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ

 

Hãng hàng không Vietnam Airlines

 

Bật mí cách săn vé máy bay giá rẻ tại các hãng hàng không trên toàn quốc

Để sở hữu vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn có thể truy cập website https://datvere.com.vn. và thực hiện theo 3 bước:

Bước 1: Ngay tại trang chủ, bạn có thể chọn điểm khởi hành, điểm đi, chuyến bay, thời gian và sau đó ấn tìm kiếm.

Bước 2:Tiếp theo khi bạn tìm kiếm được thông tin về giá vé máy bay Vietnam Airlines, chuyến bay sẽ hiển thị trên màn hình. Việc của bạn là chọn hành trình phù hợp, sau đó ấn chọn.

Bước 3: Sau khi chọn được chuyến bay phù hợp, bạn sẽ thấy hiện lên thông tin hành khách. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin, sau đó ấn đặt vé để hoàn tất quá trình. Cuối cùng, các nhân viên của hãng sẽ liên hệ với bạn để xác nhận hành trình và thanh toán.

6 bước đặt vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air

 

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Vietjetstar để tiến hành đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ

 

Bước 2: Nhập yêu cầu điểm khởi hành, điểm đến, ngày dự kiến đi, thống kê số lượng người lớn, trẻ em,… Khi đã xong, bạn click vào ô “Tìm chuyến bay” và đợi vài phút để hệ thống kiểm tra, lọc thông tin để báo giá vé.

 

Bước 3: Nếu bạn là một thành viên thân thiết và chỉ ấn tượng hay thích bay với mỗi hãng hàng không Vietjet Air thì hãy đánh dấu tích(V) vào “Vietjet Air” tại khung chọn lọc bên màn hình phải để thống kê tất cả bảng giá vé máy bay, khung giờ bay chỉ của hãng máy bay này.

 

Bước 4: Bạn lướt qua thông tin các chuyến bay và chọn ra một giờ bay ưng ý nhất. Bạn có thể click vào ô “Chi tiết” để xem nhiều hơn. Một lưu ý bạn cần nhớ là đảm bảo rằng giờ bay là phù hợp với lịch sắp xếp của bạn. Sau đó, bạn hãy click vào ô “Chọn” và “Tiếp tục” để qua bước tiếp theo.

 

Bước 5: Xem tổng cộng số tiền phải trả bao gồm cả thuế và phí bên góc phải màn hình để tránh tình trạng phát sinh thêm khoản tiền mà bạn không biết. Tiếp theo, bạn điền đầy đủ những thông tin bắt buộc vào ô “Thông tin hành khách”, “Thông tin liên hệ”, bạn có thể bỏ qua khung “Yêu cầu đặc biệt” nếu không có nhu cầu khác. Hãy nhớ rằng những gì bạn cung cấp cho chúng tôi phải là thông tin chính xác và không sai sót để thuận tiện cho quá trình xuất vé và làm thủ tục tại sân bay, do đó bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng và chắc chắn trước khi click vào ô “Tiếp tục”.

 

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán ngay tại bước này. Bạn có thể trả bằng thẻ ATM, Visa hoặc tiền mặt. Kể từ khi bạn đặt vé thành công, trong vòng 24h bạn phải thanh toán tất tần tật chi phí, nếu không hệ thống sẽ tự động hủy bỏ vé máy bay của bạn.


5 bước đặt vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Bamboo Ariways

 

Bước 1: Vào đường link website đặt vé máy bay https://vegiagoc.com

 

Tin hot: Các hãng hàng không Việt Nam đồng loạt giảm vé giá rẻ đến không ngờ

 

Bước 2: Lựa chọn hành trình, số lượng người:

 

Chọn hành trình: Nơi đi - Nơi đến

 

Chọn Ngày Tháng một lượt hoặc khứ hồi

 

Chọn số lượng người: Người Lớn? Trẻ em? Em Bé? Nhấn nút "Tìm Chuyến Bay"

 


Bước 3: Lựa chọn chuyến bay, giờ bay:

 

Tin hot: Các hãng hàng không Việt Nam đồng loạt giảm vé giá rẻ đến không ngờ

 

Màn hình chọn chuyến bay sẽ thể hiện ngay sau khi bạn nhấn nút "Tìm Chuyến Bay"


Bạn lựa chọn cho mình vé máy bay giá rẻ nhất, thời gian phù hợp với mình.

Nhấn nút "Tiếp Tục Đặt Vé"

Bước 4: Nhập thông tin yêu cầu, bao gồm:

 

Tin hot: Các hãng hàng không Việt Nam đồng loạt giảm vé giá rẻ đến không ngờ

 

Họ tên NGƯỜI ĐI, Ngày tháng năm sinh (bắt buộc đối với Trẻ em và Em bé)


Họ tên NGƯỜI ĐẶT VÉ, Số điện thoại liên hệ, Email liên hệ, Địa Chỉ giao vé nếu có yêu cầu.

