date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cùng mẹ chồng đi đánh ghen vẫn bị hành hung, người phụ nữ bất lực giao con cho chồng và nhân tình

- 17:14 30/10/2019

Bất lực đau khổ khi chứng kiến chồng đánh mắng mình để bênh vực cô nhân tình ngay trên phố, người vợ lớn tiếng cho biết sẽ giao con cho chồng và nhân tình nuôi

Đồng tình với con dâu, mẹ chồng đưa luôn cháu bé cho con trai bế kèm theo lời mắng nhiếc liên tục.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ ôm con nhỏ bắt quả tang chồng cùng nhân tình đi cùng nhau trên phố khiến cư dân mạng xôn xao.


Theo clip ghi lại sự việc, khi bắt gặp chồng cùng bồ đang đi trên đường người vợ ôm con lao đến giật chìa khóa xe máy. Sau đó, người chồng lớn tiếng giằng co yêu cầu vợ đưa chìa khóa, "Đưa chìa khóa đây, tao nói mày đưa chìa khóa không". Nghe tiếng bố quát lớn nên đứa bé đã khóc thét lên.

 

 

Cùng mẹ chồng đi đánh ghen vẫn bị hành hung, người phụ nữ bất lực giao con cho chồng và nhân tình nuôi

 

Người vợ ngay lập tức lên tiếng yêu cầu về nhà ba mặt một lời nói chuyện rõ ràng. Sau đó, người mẹ chồng đi cùng con dâu đã lên tiếng mắng nhiếc cô nhân tình kèm theo những lời thô tục "Nó có vợ có con rồi mày còn rủ nó đi ăn, đi ăn cái gì".

 

Người chồng bực tức vì thấy vợ gọi mẹ ra, liền thượng cẳng chân hạ cảnh tay với người vợ, "Mày kêu ra làm cái gì, mày kêu bà làm cái gì".

 

Cùng mẹ chồng đi đánh ghen vẫn bị hành hung, người phụ nữ bất lực giao con cho chồng và nhân tình  

 

 

Bất bình trước hành động vũ phu của con trai, mẹ chồng đã ra đứng chắn trước mặt đánh con trai để bảo vệ con dâu và không quên mắng nhiếc cô nhân tình: "Mày về đây để phá hoại hạnh phúc gia đình người ta có hay không mày".

 

Lúc này, người con trai mới lại gần mẹ giằng chiếc chía khóa xe nhưng cũng không dám nặng lời với mẹ mình. Sau khi lấy được chìa khóa, người đàn ông này đưa cho nhân tình.

 

Bất lực không làm gì được khi chứng kiến chồng mình đi với người phụ nữ khác lại còn ra mặt bênh nhân tình, người vợ bức xúc nói: "Em giao con cho anh với cô này nuôi chứ một mình em nuôi không nổi. Em chỉ muốn cô ta về nhà nói chuyện đàng hoàng thôi".

 

Đồng tình với con, mẹ chồng liền tới bế cháu giao cho người con trai. Trong lúc nói chuyện đôi co, lấy được chìa khóa cô nhân tình đã phóng xe máy bỏ đi.

 

Đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội ngay lập tức thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Có rất nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động ngoại tình của người chồng, bên cạnh đó cũng không ít người cảm thấy nàng dâu có phần may mắn khi được mẹ chồng yêu thương, che chở cho mình, thậm chí ra mặt trách móc con trai để bảo vệ con dâu.

 

 

Lê Hà (t/h)