date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bố đứng ngồi không yên ngóng tin con gái 7 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đi đổ rác ở Hòa Bình

Đăng bởi Thu Nga - 11:08 16/10/2020

Gia đình anh Thuận đang phối hợp với cơ quan chức năng huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình) đang tích cực tìm kiếm bé gái 7 tuổi bị mất tích sau khi đổ rác.

Theo nguồn tin từ Báo Giao thông, anh Phan Văn Thuận (SN 1982, trú tại xã Vân Khánh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) đến Công an trình báo, con gái anh là cháu Phan Nguyễn Lam Thảo (7 tuổi) bị mất tích. 

Anh Thuận trình báo, khoảng 11h ngày 15/10, anh đến trường Tiểu học Hùng Sơn (tiểu khu 14, thị trấn Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) rồi đưa cháu về phòng trọ ở khu tập thể của Công ty Cổ phần xây dựng và Kết cấu thép số 1 Hà Nội (có địa chỉ tại huyện Lương Sơn, Hòa Bình).

Lúc đó, anh Thuận đưa chìa khóa phòng cho cháu rồi quay lại xưởng làm việc. Sau giờ làm việc anh về nhà nhưng không thấy con gái đâu nữa.

 

Bé gái 7 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đi đổ rác
Chân dung cháu Thảo

Anh Thuận cho biết: "Tôi thấy cháu đã mở cửa, cất cặp sách vào trong nhà. Đôi dép quai hậu của cháu đi hàng ngày vẫn để ở bên ngoài cửa. Tôi đã check camera giám sát, lúc ra ngoài cháu cầm theo túi rách, đi thẳng ra phía đường quốc lộ 6. Khi cháu đi đến đoạn cua thì camera không ghi được nữa nên không biết cháu đi đâu tiếp theo. Khi đi cháu mặc quần áo đồng phục của trường tiểu học Hùng Sơn".

Được biết, anh Thuận và cháu Thảo chuyển đến Hòa Bình sinh sống sau khi vợ chồng anh ly hôn. Hiện anh đang làm thuê cho Công ty Cổ phần xây dựng và kết cấu thép số 1 Hà Nội. Trụ sở đóng tại huyện Lương Sơn (Hòa Bình). 

Hiện tại, anh Thuận đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương. Các thầy cô, nhà trường và chính quyền địa phương. Tất cả các lực lượng đang nỗ lực tìm kiếm nhưng chưa thấy tung tích cháu Thảo đâu.

 

Vụ bé trai 11 tuổi bị bắt cóc, sát hại ở đồi dương


Theo Thanh Mai/SKCĐ