date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2020: Dần phát sinh bất ngờ, Tuất khó giữ tiền bạc

Đăng bởi Minh Tú - 08:02 16/02/2020

Xem tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2020 cho biết, tuổi Dần hôm nay vô cùng may mắn, Trong khi đó, tin buồn cho tuổi Tuất, tuy ăn nên làm ra nhưng khó giữ tiền bạc.

Tuổi Tý

 

Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Tý đón nhiều niềm vui bất ngờ, nhờ cục diện Tý Sửu nhị hợp, vận trình tình cảm thăng hoa. Vợ chồng thuận hòa,thấu hiểu và cùng vì nhau cố gắng. Quý cô, anh chàng độc thân “bắt sóng” được tình cảm từ đối phương, mối quan hệ tiến triển tốt đẹp.

 

Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2020: Dần phát sinh bất ngờ, Tuất khó giữ tiền bạc
Về phương diện tài lộc, tuổi Tuất có quý nhân phù trợ và kèm theo sự thông minh, lanh lợi củ bản thân nên dễ kiếm được nhiều nguồn thu từ nghề tay trái. Dù ít dù nhiều thì đây cũng là lộc đầu năm, vừa có ý nghĩa về vật chất mà cũng mang ý nghĩa tinh thần không hề nhỏ đối với bản mệnh.

Tuổi Sửu


Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2020 khuyên người tuổi Sửu cố gắng cân bằng, giữa công việc và đời sống cá nhân của mình.

Về phương diện tình cảm, hôm nay bạn có thể sẽ gặp được người khiến trái tim bạn rung động.

Tuổi Dần


Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2020 thông báo tin vi đến người tuổi Dần, chủ nhật này của bạn diễn ra thật suôn sẻ, niềm niềm vui và may mắn. Công việc kinh doanh đang trên đã phát triển, nhiều dự án hợp tác đầu tư sẽ tìm đến với con giáp trong ngày hôm nay. Nhờ vậy, tài lộc bạn thu về không ít đâu.

 

Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2020: Dần phát sinh bất ngờ, Tuất khó giữ tiền bạc
Dần ơi. “thương ai thì phải nói cũng như đói là phải ăn” nhé!

Tuổi Mão

 

Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2020 nói rằng, ngày chủ nhật của người tuổi Mão khá nhẹ nhàng. Sau bao ngày rối bù vì công việc, hôm nay bạn nên dành thời gian tự thưởng cho bản thân một chuyến đi chơi, mua sắm để xả stress.


Phương diện tài lộc cùa con giáp này vẫn không có gì thay đổi, ở mức đủ chi tiêu.

Tuổi Thìn

 

Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2020 cho thấy, tuổi Thìn gặp cục diện tương phá nên công việc có người cản trở, kém suôn sẻ hơn thường lệ. Con giáp này cũng đã tính đến những trường hợp bất ngờ nhưng lại không ngờ được chính người mình tin tưởng bên cạnh lại có ngày quay ra phản bội mình.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2020: Dần phát sinh bất ngờ, Tuất khó giữ tiền bạc
Bên cạnh đó, trong ngày hôm nay tuổi Thìn cũng nên thận trọng hơn khi sử dụng tiền bạc. Không nên quá tin tưởng vào người khác, nếu con giáp này không kiểm tra lại thông tin kỹ càng thì rất dễ bị những kẻ xấu bụng lừa gạt, chiếm đoạt mà tới phút cuối vẫn chưa nhận ra mình sai ở điểm nào.

Tuổi Tỵ


Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2020 cho biết, người tuổi Tỵ gặp tam hợp nên vận trình công danh sự nghiệp phát triển, gặp nhiều may mắn, có đủ thời cơ và nguồn lực để hoàn thành mọi kế hoạch. Nếu bản mệnh thành công thì đây sẽ là cú hích lớn cho sự nghiệp trong năm nay. Tuy nhiên, hôm nay bạn vẫn phải cẩn thận, chớ nên đầu tư vào khoản lớn, tránh mất mát tiêu tán về tiền bạc.

Về phương diện tình cảm, người độc thân có nhiều cơ hội tỏ tình và được tỏ tình. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu đối tượng trước khi có ý định tiến tới nhé!

Tuổi Ngọ

 

Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2020 nói với người tuổi Ngọ, ngày chủ nhật của bạn không có gì trở ngại.Vận trình tài lộc hanh thông, công việc thuận lợi nên thu được nhiều khoản lợi nhuận. Tuy nhiên, về mặt tình cảm, các cặp vợ chồng gặp chút mâu thuẫn dẫn đến những hiểu nhầm không đáng có. Tuổi Ngọ hãy giữ cho mình thái độ bình tĩnh, tích cực hơn để giải quyết rắc rối. Chịu hạ bớt cái tôi xuống là bạn đã thành công một nửa rồi.


Tuổi Mùi

 

Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2020: Dần phát sinh bất ngờ, Tuất khó giữ tiền bạc

 

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2020 cho biết, người tuổi Mùi gặp ngày tương xung nên vận trình công danh sự nghiệp gặp khó khăn không thuận lợi như dự tính ban đầu. Bên cạnh đó,mối quan hệ giữa bạn bè đồng nghiệp trong công ty không được tốt đẹp. Tuy bạn là người tài năng, tuy nhiên vẫn nên là tạo dựng được sự đồng thuận và hỗ trợ từ mọi người để đi lên.

 

Tuổi Thân

 

Từ vi 12 con giáp ngày 16/2/2020 nói rằng, hôm nay tuổi Thân bị hung tinh ngăn trở nên sự nghiệp khó lòng phát triển. Bản thân luôn cố gắng nỗ lực, tuy nhiên vì tính hiếu thắng nên đã tự làm hại chính mình, không nhìn ra những cạm bẫy ngay trước mắt mình.


Bạn hãy nhớ câu nói “muôn đi xa hãy đi thật chậm” để từ đó rút lấy kinh nghiệm cho mình, trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tuổi Dậu


Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2020 cho thấy, công việc của tuổi Dậu diễn ra ổn định. Hôm nay bạn có thể an tâm thực hiện các kế hoạch của mình. May mắn là ngày hôm nay vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối mà con giáp này nắm bắt kịp thời các cơ hội kiếm tiền tốt trong thời điểm hiện tại.


Tuổi Tuất

 

Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2020 báo rằng, hôm nay Tuất Sửu tương hình, tuổi Tuất không được may mắn cho lắm, bản mệnh chỉ vì tính nóng nảy của mình mà phá vỡ những mối quan hệ bền vững trong bao nhiều năm. Đôi khi lời nói thẳng thắn quá mức rất dễ gây mất lòng người khác cho dù có thân thiết đến mức nào đi chăng nữa.


Mặc dù tài lộc có nhưng tuổi Tuất trong ngày Chủ nhật này lại không giữ được tiền bạc trong tay. Vì quá tin tưởng vào những kẻ không đáng mà trao tiền bạc một cách mù quáng, không mảy may suy nghĩ một chút gì, cứ như thể bản mệnh đang bị bùa mê nên mới mất kiểm soát như vậy.

Có những người con giáp này tin tưởng coi như bạn bè nhưng thực tế họ đến với tuổi Tuất chỉ vì tiền bạc mà bản mệnh đang sở hữu. Bản mệnh lại quá ngây thơ không nghi ngờ, thắc mắc gì ngay cả khi thấy họ có biểu hiện đáng ngờ, đến lúc nhận ra sự thật thì cũng quá muộn màng.

Tuổi Hợi

 

Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2020 cho biết, tuổi Hợi hôm nay gặp không ít thử thách. Đừng vội nản lòng, thành công sẽ đến khi bạn biết cố gắng, nỗ lực làm việc hết mình.  Dù khó khăn đến đâu nhưng Hợi hãy nhớ, có rất nhiều người ở bên cạnh và sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Chớ ngại học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm từ những người đi trước nhé!

 

Tin nổi bật

Đọc thêm