date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của 12 con giáp: Tý tình duyên khởi sắc, Thìn 'chú ý' vào công việc

- 10:29 18/10/2019

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của 12 con giáp cho thấy những người thuộc tuổi Tý sẽ có bước tiến mới trong chuyện tình cảm.

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Tý

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 6 ngày 18/10/2019 cho thấy, tuổi Tý sẽ có một ngày tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Đừng bất ngờ nếu bạn bất chợt nhận ra ai đó đang nhìn mình đắm đuối hơn thường lệ hoặc có ai đó bỗng tỏ ra có hứng thú với mình hơn mọi ngày hoặc đang cố tìm nhiều cơ hội để được trò chuyện với mình hơn,… Bởi vì vận tình duyên của bạn trong hôm nay rất khởi sắc đấy.

 

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của 12 con giáp: Tý tình duyên khởi sắc, Thìn

 

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Tý


Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Sửu

 

Tuổi Sửu nên kiềm chế nhu cầu chỉ trích, vùi dập người khác một cách không chính đáng. Hung hăng, kiêu ngạo là cách nhanh nhất để cô lập bạn với mọi người xung quanh. Chắc chắn thái độ đó sẽ biến cái tôi của bạn trở thành một vết “thương” lâu ngày và khiến hình tượng mà bạn cố gắng xây dựng sụp đổ trong chốc lát. Lá số tử vi hôm nay cho thấy bạn có quyền tự hào về bản thân mình nhưng không có nghĩa là bạn nghĩ mình hơn người. Hãy thật khiêm tốn và cố gắng duy trì mối quan hệ hòa hảo với mọi người xung quanh bạn nhé.

 

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Dần


Lá số tử vi hôm nay cho thấy công việc đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của tuổi Dần và đó cũng là lý do tại sao bạn lại có thể làm việc năng suất đến vậy. Tuy nhiên có vẻ bạn ngày càng “nhờn” với guồng quay công việc quen thuộc, tức là bạn nuông chiều bản thân hơn và có vẻ thói quen làm việc cũ không còn phù hợp với bạn ở thời điểm hiện tại nữa. Hôm nay hãy cố gắng lấy lại tinh thần để kiểm soát bản thân mình nhé.

 

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Mão

 

Tuổi Mão có khả năng hơn bạn nghĩ, vì thế hãy tự tin trong việc mở rộng các nguồn lực của mình. Bạn không chỉ có đủ thời gian mà còn cả tiền bạc để có thể gác lại bớt công việc và ở bên những người thân yêu, bạn bè của mình. Đừng sắp xếp công việc “kín” đến từng phút, hãy để cho bản thân thời gian nghỉ ngơi đầy đủ và nhất là đừng tạo những kì vọng sai lầm cho chính mình cũng như người khác. Hãy tự thưởng cho bản thân món đồ mà bạn yêu thích nhưng chần chừ bấy lâu nay chưa rút hầu bao. Miễn là đó không phải quyết định quá vội vàng, thiếu suy nghĩ thì bạn sẽ ổn thôi.

 

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của 12 con giáp: Tý tình duyên khởi sắc, Thìn

 

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Thìn


Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy, những bạn tuổi Thìn nên tập trung hơn trong công việc. Đây là một thời điểm bạn vô cùng bận rộn vậy nên bạn cần biết sắp xếp thời gian hợp lý và bạn cần xác định rõ ràng rằng những điều đó chẳng mang lại lợi ích gì cho bạn hay những người bạn yêu quý cả. Thay vào đó hãy nói những chủ đề mà mọi người quan tâm hơn để hiểu hơn về nhau nhé.

 

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Tỵ

 

Nếu tuổi Tỵ liên tục di chuyển thì sẽ tạo cho bản thân cảm giác thiếu sự kết nối hoặc thiếu tập trung và điều đó chắc chắn không có lợi gì cho bạn cả. Vì thế hãy cố gắng ở gần nhà và không tham gia quá nhiều hoạt động trong ngày hôm nay. Về mặt tình cảm, với một mối quan hệ mới, hôm nay bạn có thể đẩy mối quan hệ đó lên một bước tiến mới.


Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Ngọ


Tuổi Ngọ cứ nghĩ rằng lúc nào mình cũng phải quanh quẩn ở gần mọi người nhưng không, bạn cũng có lúc cần nghỉ ngơi và có những khoảng không gian riêng cho mình chứ. Hãy tự cho bản thân một quãng thời gian nghỉ trong các mối quan hệ xã hội và dành thời gian yên tĩnh một mình. Hãy làm những điều mà bạn cảm thấy thật sự yêu thích. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn có thể sẽ ngày càng đảo lộn, vì thế bạn hãy tranh thủ nuôi dưỡng và tích lũy năng lượng khi có thể.

 

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của 12 con giáp: Tý tình duyên khởi sắc, Thìn

 

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Ngọ


Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Mùi

 

Tử vi 12 con giáp cho thấy có thể tuổi Mùi chưa biết điều này nhưng cấp trên không phải ai cũng tài giỏi hơn bạn đâu, vì thế đừng để bản thân bị “choáng ngợp” bởi những chức danh mĩ miều hoặc địa vị xã hội của họ. Mọi người khi đã cùng hội cùng thuyền thì không phải chỉ người lãnh đạo mới có trách nhiệm lãnh đạo con thuyền. Bạn không cần thiết phải làm theo tất cả những chỉ thị của người đó một cách mù quáng. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về xương khớp.

 

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Thân


Đây sẽ là ngày mà tuổi Thân cảm thấy mình rất bình tĩnh và trầm lặng. Việc du lịch sẽ càng khiến bạn đam mê được đi, được khám phá nhiều hơn nữa và có thể bạn sẽ cực kì hào hứng không biết điểm đến tiếp theo của mình là gì. Bạn có thể sẽ bất ngờ vì điểm đến mình lựa chọn là một nơi hoàn toàn mới mẻ và khác biệt so với những sự lựa chọn trước đây của mình đấy.

 

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Dậu

 

Có vẻ mọi thứ trong đời sống cá nhân của tuổi Dậu đang tràn ngập màu hồng nhưng về mặt sự nghiệp thì lại không được may mắn như vậy. Đây sẽ không phải một ngày dễ dàng trong việc thương thảo hay thuyết phục người khác với bạn đâu nhé. Nếu có thể thì bạn nên trì hoãn buổi họp quan trọng đó sang một ngày khác. Hãy chuẩn bị kĩ từng chi tiết một vì bạn càng chuẩn bị kĩ bao nhiêu thì bạn sẽ càng tự tin bấy nhiêu. May mắn thay bạn có rất nhiều người ủng hộ và trông chờ vào thành công của bạn.

 

 

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của 12 con giáp: Tý tình duyên khởi sắc, Thìn

 

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Dậu


Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Tuất


Tuổi Tuất hãy thận trọng trước tất cả những lời đề nghị trong ngày hôm nay. Có thể ban đầu mọi thứ rất hợp lý nhưng sau này bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều điều không mong muốn. Không ai cố tình lừa gạt bạn mà có vẻ như tình thế đã thay đổi và vượt ngoài tầm kiểm soát của tất cả mọi người. Vì thế bạn cũng đừng lãng phí thời gian nghi ngờ người khác làm gì. Hãy cứ quan sát tình hình và cố gắng đừng đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào trong ngày hôm nay nhé.

 

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của tuổi Hợi

 

Tử vi 12 con giáp ngày 18/10/2019 cho thấy, những bạn tuổi Hợi nên quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhìn bề ngoài thì có vẻ bạn vẫn cực kì khỏe mạnh nhưng bạn nên biết rằng không phải bất kì vấn đề nào cũng thể hiện ra ngoài vì vậy việc khám sức khỏe định kì là rất cần thiết. Hãy chú ý quan sát hơn đến những biểu hiện của cơ thể, lên lịch rèn luyện thể dục thể thao và xây dựng chế độ ăn uống hợp lý hơn nhé.

 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

 

 

 Lê Hà (t/h)

Tin nổi bật

Đọc thêm