date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Truy tìm gã đàn ông lôi thiếu nữ vừa quen trong đám tang vào nơi vắng vẻ để… hiếp dâm

Đăng bởi Thu Nga - 11:30 29/10/2019

Chị H. trình báo với Công an bị một thanh niên khống chế, hiếp dâm giữ đêm. Theo chị H. kẻ hiếp dâm là người mới quen ở đám tang người thân.

Sáng ngày 29/10, Công an huyện Hàm Yên (tỉnh Tuyên Quang) đã phát đi thông báo truy tìm đối tượng tên TRấn Văn Mừu (31 tuổi, trú tại huyện Hàm Yên) để điều tra, làm rõ về nghi án hiếp dâm một thiếu nữ khoảng 20 tuổi xảy ra trên địa bàn huyện.

 

Theo thông tin Công an huyện Hàm Yên nắm được, ngày 19/10, chị H. (20 tuổi, quê ở huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) cùng gia đình về thôn Lục Khang, xã Yên Thuận, huyện Hàm Yên để dự đám tang một người họ hàng.

 

Truy tìm gã đàn ông lôi thiếu nữ vừa quen trong đám tang vào nơi vắng vẻ để… hiếp dâm
Đối tượng Trần Văn Mừu

 

Tại đây, chị H. gặp Trần Văn Mừu và có nói chuyện “xã giao” vài câu với nhau. Đến tối, chị H. và một người em gái được Mừu chở đi ra quán nước gần nhà mua đồ dùng các nhân. Đang đi giữa đường thì Mừu thả em gái chị H. xuống rồi đưa cho em 20 nghìn đồng.

 

Sau đó, Mừu tiếp tục chở chị H. đi về một hướng khác. Khi đi đến đoạn đường vắng, Mừu dừng xe lôi chị H. vào chỗ khuất và thực hiện hành vi hiếp dâm. Đến khoảng 23h cùng ngày, chị H. thoát ra được và chạy về nhà khóc lóc. Gặng hỏi mãi thì chị H. mới nói bị Mưu hiếp dâm.

 

Bức xúc trước hành vi của Mừu, gia đình đã đưa chị H. đến Công an trình báo sự việc. Nhận được tin báo, Công an xã đã trình báo sự việc lên Công an huyện Hàm Yên. Các đơn vị đã tiếp nhận thông tin, vào cuộc xác minh, xử lý. Sau đó, chị H. được đưa đi giám định.

 

Truy tìm gã đàn ông lôi thiếu nữ vừa quen trong đám tang vào nơi vắng vẻ để… hiếp dâm
Chị H. tố Mừu hiếp dâm khi đưa đi mua đồ

 

Theo tin từ Công an huyện Hàm Yên, sau khi sự việc xảy ra, Trần Văn Mừu đã trốn khỏi địa phương. Hiện Công an huyện đã cử nhiều mũi trinh sát đi truy tìm đối tượng này.

 

Còn theo ông Vi Ngọc Tấn – Chủ tịch UBND xã Yên Thuận cho biết, đối tượng Trần Văn Mừu là người dân tộc Dao. Đối tượng này đã lập gia đình có 3 con nhỏ. Mừu không có nghề nghiệp ổn định, suốt ngày ăn chơi lêu lổng.

 

Đặc biệt, đây là đối tượng nhiều lần trộm cắp vặt tại địa phương. Cách đây ít hôm, Công an xã đã phải lập biên bản xử phạt hành chính về hành vi trộm cắp tài sản.

 

Hiện Công an huyện Hàm Yên đang đợi kết quản giám định và đang truy tìm đối tượng Mưu để lấy lời khai, điều tra rõ.

 

Hiếp dâm thiếu nữ trong rừng cao su

 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày