 5,6_05082019090239.png)
“Ma men” về nhà lấy dao chém CSGT… vì bị lập biên bản tạm giữ xe
Bực tức việc bị “tuýt còi” lập biên bản tạm giữ xe, Hải thuê luôn xe ôm về nhà lấy dao ra chém đồng chí Cảnh sát giao thông.
Theo thông tin ban đầu, chập tối ngày 27/8, Bùi Văn Hải (45 tuổi, trú tại KP.4, phường Tâm Bình, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) cùng một số bạn bè rủ nhau đi ăn nhậu. Trong cuộc rượu, Hải và bạn bè uống hết 2 lít rượu dẫn đến tình trạng say xỉn.
Khoảng 18h cùng ngày, Hải điều khiển xe máy về nhà trọ ngủ. Trên đường ĐT741 hướng từ TP Đồng Xoài đi thị xã Phước Long đoạn qua Khu phố Phước Thọ, phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài thì bị tổ tuần tra của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Phước “tuýt còi”. Tại đây, Cảnh sát giao thông thông báo Hải điều khiển phương tiện giao thông trong tình trạng say xỉn, không có giấy tờ xe nên tiến hành lập biên bản tạm giữ xe.

Đối tượng Hải tại cơ quan điều tra
Thấy mình lập biên bản thu giữ xe, Hải liền quay ra năn xỉ, xin xỏ nhưng không được. Bực tức, Hải thuê xe ôm về phòng trọ lấy một con dao rồi lại thuê xe ôm quay lại địa điểm tổ tuần tra đang làm việc.
Tại đây, Hải rút rao đã thủ sẵn trong người đâm một nhát trúng tay trái của chiến sĩ Mai Thanh Tiến – chiến sĩ Công an thuộc phòng PK20 Công an tỉnh Bình Phước. Chiến sĩ Tiến đang là nhiệm vụ hỗ trợ Cảnh sát giao thông kiểm tra phương tiện vi phạm giao thông.
Khi vừa chém xong chiến sĩ Tiến, Hải liền bị khống chế, thu giữ hung khí. Tổ cảnh sát giao thông đã bàn giao Hải cho Công an TP Đồng Xoài để điều tra, xử lý.
Sáng 28/8, Công an TP Đồng Xoài cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Bùi Văn Hải để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.
Đây không phải là lần đầu tiên lực lượng Cảnh sát giao thông bị người vi phạm tấn công, hành hung. Trước đó tại Hà Nội cũng từng xảy ra vụ việc tương tự.

Khu vực tổ công tác làm nhiệm vụ
Cụ thể, khoảng 21h15 ngày 20/8, trên tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa bàn huyện Chương Mỹ, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 12 (Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội) đã yêu cầu dừng một ô tô 4 chỗ đang lưu thông theo hướng Miếu Môn về thị trấn Xuân Mai (huyện Chương Mỹ) để kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển giao thông.
Khi tổ công tác yêu cầu điều khiển phương tiện đo nồng độ côn thì 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Các đuối tượng trên xe đã tấn công gây thương tích cho chiến sĩ CSGT. Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát Công an huyện Chương Mỹ có mặt, tạm giữ 3 đối tượng tham gia đánh CSGT trong đêm.
Giang hồ chém CSGT vì chặn xe kiểm tra
Thu Nga (t/h)
Tin liên quan
Clip: Chú chim thông minh biết nhặt đá bỏ vào chai nước để nước dâng cao lên để nó có thể uống
Không thể với tới do nước trong chai quá nông, con chim ác là nghĩ ra một cách thông minh là nhặt đá thả vào chai cho nước đầy lên để nó có thể với tới và uống nước khiến nhiều người kinh ngạc.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

Nghệ An: Ký hồ sơ giải ngân tại nhà, nhận 200 triệu rồi 'lĩnh nợ' hơn 2 tỷ

Mâu thuẫn trong lúc hát karaoke bằng loa kẹo kéo, hai người bị đâm trọng thương

Mánh khóe `chạy án` kiếm hàng trăm triệu của 2 công an dởm

Bất ngờ lời khai của Huấn Hoa Hồng vụ bán sách “chui”: Bán sách để “lấy tiền nuôi gia đình”

Hành trình truy bắt U50 sát hại chồng “hờ” kém tuổi vì bị ép quan hệ tình dục ngoài ý muốn

Kỳ án đống rơm trong bếp che giấu hành vi giết người hiểm độc của “cậu bé không hư”
Tin nổi bật

Nhiều ý kiến cho rằng kết hôn với người nước ngoài được đây một quyết định sáng suốt. Thậm chí, điều này còn giúp các cặp đôi có thể cải thiện đời sống tinh thần một cách rõ ràng nhờ những lý do hết sức thuyết phục.
Đọc thêm
-
Nhan sắc quyến rũ của Tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam
Hậu trường - 9 giờ trướcTrong đêm chung kết cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ diễn ra vào tối qua (24/01), cái tên Phùng Trương Trân Đài đã được xướng lên tại ngôi vị cao nhất, trở thành tân Hoa hậu Chuyển giới 2020. -
Mẹ bỏ nhà đi, bé gái 12 tuổi phải gồng mình nuôi bố đau ốm, chị mù lòa và 2 em nhỏ dại
Đời sống - 9 giờ trướcDù chỉ mới 12 tuổi nhưng Hải Yến “bất đắc dĩ” phải trở thành trụ cột gia đình chăm 2 em thơ, người chị mù lòa cùng người bố bệnh tật khi mẹ bỏ nhà đi biệt tích. -
Con trai mắc ung thư cột sống, mẹ nấc nghẹn khi vét cạn túi chẳng đủ tiền lo một toa thuốc cho con
Đời sống - 9 giờ trướcGom góp bán hết tất cả những tài sản có giá trị trong nhà, vay mượn thêm 50 triệu đồng nữa, éo le thay, gia đình chị Triệu Thị Mán vẫn không thể lo đủ cho cậu con trai tin chữa trị bệnh ung thư cột sống. -
Lời cầu khẩn một đôi mắt sáng cho con gái 3 tháng tuổi của cặp vợ chồng mù
Đời sống - 10 giờ trướcSinh ra đã kém may mắn bị mù bẩm sinh, cặp vợ chồng cứ nghĩ sẽ ở vậy đến cuối đời nhưng nào ngờ, lại gặp gỡ và có một bé gái kháu khỉnh. Dù vậy, vận mệnh lại thêm một lần trêu ngươi, bé con cũng không thể nhìn thấy. -
Con bị bại não, chồng trốn đi biệt tích, người vợ phải 'còng lưng' bán rau kiếm tiền
Đời sống - 10 giờ trướcBiết con gái bị bại não không khỏi, chồng chị Huệ bỏ đi biệt tích hơn 10 năm nay, chưa từng liên lạc. Một mình chị phải gồng gánh gia đình, cáng đáng vai trò của cả cha lẫn mẹ. Sạp ra
-
Ám ảnh 'gia đình tan máu bẩm sinh', xót thương số phận những đứa trẻ!
Đời sống - 10 giờ trướcGia đình nhỏ của chị Tý gồm 4 người thì chồng và hai con trai đều mắc bệnh tan máu bẩm sinh. Kinh tế khó khăn nên chồng chị cũng không đi chữa trị, kiếm tiền giúp hai con truyền máu. -
Xót xa cậu bé 6 tuổi côi cút, lay lắt sống qua ngày khi bố mất, mẹ bỏ nhà ra đi
Đời sống - 10 giờ trướcCha mất, chị gái cũng mới qua đời, mẹ thì bỏ nhà đi biệt tích, cậu bé 6 tuổi một mình lay lắt sống cùng ông bà nội già yếu khốn đốn khiến ai cũng thương nhói lòng. -
Thiều Bảo Trâm – Em của hiện tại
Ngôi sao - 11 giờ trướcGia nhập làng giải trí từ năm 2013, Thiều Bảo Trâm sau gần 10 năm ca hát vẫn chưa thể bật lên là một cá tính âm nhạc nổi bật nhưng đã có những thay đổi rất rõ ràng về ngoại hình, phong cách. -
Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên tiếp tục sánh bước trong WeChoice, phải chăng showbiz Việt sắp có tin vui?
Ngôi sao - 11 giờ trướcVừa qua trong sự kiện WeChoice Awards 2020, Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu đã sánh bước bên nhau và có nhiều hành động 'gần gũi'. -
Cuộc đời chua xót của người đàn bà 'khờ dại' nuôi con tâm thần, tự thân chăm mẹ già và chồng mù lòa
Đời sống - 11 giờ trướcBà Kiệm là "người bình thường nhất" trong căn nhà lụp xụp 4 người đang sinh sống. Dù không được tỉnh táo nhưng người phụ nữ 60 tuổi này lại là chỗ dựa tinh thần cho cả gia đình mẹ già, chồng mù và con trai tâm thần. -
Xôn xao hình ảnh đám cưới tại lâu đài 'dát vàng' ở Ninh Bình, nhìn bộ bàn ghế ai cũng sợ đến Tết
Đời sống - 13 giờ trướcMới đây, đám cưới "dát vàng" tại lâu đài Thành Thắng ở Ninh Bình đã khiến cộng đồng mạng mắt tròn, mắt dẹt. -
Nối gót Ronaldo, Sơn Tùng M-TP là nhân vật Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong tựa game 'Free Fire'
E sport - 13 giờ trướcNếu Sơn Tùng trở thành nhân vật đầu tiên của Việt Nam xuất hiện trên tựa game 'Free Fire' thì đây thực sự là một vinh dự rất lớn đối với người hâm mộ của anh chàng.