date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lời biện hộ của Chánh án bị cách chức vì “quan hệ” với kế toán ở phòng làm việc trong giờ hành chính

Đăng bởi Thu Nga - 09:23 11/12/2019

Chánh án TAND huyện Minh Hóa đang mải “yêu đương” với kế toán trong phòng làm việc thì bị phát hiện và quay clip. Kết quả, người này bị xử lý nghiêm về mặt Đảng.

Tờ Infonet đưa tin, ngày 10/12, Huyện ủy huyện Minh Hóa xác nhận, Tỉnh ủy Quảng Bình đã có thông báo cách hết chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng (huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa) vì vi phạm kỷ luật. Theo đó, người này cách chức Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ Tòa án nhân dân huyện.

 

Thông báo này đã gửi đến huyện Minh Hóa. Sau khi cắt hết chức vụ về mặt Đảng với ông Xướng, TAND tỉnh Quảng Bình cũng đã hoàn tất các quy trình gửi chánh án TAND tối cao ra quyết định cách chức đối với Chánh án TAND huyện về mặt chính quyền đối với ông này.

 

Theo thông tin từ huyện Minh Hóa, trước đó, ông Đoàn Ngọc Lâm – Bí thư Huyện ủy có nhận được 1 video tố cáo ông Xướng có mối quan hệ bất chính với nữ kế toán của TAND huyện Minh Hóa. Clip này cho thấy, ông Xướng và một người phụ nữ đang quan hệ bất chính trong chính phòng làm việc của ông Xướng ở giờ hành chính.

 

Sau khi nhận được video tố cáo, lãnh đạo Huyện ủy Minh Hóa đã tiến hành họp và cử cán bộ xuống xác minh, giám định xem video đó có cắt ghép hay chỉnh sửa gì không.

 

Chánh án bị cắt chức về mặt Đảng vì… “quan hệ” với kế toán ở phòng làm việc trong giờ hành chính
Ảnh minh họa

 

Đồng thời cũng triệu tập ông Xướng và nữ kế toán đến làm việc. Tại cơ quan chính quyền, ông Xướng và nữ kế toán này đã thừa nhận toàn bộ sự việc. Ông Xướng nói rằng, sự việc xảy ra là do say rượu, không làm chủ được bản thân mình.

 

Liên quan đến các vụ việc cán bộ lộ clip nóng hay sếp quan hệ bất chính với nhân viên, cách đây vài năm tại Sóc Trăng cũng xảy ra một vụ việc tương tự. Theo đó, ông V. – Phó giám đốc một Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất ở huyện Kế Sách (Sóc Trăng) bị lộ clip sex.

 

Nội dung clip lan truyền lên mạng xã hội quay cảnh ông V. với người tình đang ân ái trong khách sạn. người đặt máy quay chính là ông V. và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên có vài lần quay mặt về phía ống kính. Người phụ nữ trong đoạn video được cho là nhân viên một trường học trên địa bàn huyện.

 

Sau đó, ông V. bị xử lý cách chức về mặt Đảng và chính quyền. Giải trình về hành động của mình, ông V. cho biết, hai người hẹn nhau ra TP Sóc Trăng thuê phòng và quay clip “lưu niệm”.

 

Chồng bắt quả tang vợ quan hệ bất chính với kỹ sư 35 tuổi
 
Thu Nga (t/h)

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày