date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Những lời ngụy biện gây phẫn nộ của gã chồng nhốt vợ trong toilet suốt 18 tháng

Đăng bởi Thu Nga - 10:09 16/10/2020

Gã chồng độc ác ngụy biện rằng, do vợ có vấn đề về tâm thần, hay chạy lung tung nên mới nhất trong toilet.

Theo Daily Mail, ngày 13/10, cảnh sát và nhân viên phúc lợi ở làng Rishpur (huyện Panipat, bang Haryana, Ấn Độ) đã giải cứu thành công một người phụ nữ bị nhốt trong nhà vệ sinh suốt 18 tháng ròng rã. Ngay sau đó, cảnh sát đã bắt giữ người chồng để phục vụ điều tra về nghi án ngược đãi vợ.

Gã chồng độc ác trong vụ việc này là Naresh Kumar. Hắn đã nhốt vợ trong toilet suốt 18 tháng trời mặc kệ cô ấy gào thét, sợ hãi và vô cùng đói.

 

Phẫn nộ gã chồng nhốt vợ trong toilet suốt 18 tháng
Người phụ nữu 35 tuổi được giải cứu ra khỏi toile chật chội, hôi thối

Theo cảnh sát địa phương, Naresh Kumar và vợ kết hôn được 17 năm và đã có với nhau 3 mặt con. Trong đó có con gái 15 tuổi, 2 bé trai 13 và 11 tuổi. 

Tuy nhiên, suốt một năm rưỡi qua, người phụ này liên tục bị chồng giam giữ trong toilet hôi hám. Thậm chí hắn còn chẳng cho cô ăn uống như một người bình thường. 

Vì không thấy sự xuất hiện của người vợ nên hàng xóm nghi ngờ và theo dõi. Sau đó, họ phát hiện người phụ nữ số khổ bị chồng giam giữ trong toilet. Những người hàng xóm đã trình báo cho nhà chức trách ngay lập tức.

Rajni Gupta - người đứng đầu hội bảo vệ quyền phụ nữ ở địa phương đã báo cho cảnh sát đến khám xét căn nhà. Khi đến nơi, họ bàng hoàng phát hiện người phụ nữ 35 tuổi nằm co ro trong toilet bẩn thỉu.

"Nạn nhân yếu đến mức không thể đi lại được và có vẻ rất đói. Cô ấy đã ăn sạch cả 8 cái bánh chapati mà chúng tôi đưa đến", bà Gupta nói.

Phẫn nộ gã chồng nhốt vợ trong toilet suốt 18 tháng
Nạn nhân hoàn toàn bình thường, không có vấn đề tâm thần như người chồng nói

 

Tại trụ sở cảnh sát, Kumar không thừa nhận hành vi nhốt vợ, bạo hành vợ. Hắn liên tục nói rằng, vợ có vấn đề về tâm thần và đã từng được điều trị. Song bệnh tình không thuyên giảm nên hắn buộc phải dùng cách nhốt vợ trong toilet để ngăn chặn việc cô chạy đi lung tung.

Tuy nhiên, cảnh sát không tin vào lời ngụy biện của Kumar. Cảnh sát đã yêu cầu hắn xuất trình bệnh án của vợ nhưng hắn không có. Cuối cùng Kumar buộc phải cúi đầu nhận tội.

Nói về lời ngụy biện của gã chồng, Gupta cho biết, bà đã có một cuộc nói chuyện ngắn với nạn nhân, người phụ nữ này khẳng định hoàn toàn tỉnh táo.

Người phụ nữ tội nghiệp vẫn nhận ra được người thân, trả lời những câu hỏi từ phía cơ quan chức năng. Sau khi ra khỏi toilet cô ấy bị khủng hoảng và được đưa đến bệnh viện điều trị. 
Trước đó từng xảy ra vụ việc chồng giết vợ bầu và con 4 tuổi


Theo Thanh Mai/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm