date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư lời phân trần của `tiểu tam` vụ đánh ghen ở phố Lý Nam Đế: `Không biết anh ấy có vợ`

Đăng bởi Thu Nga - 19:29 15/09/2020

Theo một bài đăng trên mạng xã hội, sau khi loạt clip đánh ghen bị tung lên thì tài khoản "Minh Nguyệt" (được cho là tiểu tam) đã lên tiếng phân trần: "... tôi hoàn toàn không biết anh ấy có vợ".

Chiều ngày 15/9, hàng trăm hội/nhóm trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ loạt clip đánh ghen trên phố Lý Nam Đế (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Các clip ghi cảnh một phụ nữ mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm Grab bắt quả tang chồng đang lái ô tô Lx570 cùng một cô gái trẻ (bồ nhí).

Ngay lập tức người phụ nữ đi ra cánh cửa sát phía ghế lái giật bung cánh cửa ra rồi xông vào xe liên tục la hét, quát mắng cô gái trẻ. Chưa dừng lại, người phụ nữ này kéo mạnh "tiểu tam" ra ngoài rồi giật tóc, dùng tay đánh vào mặt lưng.
 
 
 Diễn biến mới nhất đánh ghen trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội
Hình ảnh đánh ghen cắt ra từ clip

Bị giật tóc và đánh, nàng "tiểu tam" mặc áo thiếu vải chỉ biết la hét, khóc lóc mà không thể phản kháng gì được. Thấy vợ đánh bồ, gã chồng mặc áo đen nhanh chóng rời khỏi ghế lái xông xuống làm "anh hùng cứu mỹ nhân". Để giải cứu "tiểu tam" anh ta không ngại "đi đường quyền" với vợ bằng cách dùng tay nã tiên tiếp nhiều nhát vào mặt vợ, bóp cổ, đấm vợ. 

Vừa "thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ", người chồng vừa quay ra bảo bồ nhí "em chạy đi". Nghe vậy, cô "tiểu tam" cố gắng thoát ra để trốn lên xe nhưng vẫn không được. 

Theo bài đăng trên nhóm Trùm Trà Đá, cô nàng đã đăng đàn phân trần sự việc. Theo bài đăng tài khoản Toàn Đăng Cao trong nhóm Trùm Trà Đá thì cô nàng viết trên facebook cá nhân: "Mọi người nên suy nghĩ kỹ trước khi chửi, tôi hoàn toàn không biết anh ấy có vợ".
 
Diễn biến mới nhất đánh ghen trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội
"Tiểu tam" lên tiếng

Tuy nhiên, mọi lời giải thích của "tiểu tam" đều vô nghĩa, vì chẳng cư dân mạng nào tin cả. Rất nhiều người có bình luận dưới bài trong nhóm Trùm Trà Đá với thái độ mỉa mai cách phản "drama" ngây ngô của cô nàng này.

Trong khi đó, gương mặt của anh chồng hiện đang lan truyền khắp các "mặt trận" trên mạng xã hội. Chỉ ít phút mà đã có hàng loạt ảnh chế về cặp "mèo mả gà đồng" này.
 
Diễn biến mới nhất đánh ghen trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội
Đây được cho là tài khoản của cô nàng 'tiểu tam"

Để xác thực xem bài đăng nội dung: "Mọi người nên suy nghĩ kỹ trước khi chửi, tôi hoàn toàn không biết anh ấy có vợ" có thật sự là của "tiểu tam" trong vụ đánh ghen không thì chúng tôi đã vào facebook cá nhân có tên "Minh Nguyệt" (được cho là tiểu tam) để tìm hiểu. Tuy nhiên, tài khoản này đã khóa tất cả các bài viết nên chưa thể xác nhân đây có phải là bài đăng của người này không.

Hiện tại vụ việc trên vẫn chưa ngã ngũ nên chưa biết sự tình thật sự bên trong như thế nào.
 
Clip đánh ghen đang gây xôn xao mạng xã hội


Theo Thanh Mai/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm