date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lo chồng “thay lòng đổi dạ” vì tham gia nhiều hội nhóm đồi trụy trên mạng xã hội

Đăng bởi Thu Nga - 18:18 20/05/2020

"Gần đây tôi phát hiện chồng tham gia nhiều hội nhóm đồi trụy trên mạng xã hội, tôi sợ anh ấy sẽ 'ngã' không biết đường quay về.."

Vợ chồng tôi mới cưới chưa đầy 1 năm và tôi đang mang thai hơn 7 tháng. Vốn là người trẻ nên vợ chồng tôi khá thoải mái và cởi mở trong vấn đề tình dục. Thời còn yêu nhau, chúng tôi cũng đôi khi cũng mở film “người lớn” xem để tạo cảm giác. Sau này lấy, ở cùng nhau hàng ngày thì phát hiện anh ấy khá mạnh mẽ về chuyện chăn gối, thậm chí còn có khuynh hướng hơi biến thái.
 
Cách đây gần 1 tuần khi kiểm tra điện thoại, tôi mới phát hiện anh ấy tham gia vào rất nhiều nhóm kín có nội dung đồi trụy, khiêu dâm trên cả facebook và zalo. Hồi trước tôi thấy anh ấy like mấy hội nhóm kiểu như vậy thì có nhắc nhở nhưng anh ấy nói chỉ xem clip để tham khảo, lấy kinh nghiệm hâm nóng tình cảm vợ chồng chứ không làm gì thái quá.
 
Nhưng tôi sợ rằng, nếu tình trạng này cứ diễn ra như thế thì anh ấy sẽ bị có suy nghĩ lệch lạc, thậm chí gây ra những chuyện không thể tưởng tượng được. Hiện tôi chưa nói thẳng với anh vì sợ anh lại nói em không tin tưởng anh. Xin chuyên gia cho lời khuyên.
 
 Q.A.  (Quảng Ngãi)
 
Chắc hẳn khi đang bầu bí lại phát hiện chồng tham gia nhiều hội nhóm khiêu dâm nên cảm thấy lo lắng và nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài chồng bạn sẽ không còn chung thủy nữa. Tôi rất hiểu tâm lý của bạn lúc này.
 
Lo  chồng “thay lòng đổi dạ” vì tham gia nhiều hội nhóm đồi trụy trên mạng xã hội
Bụng to vượt mặt mới phát hiện chồng “nằm vùng” trong mọi nhóm kín đồi trụy
 
Trên thực tế, các chồng thích xem phim đen không phải là chuyện kỳ cục, lạ thường, thậm chí nhiều người cho rằng, nó rất bình thường. Nhất là thời điểm các bà vợ đang trong giai đoạn bầu bí, nuôi con nhỏ không đáp ứng thường xuyên được “chuyện chăn gối” cho chồng. Các ông chồng coi chuyện đó giống như một biện pháp để giải tỏa căng thẳn và ham muốn nhưng vẫn đảm bảo lòng chung thủy với vợ. Chưa kể có nhiều ông chồng dù vợ bầu hay đang nuôi con nhỏ vẫn có thói quen trên. Thói quen đó được duy trì từ thời điểm dậy thì và suốt thời kỳ độc thân.  Vì vậy, dù đã lập gia đình, có đời sống chăn gối nhưng họ vẫn không muốn bỏ sở thích trên, thậm chí có nhiều người còn nghiện. Và chắc hẳn bạn cảm thấy không thoải mái về vấn đề này.
 
Việc phát hiện chồng tham gia nhiều hội nhóm đồi trụy và lo lắng anh ấy sẽ bị dụ dỗ, thay đổi suy nghĩ và lòng chung thủy thì cũng có cơ sở. Bởi thực sự, có nhiều người có chính kiến tham gia chỉ để giải tỏa việc thiếu thốn tình dục nhưng cũng có không ít người lạm dụng những nhóm này để tham gia “chat sex”, thậm chí là hẹn hò và cặp kè… Vì vậy, nếu bạn cảm thấy lo lắng thì nên tìm cơ hội ngồi lại trao đổi rõ ràng về “xu hướng” nhạy cảm này.
 
Bên cạnh đó, trong giai đoạn mang thai cũng là thời kỳ quan trọng cho cả mẹ và bé. Nếu suy nghĩ không được thoải mái sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển cũng như tính cách của con sau khi sinh ra. Hiện nay có vô vàn cách để giải tỏa nhu cầu sinh lý mà không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì thế bạn cũng không cần quá bi quan trước vấn đề này. Hy vong từ chia sẻ này sẽ giúp bạn có cách giải quyết hợp tình, hợp lý nhất.
 
Chuyên gia tâm lý VI AN
 

Tin nổi bật

Đọc thêm