date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lật mặt tội ác đê hèn của gã trai trẻ sát hại bà hàng xóm U50 từ dấu dép nhựa trên sân thượng

Đăng bởi Thu Nga - 10:26 05/05/2020

Chỉ vì 500.000 đồng và chiếc điện thoại Niokia mà gã trai vừa qua tuổi 20 đã sát hại, hiếp dâm người phụ nữ hàng xóm đáng tuổi mẹ mình. Không những thế, gây án xong hắn còn thản nhiên bỏ về đi ngủ.

Vết cắt sâu dưới cổ bà hàng xóm

 
Sáng sớm ngày 4/4/2013, chị Lê Thị Chung (SN 1985) sang nhà mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Dung (SN 1962,  ở thôn Nham Kênh, xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, Hà Nam). Nhưng đứng ngoài cổng gọi mãi không thấy mẹ trả lời, nghi có điều bất ổn, chị Chung trèo cổng vào nhà kiểm tra.
 
Đi đến cửa chị phát hiện có vết máu nhưng do không có chìa khóa nhà mẹ nên chị đi ra cửa sổ mở cửa nhìn vào. Quan sát xung quanh, chị thấy bà Dung nằm trên sàn nhà, lối đi vào buồng ngủ, cơ thể quấn chăn kín, xung quanh có vết máu.
 
Quá hoảng sợ, chị ho hoán hàng xóm sang giúp phá cửa nhà. Kinh hoàng hơn, khi mở tấm chăn ra, chị suýt ngất vì thấy chiếc áo ngủ của mẹ bị kéo trùm lên mặt, chiếc quần bị tụt xuống đầu gối. Kéo chiếc áo xuống chị thấy trên cổ mẹ có một vết cắt rất sâu.
 
Hồ sơ vụ án: Lật mặt gã trai cướp, giết, hiếp bà hàng xóm U50 từ dấu dép nhựa trên tầng thượng
Nhà của bà Dung và nhà hung thủ Ngà sát cạnh nhau
 
Sự việc nhanh chóng được hàng xóm trình báo lên chính quyền địa phương huyện Thanh Liêm và Công an tỉnh Hà Nam. Lực lượng chức năng vào cuộc tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy, nạn nhân bị sát hại, hiếp dâm và lấy đi một số tài sản của nạn nhân.
 
Xác định đây chắc chắn là vụ cướp của, giết người, hiếp dâm nên cơ quan Công an nhanh chóng tỏa ra truy tìm nghi phạm. Từ dấu vết ở hiện trường, cơ quan điều tra xác định, hung thủ chắc chắn là người quen biết với gia đình nạn nhân, thậm chí có thể là hàng xóm.
 
Cơ quan điều tra tỉ mỉ khám nghiệm hiện trường để không bỏ qua dấu vết nào hết. Khi lên đến tầng thượng các điều tra viên phát hiện một dấu dép nhựa. Từ dấu vết này, ban chuyên án xác định hung thủ lẻn vào nhà nạn nhân qua đường sân thượng.
 
Qua sàng lọc, cơ quan điều tra thấy nổi lên đối tượng Trần Văn Ngà (23 tuổi, là hàng xóm của nạn nhân). Đối tượng Ngà không có công ăn việc làm ổn định, thường đi làm thuê làm mướn và có biểu hiện nghiện ma túy.
 

Lời khai rợn gáy của hung thủ

 
Cơ quan điều tra tiến hành khám xét nhà thì phát hiện trong phòng ngủ có chiếc điện thoại Nokia được xác định là của nạn nhân. Ngoài ra, Công an còn phát hiện đôi dép nựa có dấu khớp với dấu dép tại hiện trường.  
 
Ngay trong hôm đó, Công an đã tổ chức truy tìm Ngà để đưa về phục vụ điều tra. Các trinh sát bắt được Nga khi hắn đang làm việc ở Công trường. Tại cơ quan điều tra, bước đầu hắn còn ngoan cố, chối tội, đưa ra nhiều bằng chức ngoại phạm. Tuy nhiên, từ những chứng cứ có được, Ngà buộc phải cúi đầu nhận tội.
 
Ngà khai, đêm ngày 3/4/2013, Nga trèo lên tầng thượng nhà bà Dung rồi cạy cửa lẻn vào với ý định trộm cắp tài sản. Trong lúc lục lọi đồ đạc tìm tài sản giá trị thì bị bà Dung phát hiện.
 
Hồ sơ vụ án: Lật mặt gã trai cướp, giết, hiếp bà hàng xóm U50 từ dấu dép nhựa trên tầng thượng
Ngà sát hại người hàng xóm sau khi thực hiện hành vi thú tính
 
Bà Dung đe dọa sẽ tố cáo tội trộm cắp của Ngà với bố mẹ hắn. Lo sợ bị bại lộ, Ngà lao đến bóp cổ nạn nhân ngất lịm. Khi thấy nạn nhân nằm vật trên sàn nhà, Ngà nổi tà dâm. Hắn kéo quần nạn nhân xuống rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, hắn bỏ về nhà ngủ.
 
Song khi về đến nhà hắn sực nhớ ra là quên chiếc quần ở nhà nạn nhân nên lại trèo tường sang để lấy. Đúng lúc này bà Dung hồi tỉnh nên trì hô cầu cứu. Trong lúc hoảng loạn, Ngà dùng dao lia mạnh một nhát vào cổ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Tiếp đó, Ngà lấy chăn quấn lên thi thể nạn nhân rồi dùng nước dội sạch hiện trường.
 
Nga vào phòng ngủ của nạn nhân cạy tủ lấy đi 500.000 đồng và một chiếc điện thoại Nokia. Sáng hôm sau, Ngà vẫn đi làm bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra.
 
Thiếu nữ bị kẻ cuồng dâm sát hại rồi hiếp dâm xác chết 2 lần
 
 
Nga Đỗ (t/h)
 
 

Tin nổi bật

Đọc thêm