date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Song Joong Ki nộp đơn ly hôn mà không báo Song Hye Kyo, hàng xóm hé lộ cả 2 chưa từng ở nhà tân hôn

Đăng bởi Thanh Thùy - 11:28 12/10/2020

Channel A đã xác nhận thông qua một nguồn tin thân cận với Song Joong Ki rằng anh đã đệ đơn ly hôn mà không nói trước với Song Hye Kyo.

Theo nguồn tin từ Channel A, Song Joong Ki đã nộp đơn ly hôn vào ngày 26/6, cùng ngày anh đi xem nhạc kịch. Tuy nhiên, anh thậm chí còn không nói với Song Hye Kyo về việc nộp đơn ly hôn cho đến khi cô phát hiện ra thông qua các phương tiện truyền thông.

 

Tình tiết mới về vụ ly hôn Song Joong Ki và Song Hye Kyo
Bất ngờ có thêm nhiều nguồn tin về vụ ly hôn của cặp Song - Song

 

Cũng một nguồn tin thân cận với Song Joong Ki cho biết lý do tại sao anh ấy tin rằng Song Joong Ki đang cố gắng xúc tiến thủ tục ly hôn. Người này cho rằng điều này có thể được hiểu là một lời cảnh báo từ chàng diễn viên tới vợ cũ rằng đừng gây ồn ào hoặc bình luận gì thêm: "Mục đích của việc này là để cảnh báo Song Hye Kyo rằng nếu cô cố gắng tung tin đồn thất thiệt hoặc tin đồn về cuộc sống hôn nhân của họ hoặc thông tin cơ bản về việc ly hôn của họ, anh ấy sẽ tiết lộ mọi thứ."

 

Có thông tin cho rằng, phía Song Joong Ki đang tìm cách hoàn tất thủ tục ly hôn càng nhanh càng tốt mà không yêu cầu Song Hye Kyo cấp dưỡng. Tòa án gia đình Seoul dự kiến sẽ bắt đầu phân xử vụ ly hôn của họ trong khoảng một tháng, có nghĩa là toàn bộ thủ tục ly hôn có thể kết thúc vào tháng 8, nó không có trở ngại nào.

 

Bên cạnh đó, sau khi có thông tin về việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo dọn ra khỏi nhà vài tháng trước khi ly hôn, những người hàng xóm nói rằng họ chưa bao giờ sống trong ngôi nhà từ đầu. Một người hàng xóm sống cùng khu phố với ngôi nhà mới cưới của cặp đôi đã lên tiếng, nói rằng: "Căn nhà ngay từ đầu đã trống trơn không có ai ở".

 

Tình tiết mới về vụ ly hôn Song Joong Ki và Song Hye Kyo
Những chia sẻ từ hàng xóm của nhà tân hôn của cặp Song - Song ở Itaewon

 

Người hàng xóm nói rằng anh ta đã sống trong khu phố một thời gian, và ngôi nhà chưa bao giờ có người ở. Anh cũng đề cập rằng giới truyền thông đã gọi ngôi nhà là "ngôi nhà trăng mật" của họ, nhưng Song Jong Ki và Song Hye Kyo chưa bao giờ gọi nó như vậy.

 

Tuy vụ ly hôn rất ồn ào và phũ phàng, Không chỉ Song Joong Ki mới gặp khó khăn gần đây. Một người trong ngành thời trang khác từng làm việc với Song Hye Kyo tiết lộ rằng cô ấy đã giảm cân đáng kể trong năm nay và thậm chí cô ấy đã khóc khi nói về cuộc hôn nhân của mình.

 

 

Theo Thanh Thùy/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm