date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đi bắt ghen thấy chồng “hờ” trốn dưới gầm giường, vợ uất hận vung dao chém tình địch trọng thương

Đăng bởi Thu Nga - 11:14 29/04/2020

Phát hiện chồng nói dối, Mến tức tốc phóng xe đến nhà tình địch thì thấy Xuân nằm trốn dưới gầm giường. Uất hận dâng lên, Mến vung dao chém trọng thương tình địch.

Công an huyện Bắc Hà (tỉnh Lào Cai) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Lê Thị Mến (SN 1990, trú tại thôn Lùng Xa, xã Cốc Ly, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai) về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân là chị S. – tình địch của Mến.

 

Theo điều tra, Mến và anh Đặng Văn Xuân nảy sinh tình cảm rồi dọn về sống như vợ chồng và có với nhau 2 người con (1 trai, 1 gái). Xuân làm nghề lái xe còn Mến ở nhà lo việc đồng áng, nuôi dạy con cái. Nhờ chăm chỉ, kinh tế gia đình cũng tạm ổn.

 

Nhưng mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi Mến sinh con thứ hai. Xuân đi làm cả ngày nhưng chẳng mấy khi đưa tiền về nhà. Một mình Mến gánh nhiều khoản chi tiêu khiến người phụ nữ này vô cùng mệt mỏi, sinh tức giận.

 

Mến nói, Xuân đi biền biệt, chẳng quan tâm vợ vợ con. Cũng vì thế mà vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Không ít lần Mến bị Xuân đánh. Hồi tháng 12/2019, Xuân đi xe chung với anh Lý Văn Thắng (trú tại huyện Bắc Hà) để chở vật liệu xây dựng. Cũng từ lúc đó, Xuân ít về nhà hơn, hàng tháng cũng không đưa tiền cho vợ.

 

Đi làm đồng rồi đi chợ, Mến nghe loáng thoáng người ta đồn Xuân qua lại với người phụ nữ làm nghề cắt tóc gội đầu tiên Đặng Thị Sinh (SN 1991, trú tại huyện Bắc Hà). Từ đó, trong đầu Mến có nhiều suy nghĩ khác về chồng “hờ”. Mến bắt đầu lên kế hoạch theo dõi chồng để chứng thực lời đồn.

 

 Đi bắt ghen thấy chồng “hờ” trốn dưới gầm giường, vợ uất hận vung dao chếm tình địch trọng thương
Lê Thị Mến tại cơ quan điều tra

 

Mến khai tại Công an, chính mắt đã nhiều lần thấy Xuân ngủ qua đêm tại nhà Sinh. Thậm chí cả hai còn đưa nhau vào nhà nghỉ. Khoảng 20h30 ngày 2/3, Mến gọi điện thì Xuân bảo ngủ lại nhà anh Thắng, nhưng Mến không tin.

 

Mến tìm đến thôn Nậm Kha (xã Nậm Lúc, huyện Bắc Hà) – nơi S. sinh sống để kiểm tra xem chồng có ở đó không. Khi đi, Mến mang theo một con dao nhọn với mục đích phòng thân. Lỡ có bắt được chồng ở đó thì dùng dao cắt tóc đánh cảnh cáo tình địch.

 

Mến đến nhà anh Thắng và phát hiện chồng không có ở đây nên phóng ngay đến nhà chị gái là Lê Thị Qúy rủ đến nhà Sinh tìm Xuân. Khi đến nơi, Mến thấy xe của Xuân ở bên ngoài nên gõ cửa để vào nhà tìm.

 

Sinh ra mở cửa, nói Xuân không không có ở đó. Nhưng Mến phát hiện có ánh đèn điện thoại dưới gầm giường. Khi cúi xuống thì thấy Xuân nằm bẹp trong đó. Mến lôi Xuân ra tra hỏi tại sao ở nhà Sinh thì Xuân không trả lời được.

 

Thấy Xuân im lặng, Sinh chen vào nói. Sinh bảo bảo Xuân cứ đòi đến nhà Sinh ngủ, nếu không cho thì dọa nhảy cầu tự tử. Tối nào Xuân cũng tìm đến đây để ngủ.

 

Những lời nói đó như nghìn mũi dao đâm phập vào tìm Mến, cơn uất hận trào dâng. Trong lúc không kiềm chế được bản thân, Mến vung dao chém tình địch. Hậu quả, Sinh bị thương tích 19% sức khỏe.

 

Cơn ghen, sự nóng giận đã khiến Mến vướng vòng lao lý, hai đứa con thơ dại thiếu sự chăm sóc của mẹ, rồi không biết sẽ đi đâu về đâu.

 

Tại cơ quan Công an, cả Xuân và Sinh lại khẳng định không có quan hệ gì. Xuân đến nhà Sinh để trả xe máy cho Lan (em gái Sinh). Sinh cũng khẳng định, chỉ có quan hệ khách hàng với Xuân.

 

Thế nhưng chẳng ai tin lời Sinh nói, bởi nếu chỉ là quan hệ bình thường thì sao khi Mến đến Xuân phải trốn chui trốn lủi trong gầm giường?

 

Cô gái 28 tuổi bị đánh ghen ở Thanh Hóa

 

 
Nga Đỗ (t/h)