date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rap Việt: CĐM khẳng định chắc nịch đã tìm ra các cặp đấu của team Binz, liệu đây có phải một cú lừa?

Đăng bởi Thanh Thùy - 15:03 28/09/2020

Ngay sau khi tập 9 "Rap Việt" kết thúc, khán giả yêu Rap/ Hiphop đã ngay lập tức bước vào công cuộc đoán các cặp đấu của team Binz thứ 7 tới.

Dù là đội bước vào vòng đối đầu cuối cùng nhưng team Binz không hề nao núng bởi đây là đội đấu sở hữu dàn rapper toàn all-star được khán giả chờ mong. Cũng bởi vậy mà khi tập 9 "Rap Việt" vừa kết thúc thì  thông tin về 4 cặp đấu đã bị khán giả soi ra toàn tập và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

 

Lộ diện các cặp đấu của team Binz trong Rap Việt tập 10
Liệu dự đoán của cư dân mạng có chính xác?

 

Cặp đấu đầu tiên mà ekip chương trình còn không hề có ý che giấu đó chính là Ricky Star và RTee. Sau quá nhiều những "cú lừa" ở các tập trước, việc thấy chương trình sẵn sàng hé lộ trực tiếp những cặp đấu trong tập 10 khiến khán giả không khỏi thích thú. Với concept xanh - đỏ nhưng một trận đối đầu giữa nước với lửa, Ricky Star và RTee được khán giả chờ mong sẽ đem tới một trận đấu bùng nổ và rất có thể sẽ là 2 thí sinh "ẵm" nốt chiếc nón vàng còn lại của HLV Karik.

 

Lộ diện các cặp đấu của team Binz trong Rap Việt tập 10
Cặp đấu như nước và lửa: Ricky Star - RTee

 

Dù trong trailer tập 10 cắt ghép để Thành Draw đứng cạnh Mac Junior tuy nhiên khán giả yêu Rap đã rất tinh tường sớm nhận ra phân đoạn quay Gonzo nghe rõ mồn một giọng bè của Thành Draw. Kết luận, chắc chắn họ là đối thủ của nhau tại vòng đối đầu. Không chỉ dự đoán cặp đấu mà ngay cả kết quả cũng được dự đoán và chia sẻ trên mạng. Theo như cộng đồng mạng thì ở trận này Thành Draw sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, Gonzo vẫn chưa dừng cuộc chơi ở đây mà có thể sẽ là người giành chiến thắng trong trận giải cứu.

 

Lộ diện các cặp đấu của team Binz trong Rap Việt tập 10
Thành Draw sẽ gặp Gonzo

 

Cặp đấu tiếp theo do khán giả đoán dựa vào chủ đề trang phục và điều này chứng tỏ LeeBoo và 16Typh sẽ đối mặt với nhau. Cả hai cùng mặc áo sơ mi với họa tiết mang hơi hướng thổ cẩm với màu tóc bạch kim như một cặp sinh đôi. Liệu thí sinh được đi tiếp sẽ là LeeBoo hay 16Typh?

 

Lộ diện các cặp đấu của team Binz trong Rap Việt tập 10
Cặp đôi LeeBoo - 16Typh

 

Sau khi đã loại trừ thành công thì cặp đấu ba sẽ có sự xuất hiện của MAC Junior - Hành Or - Lill Cell. Đây được dự đoán là một trận chiến cân tài cân sức vì cả ba đều là những đối thủ nặng kí nhưng cộng đồng mạng lại nghiêng về hướng Hành Or sẽ là người giành chiến thắng.

 

Lộ diện các cặp đấu của team Binz trong Rap Việt tập 10
Cặp đấu ba rất được chờ đợi

 

Tất cả cũng vẫn chỉ dừng lại ở dự đoán và dù đúng dù sai thì khán giả vẫn cực kỳ mong chờ tập 10 để xem liệu thầy trò team Binz sẽ làm nên chuyện? Cùng chờ đón "Rap Việt" tập 10 lên sóng vào 20h thứ 7 tuần sau để biết đáp án nhé! 

 

 

Theo Thanh Thùy/SKCĐ