date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Messi đá cặp với Ronaldo: Juventus chính thức tuyên chiến Man City

Đăng bởi Quốc Anh - 08:30 29/08/2020

Giấc mơ được thấy Messi và Ronaldo khoác chung màu áo của cả thế giới có thể sẽ thành sự thật. Juventus đã nhảy vào cuộc đua giành Messi với Man City.

Đây không phải là tin tức vu vơ từ một nguồn không đáng tin cậy nào đó, mà là thông báo phát đi từ tờ báo uy tín L'Equipe.

 

Tờ báo lâu đời của nước Pháp tiết lộ, Juventus đã liên lạc với ông Jorge Messi, cha đẻ kiêm đại diện của cầu thủ 33 tuổi, để bàn về việc tạo ra một thương vụ bom tấn.

 

Messi đá cặp với Ronaldo: Juventus chính thức tuyên chiến Man City

 

Kế hoạch đồ sộ bậc nhất lịch sử của Juventus đã chính thức được tiến hành và người ta không bao giờ dám đánh giá thấp "Bà đầm già" trên thị trường chuyển nhượng.

 

Nếu Ronaldo là chưa đủ để Juventus chứng minh khả năng làm điều không tưởng của họ, thì vụ chiêu mộ Roberto Baggio vào năm 1990 là một ví dụ nữa về sức mạnh, tầm nhìn và tham vọng của đội bóng được đỡ đầu bởi tập đoàn FIAT.

 

Khi Juve đánh cướp Baggio từ Fiorentina, các CĐV của "The Viola" đã biểu tình suốt 3 ngày cho đến khi cảnh sát chống bạo động phải vào cuộc. Và mặc dù ngay cả Baggio cũng không nỡ chia tay Fiorentina thì bản hợp đồng kỷ lục thế giới vẫn được hoàn tất.

 

Khi Juve hỏi mua Ronaldo, công nhân của tập đoàn FIAT cũng đình công vì lo ngại số tiền quá lớn dành cho cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ ảnh hưởng tới tương lai của họ. Và điều gì xảy ra sau đó, ắt không cần nói thêm.

 

Bây giờ, tới lượt Messi trở thành mục tiêu của Juventus. Có thể Man City đã đi trước một bước. Có thể PSG và Inter cũng đang nhăm nhe. Có thể Barca sẽ chống cự đến cùng. Có thể các fan Barca cũng đang đổ ra đường để phản đối.

 

Messi đá cặp với Ronaldo: Juventus chính thức tuyên chiến Man City

 

Nhưng Juventus mới là bên đang nắm giữ một thứ vũ khí có thể thổi bay mọi vật cản: Lịch sử chưa bao giờ được chứng kiến một sự kết hợp giữa 11 Quả bóng vàng trong một CLB. 

 

Đó là ý tưởng thực sự khó bỏ qua đối với những kẻ chinh phục vĩ đại như Ronaldo và Messi.

 

Viễn cảnh được hợp tác cùng Ronaldo, đồng nghĩa với sự gia tăng cơ hội giành Champions League cũng như thúc đẩy việc kinh doanh bên ngoài sân cỏ lên đến một giới hạn khủng khiếp, chắc chắn sẽ càng khiến Messi phải cân nhắc.