date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

CĐM hốt hoảng khi Facebook cựu ngôi sao Chelsea đang… livestream bán quần áo tại Việt Nam

Đăng bởi Quốc Anh - 17:24 30/07/2020

Facebook chính thức của hậu vệ từng khoác áo Chelsea, Branislav Ivanovic, đã bị hack thành địa chỉ bán hàng online tại Việt Nam.

Không rõ sự việc đáng xấu hổ này bắt đầu từ lúc nào, chỉ biết rằng chiều hôm nay 30/7, tài khoản Facebook vốn từng thuộc về cầu thủ người Serbia vẫn đang livestream bán quần áo dành cho phụ nữ bằng tiếng Việt.

Nội dung của buổi bán hàng online này là: “Dọn kho cuối tháng - giá nào cũng phang”.

CĐM hốt hoảng khi Facebook cựu ngôi sao Chelsea đang… livestream bán quần áo tại Việt Nam

Ngày 12/7, tài khoản tích xanh của cựu hậu vệ Chelsea đổi ảnh đại diện thành chân dung Irene - một ca sĩ thuộc nhóm nhạc Red Velvet của Hàn Quốc. Trước đó 2 ngày, cái tên Branislav Ivanovic bị rút ngắn thành Ivanovic.

Tài khoản chính thức của Ivanovic được lập vào tháng 11/2015, thời điểm cầu thủ sinh năm 1984 vẫn đang thi đấu tại sân Stamford Bridge.

Bài đăng cuối cùng của Ivanovic trước khi bị hack Facebook là ngày 20/5/2016. Hậu vệ này tải hình ảnh đang ở sân Stamford Bridge để chuẩn bị nhận giải thưởng Cầu thủ hay nhất mùa của Chelsea.

CĐM hốt hoảng khi Facebook cựu ngôi sao Chelsea đang… livestream bán quần áo tại Việt Nam

Các tài khoản tích xanh không được Facebook bảo vệ trực tiếp. Tích xanh chỉ có nghĩa rằng tài khoản đó là chính chủ chứ không phải giả mạo.  

Vì chủ quan, nhiều người nổi tiếng trong giới thể thao, giải trí đã phải ôm hận sau bị hack mất tài khoản Facebook. Mới đây nhất là trường hợp của cầu thủ Quang Hải với hàng loạt đoạn tin nhắn “nhạy cảm” bị phơi bày trên internet.

 

Ivanovic hiện đang chơi bóng tại Nga cho Zenit, thế mà vẫn có thời gian... bán hàng tại Việt Nam. Đúng là sốc nặng.

Xem thêm: Ronaldo đưa bạn gái `nóng bỏng` và các con lên du thuyền mừng chiến thắng