date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngọc Trinh bị CĐM lên án vì màn đập hộp quà sinh nhật "cục súc", có ý chê những món quà giá trị thấp

Đăng bởi Thanh Thùy - 17:08 29/09/2020

Cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích gay gắt Ngọc Trinh bởi hành động ném quà sinh nhật và có ý khinh thường những món quà rẻ tiền trong video mới đây.

Trong video mới nhất trên kênh Youtube Ngọc Trinh Official, nữ hoàng nội y đã có màn đập hộp hoành tráng sau hơn 1 năm không thực hiện. Ngọc Trinh lí giải cho quãng thời gian nghỉ dài hơn này là bởi dịch COVID-19 nên cô ít được ra nước ngoài mua sắm. Không chỉ bóc đồ tự mua, dàn hộp đồ hiệu đầy ắp này còn có cả những món quà mà Ngọc Trinh được tặng nhân dịp sinh nhật vừa qua.

 

Đáng chú ý là trong video này, Ngọc Trinh bị cư dân mạng lên á vì thái độ mở quà khá "cục súc", quăng ném đồ liên tục và có ý chê bai những món đồ ít tiền. Cụ thể mỗi khi mở quà cô nàng đều có thể đọc vanh vách giá áng chừng của từng món quà vì thói nghiện shopping "ăn vào máu". Và mỗi khi tới một món quà nào có giá trị mà đối với cô nàng cho là thấp thì Ngọc Trinh đều nói "rẻ không à"/ "giá rất mềm" khiến người xem không khỏi sốc nhẹ. 

 

Ngọc Trinh bị lên án vì coi thường quà sinh nhật ít tiền
Ngọc Trinh công khai giá tất cả các món đồ kể cả quà tặng

 

Hành động mà nhiều người phàn nàn và khó chịu nhất khi xem clip của Trinh là việc Trinh ném các hộp quà của bạn bè xuống đất liên tục, thậm chí còn lồng thêm hiệu ứng âm thanh và viết thêm chữ "Pop", "Pop" mỗi lần ném quà.

 

Ngọc Trinh bị lên án vì coi thường quà sinh nhật ít tiền
Cận cảnh hành động ném hộp quà của Ngọc Trinh

 

Hầu hết mọi người đều cho rằng Trinh không tôn trọng các món quà và người tặng quà cho mình, nhất là các món quà ít tiền mà Trinh nói rằng giá rất rẻ rồi ném xuống đất: "Việc tối thiểu của phép lịch sự là phải biết tôn trọng quà người khác tặng cho mình". Bởi theo văn hóa tặng quà từ trước tới nay, món quà sinh nhật quan trọng là ở tấm lòng và dù đắt dù rẻ đều phải trân trọng. Hơn nữa việc không công khai giá của quà tặng cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng. Vậy nhưng Ngọc Trinh lại không ngần ngại đọc tên từng người tặng và nhấn mạnh giá tiền.

 

Ngọc Trinh bị lên án vì coi thường quà sinh nhật ít tiền
Ý kiến của CĐM

 

Tuy nhiên, một số fan của Ngọc Trinh vẫn cho rằng điều này là bình thường, bởi trong các clip đập hộp hàng hiệu tự mua khác - Ngọc Trinh vẫn thường xuyên ném đồ như vậy, "đến hàng hiệu đắt tiền mua về còn không tiếc mà ném xuống đất, thì hộp quà được tặng bị ném cũng có sao đâu". Hơn nữa fan của cô nàng cho rằng quà tặng rồi thì chủ nhân làm gì với món quà đều là quyền của họ và mọi người không nên phán xét.

 

Ngọc Trinh bị lên án vì coi thường quà sinh nhật ít tiền
Ý kiến của CĐM

 

 

 

Theo Thanh Thùy/SKCĐ