date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vì sao Sam Natural bị QLTT kiểm tra đột xuất tại sự kiện ra mắt thương hiệu?

- 15:08 29/07/2019

Ngày 28/7/2019, Đội QLTT số 1 thuộc Cục QLTT TP.Hà Nội đã đến kiểm tra đột xuất Công ty cổ phẩn Sam Natural tại buổi ra mắt thương hiệu Sam Natural tại khách sạn 5 sao JW Marriott Hà Nội.

Được biết sự kiện ra mắt lần này có góp mặt của các ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam như Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh. Khách mời là các hoa hậu, á hậu, người nổi tiếng như Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh, ca sĩ, diễn viên Quỳnh Nga, diễn viên Bảo Thanh, Anh Vũ (phim Về nhà đi con) cùng các đối tác và đại diện các đại lý của Sam Natural...

Rất nhiều khách mời nổi tiếng được mời tới sự kiện này.

Được biết, QLTT kiểm tra 3 vấn đề chính tại sự kiện này của công ty cổ phần Sam Natural bao gồm quy định về quảng cáo trưng bày sản phẩm, quy định về thương mại điện tử và hoá đơn chứng từ liên quan đến hàng hoá.

Theo vài nhân chứng, khi sự viện đang diễn ra rất sôi động và hoành tráng thì bất ngờ có một số cán bộ thuộc đội QLTT số 1 ập vào kiểm tra.

Buổi làm việc giữa bà Nguyễn Thị Thu Hằng và đội QLTT số 1

14h30 ngày 28/7, tại phòng họp Fansipan Ball room – Khách sạn JW Marriott, đoàn kiểm tra đã làm việc với bà Nguyễn Thị Bích Hằng (hot mom Hằng Túi) – Giám đốc Công ty TNHH Sam Natural. Trong biên bản kiểm tra ghi rõ vào ngày 28/7, công ty cổ phần Sam Natural đang tổ chức sự kiện quảng cáo giới thiệu sản phẩm mỹ phẩm tại phòng họp Fansipan Ball room. Tại sảnh phòng họp đang trưng bày các sản phẩm mỹ phẩm sau: Dầu gội Sinh Khương, dầu dừa ép lạnh nguyên chất, dầu gừng, bột thảo mộc, tinh dầu tràm Huế, Xịt vùng kín…

Cũng tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Bích Hằng đã xuất trình Phiếu công bố của các sản phẩm, Giấy xác nhận nội dung quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm được đóng dấu giáp lai với nội dung xác nhận quảng cáo đối với những sản phẩm được trưng bày tại phòng Fansipan Ball room. 

Được biết, buổi ra mắt thương hiệu Sam Natural ngày 28/7 được coi là buổi kỉ niệm việc thương hiệu xây dựng hệ thống 500 đại lý chính thức trên khắp cả nước trong vòng 3 tháng. Người sáng lập của Sam Natural là Nguyễn Thị Bích Hằng (hay còn gọi là "hot mom" Hằng Túi - người có kinh nghiệm kinh doanh online và offline hơn 17 năm. Cô cũng quản lý hàng trăm nhân viên, sở hữu hệ thống sản phẩm phong phú và lượng khách hàng lớn.

 

Quảng cáo trên website của Sam Natural 

Ngoài việc bị QLTT kiểm tra đột xuất tại buổi sự kiện, trên website Samnatural.vn cũng quảng cáo một số sản phẩm có tác dụng như thuốc chữa bệnh. Cụ thể sản phẩm kén đặt phụ khoa Mộc Linh được quảng cáo như là thuốc: "Trong 3 ngày để viên thuốc trong âm đạo, người bệnh vẫn vệ sinh tắm rửa, đi vệ sinh bình thường, yên tâm là viên thuốc sẽ không bị rơi ra trừ trường hợp âm đạo của người bệnh rộng quá, hoặc sau khi đặt đã vận động đi lại chạy nhẩy ngay. Vì vậy nên đặt thuốc trước khi đi ngủ, hoặc đặt xong thì nằm nghỉ 15 phút hẵng đi lại". 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày