date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngày 8/3, nàng eva làm đẹp tại Thẩm mỹ Như Hoa được giảm 40%

Đăng bởi Bình Minh - 15:12 03/03/2020

Mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thẩm mỹ Như Hoa dành tặng “một nửa thế giới” cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp với chi phí siêu tiết kiệm cùng quà tặng ý nghĩa.

Sắc đẹp luôn là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng quan tâm và mong muốn lưu giữ. Tuy nhiên phụ nữ thường bận rộn không chỉ việc nội trợ, gia đình, con cái, thậm chí cả công việc ngoài xã hội. Vì thế, nhiều chị em thường quên đi việc refresh, chăm sóc bản thân. 

 

Giảm 40% tất cả dịch vụ cho nàng Eva

 

Thấu hiểu sự hi sinh và nhu cầu chăm sóc bản thân của chị em, như một món quà thiết thực gửi tặng chị em phụ nữ ngày 8/3 thẩm mỹ Như Hoa gửi tặng món quà thanh xuân cho chị em.

 

Từ ngày 1/3-7/3 giảm giá 25% tất cả các dịch vụ, áp dụng chương trình nhóm 2 người trở lên giảm thêm 5%, áp dụng chính sách CTV. Riêng ngày 8/3 sẽ áp dụng giảm 40% cho tất cả các dịch vụ (không áp dụng chương trình nhóm 2 người). Trong đó, có nhiều dịch vụ được đông đảo chị em yêu thích như: nâng mũi Golden Line, nâng mũi cấu trúc, cắt mí, cằm Golden V, ….

 


Tại thẩm mỹ Như Hoa, từ lâu gắn liền với thương hiệu nâng mũi Golden Line. Đây là phương pháp nâng mũi được đông đảo chị em yêu thích, không chỉ chất liệu sụn VIP siêu mềm của Mỹ được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn. Dáng mũi Golden Line toát lên vẻ sang chảnh, thanh thoát trên khuôn mặt của nàng eva.

Nữ khách hàng vừa thực hiện nâng mũi Golden Line cảm thấy rất ưng ý.

 

Bên cạnh đó thẩm mỹ Như Hoa sẽ dành tặng khách hàng 3 buổi triệt lông và 1 buổi trẻ hóa da. Bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ, tại Như Hoa còn được biết là địa chỉ làm đẹp Spa uy tín. Với những chị em nào đang gặp phải các tình trạng về da như tàn nhang, bớt sắc tố, nếp nhăn, hư tổn về da… đều được xử lý hiệu quả sau 1 liệu trình điều trị.

 

Chi tiết chương trình khuyến mại Tại đây

 

Lệ Thu