date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị bạn mới quen sờ soạng và đòi `quan hệ` đồng tính, gã trai liền trút mưa dao đoạt mạng

Đăng bởi Thu Nga - 15:37 28/09/2020

Thực đã cố gắng giữ khoảng cách với anh Hiếu sau khi "chơi" ma túy nhưng người này vẫn cố sờ soạng, đòi "quan hệ" đồng tính. Tức giận, Thực đâm chết bạn.

Sáng nay (28/9), TAND TP Hà Nội mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Thực (SN 1999, ở Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội) ra xét xử về tội về tội Giết người. Nạn nhân là anh Lê Duy Hiếu (SN 1987, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Sau khi nghe VKSND đọc cáo trạng, bị cáo Thực cho rằng, bản cáo trạng có phần đúng, có phần sai. Thực khai, anh ta là nhân viên phục vụ bàn tại quán Bar The Bunker ở Mã Mây (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Trong thời gian làm việc ở đây có quen nạn nhân Hiếu. Hai bên cho nhau số điện thoại để liên lạc.

Đến tối 20/10/2019, anh Hiếu nhắn tin rủ Thực đi uống nước. Sau khi gặp nhau ở điểm hẹn, anh Hiếu lại tiếp tục rủ Thực đến nhà Nguyễn Mạnh Hoài (quận Thanh Xuân) chơi và được đồng ý. Tại nhà anh Hoài, Thực thấy có thêm nhiều thanh niên khác đang ngồi chơi.

Ngồi chơi một lúc thì Hoài cùng anh Hiếu, Thực và một số người khác lên tầng 2. Tại đây họ cùng nhau sử dụng ma túy đá. Trong quá trình sử dụng, Thực và Hiếu có nhắn tin qua lại với nội dung: "Thực không biết chơi ma túy đá nhưng nể Hiếu nên chỉ nhấp môi cho vui. Thực thích hút ma túy dạng cỏ hơn”. Hiếu trả lời, sẽ đi mua ma túy cỏ về để hút cùng nhau.

Khoảng 21h45 cùng ngày, Hiếu nhắn tin cho Thực hỏi vay 100.000 đồng để nhờ một cô gái trong nhóm đi mua ma túy dạng cỏ. Thực đưa cho Hiếu 200.000 đồng để mua "hàng". Khi "hàng" về, Hiếu cùng Thực sử dụng. Khi đã "phê pha", Hiếu lên giường nằm còn Thực ngồi dưới sàn, dựa lưng vào giường chơi điện tử.

 

Tuyên án chung thân kẻ đâm chết bạn vì đòi quan hệ đồng tính

Bị cáo Thực tại phiên tòa sáng nay


Đúng lúc này, Hiếu bảo Thực lên giường nằm cùng rồi kéo tay Thực để lên người và bộ phận sinh dục của Hiếu. Thực không đồng ý nên rụt tay lại, nằm cách xa Hiếu. 

Một lúc sau Hiếu tiếp giữ tay và sờ soạng khắp người Thực. Thấy vậy, Thực hất tay ra và mắng Hiếu. Thấy thái độ bất hợp tác của Thực, Hiếu tức giận rút dao ở dưới gối của Hoài ra đe dọa.

Thực thấy Hiếu muốn quan hệ đồng tính với mình nhưng không đồng ý, bật dậy, lùi xuống cuối giường. Lúc này, Hiếu cầm dao đi về phía Thực. Thực giằng co làm lưỡi dao cứa vào tay.

Thực tiếp tục giằng  dao và dùng chính con dao đó đâm một nhát vào ngực Hiếu. Đâm xong, Thực chạy về phía chiếu nghỉ ngơi thì bị Hiếu chặn lại, đấm vào mặt, túm tóc. Bực tức, Thực cầm dao đâm nhiều nhát vào mặt, bụng, tay, lưng... 

Gây án xong, Thực gọi điện cho Hoài và gọi xe cấp cứu nhưng không liên lạc được nên đã đi xuống tầng 1. Do cửa ra vào bị khóa bên ngoài nên Thực dùng chân đạp vỡ ô cửa kính và ngồi trong nhà la hét.

Đúng lúc này thì Hoài trở về. Chủ nhà cùng bạn bè lên tầng 2 thì phát hiện Hiếu nằm bất động trên vũng máu nên nhanh chóng gọi Công an.

Xem xét hồ sơ vụ án cùng diễn biến tại tòa, HĐXX tuyên án bị cáo Thực chung thân và tội Giết người.


Theo Thanh Mai/SKCĐ