date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nam thanh niên giết người man rợ vì… bị từ chối ăn chung tô mỳ

Đăng bởi Thu Nga - 17:11 30/10/2019

Một thanh niên ở tỉnh Hồ Bắc đã đâm chết ông Yul Liao (48 tuổi) một cách man rợ khiến nhiều người chứng kiến ngất xỉu. Điều đáng nói là nguyên nhân chỉ liên quan đến một tô mỳ.

Vụ việc kinh hoàng này xảy ra vào ngày 17/6/2014 ở huyện Tùy Châu, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Theo cảnh sát tỉnh Hồ Châu, Bo Tuan (29 tuổi) đã sát hại ông ông Yul Liao (48 tuổi) trên vỉa hè bằng cách cắt cổ, rạch ngực, lấy tim của nạn nhân ra ngoài. Nguyên nhân xuất phát từ việc ông Yul Liao từ chối ăn chung tô mỳ với Bo Tuan.

 

Nam thanh niên giết người, moi tim nhai ngấu nghiến vì… bị từ chối ăn chung tô mỳ
Chỉ vì không chịu ăn chung tô mỳ mà ông Yul Liao bị sát hại dã man

 

Theo các nhân chứng kể, rất nhiều người đã tụ tập xung quanh để xem cuộc ẩu đả giữ hai người nhưng không một ai dám chạy vào can ngăn. Một nhân chứng kể lại: “Đây là cảnh tượng khủng khiếp nhất mà tôi từng thấy”. Có vài nhân chứng đã ngất xỉu khi chứng kiến cảnh đó.

 

Nhiều người kể lại rằng, dù sự việc đã trôi qua được 5 năm rồi nhưng những hình ảnh ấy vẫn chưa bao giờ tan biến, nó ám ảnh người chứng kiến đến mức suốt nhiều năm liền họ không dám nhìn cảnh giết mổ động vật hoặc không dám ăn tim lợn.

 

Nam thanh niên giết người, moi tim nhai ngấu nghiến vì… bị từ chối ăn chung tô mỳ
Rất nhiều người chứng kiến nhưng không ai dám vào can ngăn vì hung thủ quá manh động

 

Các nhân chứng nói rằng, thậm chí, sau khi giết người hung thủ cũng không chạy trốn. Hắn đi lang thang khắp nơi và ngồi xuống vỉa hè khi đã mệt nhoài nhưng trong tay hắn vẫn nắm chặt trái tim của nạn nhân. Sau 40 phút xảy ra án mạng, cảnh sát đã đến và bắt giữ hắn.

 

Cảnh sát địa phương nói với người dân rằng, Tuan là một gã tâm thần. Tuy nhiên, lời giải thích này không làm cho người dân yên tâm. Họ yêu cầu cảnh sát phải tăng cường an ninh ở khu vực này để ngăn chặn kịp thời những vụ án tương tự có thể xảy ra.

 

Sát hại hàng xóm vì mâu thuẫn đất giáp danh

 

 

Thu Nga (t/h)

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm