date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tạp chí Vietnam Traveller có Tân Tổng biên tập

Đăng bởi Minh Tú - 19:35 17/03/2020

Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Vietnam Traveller cho nhà báo Phan Hồng Sơn sáng 17/3.

Vietnam Traveller là tạp chí chuyên biệt về du lịch thuộc Hiệp hội Du lịch Việt Nam. Theo Ông Trần Việt Dũng, Trưởng Ban Truyền thông Hiệp hội Du lịch Việt Nam, chủ quản tạp chí Vietnam Traveller, cho biết: "Nhiệm vụ cấp bách của Ban biên tập Tạp chí Vietnam Traveller là thiết lập kênh thông tin trực tuyến phục vụ 4.000 thành viên của Hiệp hội, đồng thời góp tiếng nói quan trọng trước các vấn đề nổi cộm của ngành du lịch, góp phần khiêm tốn vào sự phát triển của ngành du lịch đất nước ta".

 

Tạp chí Vietnam Traveller có Tổng biên tập trẻ

Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, ông Vũ Thế Bình (trái) trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập cho nhà báo Phan Hồng Sơn.

 

Theo các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về  truyền thông du lịch thì Vietnam Traveller nên định hướng để trở thành một tờ tạp chí chuyên sâu, chuyên biệt đầu tiên về lĩnh vực Du lịch, dịch vụ hàng đầu Việt Nam.Nhà báo Trần Việt Dũng cũng nhấn mạnh: “Ngành du lịch Việt Nam có những đóng góp quan trọng vào nền kinh tế đất nước, như năm 2019, số liệu cho thấy ngành du lịch góp vào 39 tỷ USD. Hoạt động truyền thông du lịch của một tổ chức phi chính phủ như Hiệp hội Du lịch Việt Nam là một trong những ưu tiên của lãnh đạo Hiệp hội. Việc cấp thiết bây giờ của BBT là thiết lập kênh tin tức online để hỗ trợ truyền thông cho 4.000 thành viên của Hiệp hội nói riêng và ngành du lịch nói chung. Đây là chỉ đạo của lãnh đạo Hiệp hội trước nhu cầu cấp bách của hoạt động truyền thông du lịch”.

 

Tạp chí Vietnam Traveller có Tổng biên tập trẻ

Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao hoa cho nhà báo Phan Hồng Sơn.

 

Nhà báo Phan Hồng Sơn, sinh năm 1984, là một trong những Tổng biên tập trẻ tuổi trong làng báo Việt Nam. Ông Phan Hồng Sơn là nhà báo có nhiều kinh nghiệm và được kỳ vọng sẽ đưa Tạp chí Vietnam Traveller trở thành kênh truyền thông dẫn dắt hàng đầu về du lịch tại Việt Nam.

 

Trước khi nhận chức Tổng Biên tập Tạp chí Vietnam Traveller, nhà báo Phan Hồng Sơn đã từng giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập tại Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Ngày Nay và Phó tổng biên tập Báo Thời Đại.