date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chú gấu bông thời trang nhất Instagram JJ sở hữu những màn lên đồ xịn xò không kém mẫu chuyên nghiệp

Đăng bởi Thanh Thùy - 12:13 25/09/2020

Biên tập viên của tạp chí Vogue hào hứng chia sẻ về chú gấu bông mang tên JJ - sở hữu tài khoản Instagram @jj_is_fashion - được chủ nhân cho ăn vận siêu thời trang, hợp thời.

Chú gấu bông mang tên JJ đã làm biên tập viên của tạp chí tạp chí thời trang Vogue ấn tượng với loạt trang phục như một người mẫu sàn diễn chuyên nghiệp. 

 

Chú gấu bông thời trang nhất Instagram JJ Teddy Bear
Trang cá nhân của JJ

 

Người chủ bí ẩn chịu trách nhiệm cho tài khoản mạng xã hội này được tiết lộ là Sam Crosby, một nghệ sĩ đa ngành đang sống tại New Orleans, Mỹ. Crosby, người họa sĩ, bắt đầu thiết kế lại trang phục sàn diễn và mặc quần áo cho JJ như một dự án cá nhân khoảng hai năm trước. “JJ thật ra là gấu bông của bạn trai tôi,” Crosby nói. “Anh ấy đã có JJ từ khi được sinh ra và luôn yêu quý chú gấu bông này như một người bạn thực sự.

 

Chú gấu bông thời trang nhất Instagram JJ Teddy Bear
Sam Crosby là chủ nhân tài khoản @jj_is_fashion

 

JJ bây giờ dù đã hơi mòn và đã mất nhiều bông nhưng điều này không ngăn cản được Crosby trưng diện cho chú gấu này. Năm 2018, Crosby nảy ra ý tưởng mặc quần áo cho JJ trong khi làm quà tặng ngày lễ cho bạn trai. “Hai năm trước, vào dịp Giáng sinh, chúng tôi đã có một khoản ngân sách rất hạn hẹp là 10 đô la hoặc 15 đô la để tặng nhau, vì vậy tôi đã làm một bộ lịch với 12 hình ảnh về JJ,” nghệ sĩ nói.

 

Chú gấu bông thời trang nhất Instagram JJ Teddy Bear
Gấu bông JJ khi chưa "lên đồ"

 

 

"Đó là đầu tiên tôi mặc quần áo cho chú gấu này." Một số ngoại hình mà JJ mô phỏng trong bộ lịch đầu tiên đó đã lấy cảm hứng từ các bộ sưu tập mùa xuân 2019, từ vẻ ngoài ma quái của Rick Owens (cho tháng 10) đến chiếc áo choàng lãng mạn của Simone Rocha (cho tháng 2).

 

Chú gấu bông thời trang nhất Instagram JJ Teddy Bear
Một số trang phục ấn tượng của JJ

 

Kể từ dự án lịch đó, Crosby tiếp tục coi JJ như một sản phẩm thời trang và quyết định phát triển dự án này. Một vài tháng trước, anh ấy đã bắt đầu một trang Instagram dành riêng cho JJ, trong đó anh ấy mặc cho chú gấu bông trong bộ trang phục sàn diễn nổi bật làm từ giấy. Crosby nói: “Mọi thứ trên gấu đều là trang phục bằng giấy. Tôi chỉ sử dụng màu Crayola để tô vẽ cho những bộ trang phục này." Đặc biệt hơn JJ mặc cả trang phục nam và nữ - chú gấu bông được mô tả là người phi giới tính trong cách tiếp cận phong cách thời trang của mình.

Chú gấu bông thời trang nhất Instagram JJ Teddy Bear
Dù chỉ được làm bằng giấy nhưng trang phục của JJ chi tiết tới bất ngờ

 

Tuy nhiên, mặc quần áo cho một con gấu hoàn toàn bằng giấy, cũng có những thách thức riêng của nó, Crosby nói. Anh ấy phải liên tục suy nghĩ về việc làm sao để làm nổi bật cơ thể của chú gấu bông bằng một chất liệu khá cứng nhắc như giấy. “Thật không may, không phải mọi thứ đều trông đẹp trên người JJ,” Crosby lưu ý.

 

Chú gấu bông thời trang nhất Instagram JJ Teddy Bear
JJ không chỉ được mặc trang phục mà còn được thiết kế cả phụ kiện

 

“JJ có kích cỡ ngắn và rộng - điều đó hoàn toàn ổn - nhưng mọi thứ phải được điều chỉnh theo cách có thể sẽ không hoàn toàn đúng với trang phục ban đầu. Crosby cũng chia sẻ: “JJ thích một phụ kiện như kính râm hoặc mũ — nó chỉ đẹp hơn khi đó là một bộ trang phục đầy đủ chứ không chỉ quần áo.”

 

 

Theo Thanh Thùy/SKCĐ