Lựa chọn hành lý kí gửi (nếu bạn có nhu cầu mua thêm)

Nhất nút "Hoàn Thành Đặt Vé"

Tin hot: Các hãng hàng không Việt Nam đồng loạt giảm vé giá rẻ đến không ngờ

 

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành các bước, Bạn sẽ được cung cấp "Mã Đơn Hàng" (Ví dụ: VGGV3722372143, lưu ý đây không phải là Code vé). Các booker ngay lập tức gọi lại xác nhận, hoặc bạn có thể gọi lại một lần nữa để xác nhận qua các kênh của Vé Giá Gốc như:

 Tin hot: Các hãng hàng không Việt Nam đồng loạt giảm vé giá rẻ đến không ngờ

 

Hotline: 0912228997 - 0961938388


Facebook.com/vegiagoc

Zalo: 0912228997 - 09619383886 bước đặt vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air

 

Săn vé giá rẻ từ các hãng hàng không

 

Sức ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới gây ra khiến dịch vụ hoạt động kinh tế của nhiều quốc gia đảo lộn, trong đó có cả thị trường hàng không. Trước tình hình "ế ẩm" hành khách, các hãng hàng không đã đồng loạt giảm giá vé máy bay, rẻ bất ngờ nhằm kích cầu người dân.

Theo thông tin trên Vietnamnet, giá vé máy bay ở hạng mức phổ thông của hãng Vietjet Air, tuyến Hà Nội đi TP.HCM ngày 19/2 chỉ còn 299 ngàn đồng. Cùng lúc đó, hãng máy bay Bamboo Airway ở hạng mức phổ thông giảm xuống còn 399 ngàn đồng. Tương tự, Vietnam Airlines là 599 ngàn đồng và Jetstar Pacific là 590 ngàn đồng.

Dự báo, giá vé máy bay của các hãng hàng không sẽ càng giảm mạnh trong vài ngày tới. Như giá vé của hãng Vietnam Airlines, tuyến Hà Nội – TPHCM ngày 21/2, thời gian khởi hành 21h30 có giá chỉ 199 ngàn đồng. Trong khi đó, hãng Jestar Pacific niêm yết giá vé khởi hành lúc 6h ngày 21/2 chỉ còn giá 190 ngàn đồng. Cùng chặng bay, Bamboo Airway khởi hành 5h45 phút sáng 21/2 là 199 ngàn đồng. Còn hãng Vietjet Air khởi hành 5h05 phút ngày 21/2 là 299 ngàn đồng.

Tin hot: Các hãng hàng không Việt Nam đồng loạt giảm vé giá rẻ đến không ngờ

 

Giá vé máy bay giảm giá rẻ đến bất ngờ của các hãng hàng không (Ảnh: Nhịp sống Việt)

Gây sốc hơn, ở chiều TPHCM – HN ngày 21/2, một số chuyến bay của Jetstar Pacific, giá vé giảm xuống chỉ còn 89 ngàn đồng. Các hãng còn lại củaVietnam Airlines và Vietjet Air có mức giá 199 ngàn đồng, Jetstar có giá 190 ngàn đồng.

Bên cạnh đó, hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến của Vietjet Air, tuyến Hà Nội – Đà Nẵng từ nay đến hết tháng 2 của hãng này còn có 39 ngàn đồng. Ngay cả hạng vé thương gia cũng chỉ ở mức trên dưới 1 triệu đồng.

Ghi nhận trên báo Thanh Niên, vào ngày 18/2, trên trang facebook, phòng vé Khánh Ngọc - Minh Hương báo giá vé máy bay khứ hồi chặng TP.HCM - Hà Nội - TP.HCM bay hãng Hàng không quốc gia Vietnam Airlines, chiều đi ngày 7/3 và chiều về 9/3 giá chỉ 699.000 đồng/chiều, trong đó đã bao gồm cả thuế và phí.

Đây là giá vé máy bay rẻ, gây sốc bởi chặng TP.HCM - Hà Nội - TP.HCM là chặng bay "hot" nhất trên mạng bay nội địa Việt Nam, thường ngày có giá khoảng 1,5 triệu đồng/chiều. Những mùa cao điểm luôn kịch trần 3,7 triệu đồng/chiều, đối với hãng Vietnam Airlines.

Không chỉ thế, hãng hàng không Vietjet chỉ có 1 chuyến bay chặng TP.HCM - Hà Nội ngày 22/2, mà giá 769.000 đồng/chiều, bao gồm thuế, phí. Còn Vietnam Airlines báo giá khoảng 739.000 - 765.000 đồng/chiều tùy khung giờ bay. Tiếp nối, hãng hàng không Bamboo Airway có 17, đều niêm yết giá 764.000 đồng/chiều. Giá vé máy bay của hãng hàng không Jetstar Pacific chỉ 643.000 đồng/chiều.

Tin hot: Các hãng hàng không Việt Nam đồng loạt giảm vé giá rẻ đến không ngờ
Ngoài ra, giá vé khứ hồi từ các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội đi những điểm du lịch tại miền Trung như Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn hay đi Phú Quốc đều đang ở mức không tới 2,5 triệu đồng/vé khứ hồi. Sự kiện này chính là cơ hội cho người dân đam mê du lịch, tranh thủ cơ hội để đặt vé máy bay giá rẻ trong dịp 30/4 -1/5 tới. 

 


Minh Tú (t/h)
 

Tin nổi bật

Đọc thêm