date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đưa về tân binh thứ 4, CLB Thanh Hóa trở thành đối thủ đáng gờm tại V-League 2021

Đăng bởi Quốc Anh - 09:17 17/11/2020

Sau Paulo Pinto, Lê Quốc Phương và Doãn Ngọc Tân, CLB Thanh Hóa vừa chiêu mộ thêm một nhân tố cực kỳ hứa hẹn là Walsh Chevaughn.

V-League 2020, CLB Thanh Hóa chơi không như kỳ vọng. Họ phải tham gia cuộc chiến trụ hạng trong mùa đầu tiên V-League thi đấu theo thể thức mới.

 

Không chỉ yếu ớt về chuyên môn, đội bóng của bầu Đệ còn khiến dư luận bất bình khi đưa ra những quy định kỳ quái nhằm loại bỏ HLV Nguyễn Thành Công.

 

Nhưng trong kỳ chuyển nhượng trước thềm cuộc chiến mới, Thanh Hóa bắt đầu lột xác theo hướng tích cực. Họ đã có 4 sự bổ sung rất cần thiết cho V-League 2021, trong đó đáng kể nhất là sự xuất hiện của Walsh Chevaughn.

 

 

Chân sút người Jamaica từng chơi 2 mùa cho HAGL. Mùa đầu tiên, anh dính chấn thương dài hạn nên không đá được nhiều. Mặc dù vậy, Walsh Chevaughn vẫn kịp nổ súng 7 lần.

 

V-League 2020, HAGL chơi tệ nhưng cá nhân Walsh Chevaughn vẫn tỏa sáng. Với 10 pha lập công, Walsh Chevaughn xếp thứ 4 trong danh sách phá lưới của giải bóng đá số 1 Việt Nam mùa vừa qua.

 

Gia nhập Thanh Hóa sau khi hết hợp đồng với đội bóng của bầu Đức, trung phong sinh năm 1995 chắc chắn sẽ không phải "cô đơn" nơi tuyến đầu. Với Hoàng Vũ Samson, Walsh Chevaughn có một đối tác đáng tin cậy trong tham vọng đưa CLB Thanh Hóa trở lại Top đầu của V-League.

 

 

Ngoài cặp bài trùng chất lượng trên mặt trận tấn công, Thanh Hóa còn có Paulo Pinto ở tuyến giữa và Louis Epassi án ngữ tại trung tâm hàng phòng ngự. Một bộ khung "4 Tây" đã được xây dựng xong từ rất sớm, giúp HLV Mai Xuân Hợp có thời gian để xây dựng, mài giũa các phương án chiến thuật.

 

Thanh Hóa từng có một thời gian dài thi đấu rất ấn tượng. Họ giành ngôi á quân V-League vào các năm 2017 và 2018, đạt hạng 3 vào các năm 2014 và 2015. Nhưng mùa vừa qua, CLB Thanh Hóa chỉ xếp thứ 11 trên tổng số 14 đội.

 

Với một mảnh đất luôn sản sinh ra hàng loạt tài năng bóng đá, đó thực sự là điều khó chấp nhận.