date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phẫn nộ tài xế phóng xe điên cuồng hất tung chiến sĩ Công an lên nắp ca pô tại khu phố Lò Đúc, Hà Nộ

Đăng bởi Mai Lý - 19:01 15/07/2020

Bất chấp việc hất tung đồng chí Công an lên nắp ca pô, tài xế vẫn điên cuồng nhấn ga và phóng xe bất chấp tại khu vực phố Lò Đúc.

Theo tin tức mới nhất ngày 15/7, Báo Giao thông cho biết nhiều người đã vô cùng phẫn nộ khi xem đoạn clip tài xế hất văng CSGT lên nắp ca pô và phóng như điên trên phố Lò Đúc, Hà Nội.
 
Theo những hình ảnh được ghi lại trong đoạn video, khi đang di chuyển trên đoạn đường thuộc phố Lò Đúc, tài xế điều khiển xe mang BKS 88A 301.02 đã bị một chiến sĩ công an ra tín hiệu yêu cầu dừng lại do vi phạm giao thông.
 
Tuy nhiên, thay vì nghiêm chỉnh chấp hành hiệu lệnh, tài xế này vẫn tiếp tục lái xe mà không chịu dừng lại. Thậm chí ngay cả khi chiến sĩ công an này bị hất văng lên nắp ca pô, tài xế này vẫn điên cuồng nhấn ga và chạy với tốc độ cao dọc tuyến phố Lò Đúc.
 
 
Mãi đến khi những người dân xung quanh cùng người đi đường hô hoán và đuổi theo, tài xế “điên” mới chịu dừng lại. Ngay sau đó, tài xế này đã được đưa về công an phường để điều tra và làm rõ sự việc. Theo thông tin ban đầu, may mắn không có ai bị thương sau vụ việc lần này.
 
Đoạn clip được đăng tải trên nhóm Facebook Otofun và ngay lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng hành vi của tài xế là “ngông cuồng, coi thường tính mạng người khác.” Số khác lại cho rằng cần phải phạt thật mạnh để răn đe và ngăn chặn những vụ việc tương tự có thể xảy ra.
 
Trước đó vào ngày 8/7, một vụ việc tương tự diễn ra tại khu vực nút giao ngã tư Giải Phóng – Trường Chinh. Như Tuổi trẻ & Xã hội đưa tin, vào khoảng 9h sáng, khi phát hiện một tài xế điều khiển xe theo hướng Giáp Bát có dấu hiệu vượt đèn đỏ và sử dụng điện thoại, Tổ công tác thuộc đội CSGT số 4 phòng CSGT TP Hà Nội đã ra hiệu lệnh dừng xe lại để kiểm tra.
 
Hất văng CSGT lên nắp ca pô và lái xe điên cuồng tại phố Lò Đúc
Vụ việc tương tự cũng diễn ra vào tuần trước tại khu vực Giải Phóng
 
Nhưng tài xế này không những không chấp hành mà còn nhấn ga bỏ chạy, khiến chiếc xe tông trúng trung úy Vũ Văn Quang. Sau khi kéo lê CSGT khoảng 30m, tài xế mời chịu dừng xe khi bị chặn lại. Vụ va chạm đã khiến trung úy Quang bị thương khá nặng, cảnh phục bị rách và trầy xước.
 
 
Theo Mai Lý/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm