
Hồ sơ vụ án: Sát hại bạn gái, vứt thi thể xuống đồi vì… không uống thuốc tránh thai
Mới quen nhau chưa đầy 24 giờ đồng hồ, Đương đã rủ bạn gái đi “tâm sự”. Nhưng bạn gái không nghe lời, không chịu uống thuốc tránh thai nên Đương sát hại, vứt xác xuống đồi phi tang.
Trước đó gần 1 năm, vào tháng 6/2015, phiên tòa sơ thẩm được mở ra xét xử Đương về 2 tội trên. Sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt 16 năm tù tội Giết người và 7 năm tù tội Cướp tài sản. Tổng hình phạt là 23 năm tù.
Cảm thấy HĐXX tuyên án mình nặng nên Đương đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ án phạt. Trong đơn, kẻ giết người trình bày, do sức khỏe yếu và gia đình khó khăn nên mong tòa phúc thẩm cho giảm nhẹ hình phạt để cải tạo, sớm quay trở lại với gia đình, cộng đồng.
Tuy nhiên, HĐXX tòa phúc thẩm chỉ rõ, bản án 16 na,ư tù về tội Giết người là quá nhẹ, chưa tương xứng với tính chất, mức độ tội của bị cáo. Chính vì thế, HĐXX đã tăng hình phạt lên án Chung thân.
Tội ác mà đối tượng Phạm Đình Đương gây ra xứng đáng với án phạt tù chung thân. Theo hồ sơ vụ án, ngày 2/8/2014, Đương kết bạn với chị M. qua mạng xã hội zalo. Đến 19h ngày hôm sau, Đương rủ chị M. đi tâm sự rồi lái xe máy đến đón bạn gái. Khi đi đến dốc Truồng Mung (xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn) thì dừng lại “tâm sự”.

Gây án xong, Đương lục lấy điện thoại của nạn nhân rồi vứt xác xuống ven đồi. Ngày 15/8/2014, Đương mang điện thoại của chị M. ra TP Nghệ An bán được 800.000 đồng. Đương gửi số tiền này choi bà H.T.M. (ngụ tại xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn) cất giữ hộ.
Nhưng ngày sau khi sát hại bạn gái mới quen, Đương tỏ ra rất bình thản và cũng không có ý định đi trốn. Đương dành nhiều thời gian đi ra khu vực phi tang thi thể nạn nhân để xem có ai phát hiện ra chưa và có chuyện gì xảy ra không.
Về phần gia đình nạn nhân, đêm đó không thấy con gái về nên đã hô hào hàng xóm, họ hàng đi tìm. Gia đình tìm suốt nhiều ngày liền nhưng không thấy nên quyết định trình báo Công an địa phương.
Công an và người dân tìm suốt 20 ngày nhưng vẫn không thấy chị M. đau. Sự việc chỉ phát giác khi một người dân xã Sơn Lễ đi từng về ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nên đã đi tìm kiếm thi phát hiện một thi thể nữ ở ven đồi đang phân hủy gần đoạn đường Hồ Chí Minh.
Tin liên quan
Clip: Chú chim thông minh biết nhặt đá bỏ vào chai nước để nước dâng cao lên để nó có thể uống
Tin cùng chuyên mục

Nghệ An: Ký hồ sơ giải ngân tại nhà, nhận 200 triệu rồi 'lĩnh nợ' hơn 2 tỷ

Mâu thuẫn trong lúc hát karaoke bằng loa kẹo kéo, hai người bị đâm trọng thương

Mánh khóe `chạy án` kiếm hàng trăm triệu của 2 công an dởm

Bất ngờ lời khai của Huấn Hoa Hồng vụ bán sách “chui”: Bán sách để “lấy tiền nuôi gia đình”

Hành trình truy bắt U50 sát hại chồng “hờ” kém tuổi vì bị ép quan hệ tình dục ngoài ý muốn

Kỳ án đống rơm trong bếp che giấu hành vi giết người hiểm độc của “cậu bé không hư”
Tin nổi bật

Đọc thêm
-
Trấn Thành: Cả cuộc đời, lần nào ba khóc cũng là vì tôi, khóc khi tôi ra đời, khóc khi tôi...mất dạy
Ngôi sao - hôm qua'Ba em khác em nhiều, đặc biệt là khoản Khóc. Em thì thường trực, ba thì không bao giờ! Nhưng lần nào ổng khóc...cùng vì em!', Trấn Thành nghẹn ngào. -
Trải lòng về con người thật của NSND Trần Hạnh qua lời kể của đạo diễn Quốc Trọng
Ngôi sao - hôm quaVừa qua đạo diễn Quốc Trọng phim 'Ngõ lỗ thủng' đã tiết lộ về con người thật của NSND Trần Hạnh với nhiều điều giản dị đến khó ngờ -
Hồ Ngọc Hà 'bơ đẹp' Lệ Quyên tại họp báo phim Trấn Thành: Hai người xa lạ từng biết hết về nhau
Ngôi sao - hôm quaTừng là chị em thân thiết nhưng không hiểu lý do gì mà Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên ‘trở mặt’ đầy gay gắt. Lâu lắm người ta mới thấy Hà và Quyên xuất hiện chung 1 khung hình nhưng điều đặc biệt, họ hoàn toàn ‘bơ’ nhau. -
NS Hoài Linh tiết lộ lý do không còn giả gái, sẽ ‘đại trùng tu nhan sắc' trong tương lai?
Ngôi sao - hôm quaNhiều đồng nghiệp cũng khuyên nghệ sĩ Hoài Linh nên đi căng da mặt, chăm sóc da nhiều hơn và nam danh hài cũng từng nghĩ đến chuyện thẩm mỹ. -
Top 3 Miss World – Vietnam 2019: Nhan sắc đỉnh cao, người lấn sân ca hát, người yên bề gia thất
Ngôi sao - hôm quaNhằm khởi động cho Miss World – Vietnam 2021, bộ ba Lương Thùy Linh, Kiều Loan và Tường San đã tái hợp, cùng cho ra mắt một bộ ảnh mới.
-
Hồng Vân, Lê Khanh bật khóc vì nỗi nhớ NSND Hoàng Dũng ùa về
Phim - 2 ngày trướcNhững hình ảnh cuối cùng trên màn ảnh rộng của cố NSND Hoàng Dũng khiến dàn diễn viên không cầm được nước mắt. -
Xót xa dòng trạng thái của con trai NSND Hoàng Dũng sau khi xem những thước phim cuối cùng của bố
Phim - 3 ngày trướcGiữa đêm, con trai thứ hai của NSND Hoàng Dũng bất ngờ đăng tải trạng thái. Ai đọc cũng phải xót xa. -
'Người hùng' mắt ngấn lệ kể về sự thay đổi 180 độ: Ảnh mới ảnh cũ đều bị bới, rất nhiều người gọi
Đời sống - 3 ngày trướcNổi tiếng chỉ sau 1 đêm, cuộc sống vốn bình yên của gia đình anh Nguyễn Ngọc Mạnh bỗng chốc đảo lộn hoàn toàn. -
Nghệ sĩ nhân dân Trần Hạnh qua đời - Vĩnh biệt người đàn ông khắc khổ của màn ảnh Việt
Phim - 2 ngày trướcNghệ sĩ nhân dân Trần Hạnh vừa qua đời vào ngày 4/3 -
Xót xa hình ảnh ca sĩ Phương Loan gửi nụ hôn gió dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại nghĩa trang
Ngôi sao - 4 ngày trướcMới đây, ca sĩ Phương Loan đã gây xúc động khi chia sẻ khoảnh khắc gửi gắm nụ hôn dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại nghĩa trang. -
Minh Nhí xót xa chia sẻ chuyện tâm linh khi mua nhà: Mua căn đầu thì ba mất, mua căn thứ 2 má mất
Ngôi sao - 4 ngày trướcVốn là người không tin vào chuyện tâm linh nhưng việc 2 lần đối mặt với nỗi đau mất người thân khiến Minh Nhí phải rùng mình, ám ảnh mãi không quên. -
Nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, ‘người hùng’ Nguyễn Ngọc Mạnh bị kẻ gian đánh cắp tài khoản facebook
Đời sống - 4 ngày trướcVợ anh Mạnh đã phải đăng tải một dòng trạng thái thông báo rằng facebook của chồng đã bị lấy mất, mong mọi người cảnh giác.