date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bố đẻ ép con gái 16 tuổi đi bán dâm vì… cô bé không còn trinh tiết

Đăng bởi Thu Nga - 18:22 30/10/2019

“Ông ấy nói rằng, nếu tôi đã có hành động như một gái mại dâm thì tôi sẽ tiếp tục phải làm như vậy”…

Ngày 13/3/2017, tòa án quận Harris, bang Texas mở phiên xét xử Scott Robinson (46 tuổi, ở Baytown, Texas) về hành vi ép con gái 16 tuổi bán dâm. Sau thời gian làm việc tích cực, tòa án tuyên phạt bị cáo 30 năm tù giam. Đây là vụ việc từng gây phẫn nộ dư luận Mỹ năm 2017.

 

Theo cáo trạng, trong một cuộc điều tra bí mật với sự phối hợp của cảnh sát và lực lượng chống bóc lột trẻ em thì hành vi của Scott Robinson bị phanh phui. Bị cáo bị bắt vào tháng 6/2015. Cảnh sát đã cố gắng khôi phục dữ liệu trong điện thoại và các thiết bị khác về việc Scott Robinson ép con gái bán dâm để cáo buộc hắn.

 

Theo Cảnh sát địa phương, kế hoạch “kinh hoanh” trên xác thịt của con gái được Scott Robinson thực hiện hết sức bài bản. Đầu tiên, gã đăng hình con gái lên ác web đen để quảng cáo. Trong phần giới thiệu, hắn mô tả con gái mình là một thiếu nữ hoàn hảo “rất gợi cảm, ngọt ngào và sạch sẽ”.

 

Bố đẻ ép con gái 16 tuổi đi bán dâm vì… cô bé không còn trinh tiết
Chân dung gã cha đồi bại bắt con gái đi bán dâm khi vừa tròn 16 tuổi

 

Để con gái bán dâm chuyên nghiệp, hắn dạy cô bé cách thu hút khách hàng, cách trả lời khách hàng khi mua dâm. Nếu có khách hàng gọi, Scott Robinson sẽ trực tiếp đưa con gái đến điểm hẹn, số tiền đi khách của con gái được nâng giá tùy theo từng khách.

 

Kể từ khi ép con gái đi bán dâm, cuộc sống của Scott Robinson thoải mái hơn. Hắn không còn nợ nần các khoản tiền sinh hoạt nữa. Thấy con gái là món hàng kiếm tiền dễ dàng, càng ngày hắn càng ép cô bé bán dâm nhiều hơn. Và cô bé bị bắt đi bán dâm khi vừa tròn 16 tuổi.

 

Thậm chí, vào những thời điểm vằng khách, Scott Robinson còn đưa con gái đến các trạm dừng xe tải, bắt cô bé đi gõ cửa từng xe để “chào hàng”. Nếu khách hàng dồng ý mua dâm, cô bé sẽ lên xe và quan hệ tình dục ngay tại đó. Xong việc, Scott Robinson lại chở con gái về.

 

Tại cơ quan điều tra, cô gái 16 tuổi nói rằng, bản thân đã phải tiếp rất nhiều khách hàng và số tiền bán dâm bị bố cô giữ hết. Cô bé bị ép đi bán dâm kể từ khi bị cha phát hiện quan hệ tình dục với bạn trai. “Cô ấy nói rằng nếu tôi đã có hành động như một gái mại dâm thì tôi sẽ tiếp tục phải làm như vậy”, cô bé nói.

 

Đã nhiều lần co bé van xin bố dừng lại nhưng không ăn thua. Thậm chí Scott Robinson còn dọa nạt cô bé. Sau khi bố bị bắt, cô bé được cảnh sát đưa đi điều trị tâm lý và sức khỏe. Khi bố bị đưa ra tòa, cô bé chuyển đến sống với một người họ hàng.

 

Clip dụ dỗ, ép gái miền tây bán dâm trong "động quỷ"
 
Thu Nga (t/h)

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm