date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gã biến thái lẻn vào nhà xác hiếp dâm thi thể người phụ nữ mắc COVID-19 rồi ôm ngủ suốt đêm

Đăng bởi Thu Nga - 14:02 05/10/2020

Một kẻ thất nghiệp ở Nam Mỹ đã lợi dụng lúc nhà chức trách không để ý lẻn vào nhà xác hiếp dâm thi thể một người phụ nữ mắc COVID-19. Chưa dừng lại, hắn còn ôm thi thể ngủ suốt đêm.

Truyền thông Nam Mỹ đưa tin, vào ngày 30/9, người đàn ông tên Leroy Chacon (50 tuổi) bị kết án 3 năm tù về tội xâm hại tình dục trên thi thể người quá cố. Sự việc kinh hoàng này xảy ra tại nhà xác ở Guyana, Nam Mỹ.

Theo hồ sơ vụ án, Chacon là một kẻ thất nghiệp sống ở Trainline Port Kaituma, quận Tây Bắc. Hắn đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với thi thể một người phụ nữ chết do nhiễm COVID-19.

Hôm xét xử, Chacon đối diện với thẩm phán Dylon Bess thông qua ứng dụng zoom để trả lời về các cáo buộc và nhận phán quyết từ tòa. 

Thông qua ứng dụng zoom, Chacon khai nhận, hắn đã thực hiện hành động không đứng đắn với thi thể bệnh nhân nhiễm COVID-19 trong nhà xác bệnh viện Port Kaituma vào ngày 26/9. Hắn thực hiện hành vi đó để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình.

Sau khi nhận phán quyết 3 năm tù, Chacon còn phải thực hiện cách ly 14 ngày theo đúng quy định của ngành y tế. 

 

Vụ kẻ biến thái lẻn vào nhà xác hiếp dâm thi thể bệnh nhân
Chacon bị kết án 3 nắm tù vì hiếp dâm xác chết

Vụ việc trên hiện vẫn đang gây xôn xao dư luận ở Nam Mỹ. Hầu hết mọi người đều phản ứng phẫn nộ trước hành động cầm thú trên. Rất nhiều người đã lên mạng xã hội để nghị nhà chức trách phải tăng hình phạt với kẻ này. 

Một cư dân mạng chia sẻ: "Đúng là một kẻ bệnh hoạn. Bản án 3 năm tù với hắn là quá nhẹ". Một người khác thì cảm thán: "Không thể tin nổi chuyện đó có thể xảy ra. Mong người phụ nữ sớm siêu thoát, đã chết còn không được yên thân".

Đây không phải lần đầu tiên dư luận tiếp nhận thông tin  "hiếp dâm xác chết", trước đó, tháng 4/2019 tại TP Thẩm Dương (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc) cũng xảy ra một vụ tương tự.

Khi đó, một người đàn ông đến nhà xác để nhận thi thể vợ là Tiểu Anh về tổ chức tang lễ thì phát hiện quần áo của người quá cố xộc xệch, có vẻ như bị ai đó động chạm vào.

Người đàn ông này nhanh chóng trình báo cơ quan chức trách. Đồng thời đề nghị lãnh đạo nhà xác cho kiểm tra camera an ninh. Từ camera, người đàn ông này phát hiện một gã biến thái đi vào nhà xác trong suốt 16 phút mới ra. Khi kiểm tra kỹ thì phát hiện trên thi thể Tiểu Anh có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.
 
Khi đã biết chắc thi thể người thân bị “giở trò đồi bại”, cả gia đình Tiểu Anh vô cùng phẫn nộ và đã trình báo cảnh sát địa phương. Chồng Tiểu Anh rụng rời chân tay khi xem camera an ninh. Người đàn ông này không tin nổi đó là sự thật!
 
Cảnh sát không mất quá nhiều thời gian để tìm ra tên biến thái. Hắn bị bắt vào đêm hôm sau khi tiếp tục quay lại nhà xác để giở trò xâm hại thi thể. Cảnh sát cho biết, hung thủ là một nam thanh niên 22 tuổi.

Tại trụ sở cảnh sát hắn khai đã hiếp dâm thi thể Tiểu Anh. Khi hắn đi vào thì cửa nhà xác không hề khóa nên việc hiếp dâm thi thể quá đơn giản.

 

Thiếu nữ bị kẻ cuồng dâm sát hại rồi hiếp dâm 2 lần

 
Theo Thanh Mai/SKCĐ