date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/7: Bọ Cạp công việc thăng hoa, Cự Giải đón ngày mới nhiều trắc trở

Đăng bởi Mai Lý - 10:01 15/07/2020

Cùng xem tử vi của 12 cung hoàng đạo hôm nay để biết rõ hơn về tình hình công việc, tài chính, tình yêu nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sức ảnh hưởng từ Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương mang tới cho Bạch Dương thấy cô độc và cảm thấy mệt mỏi khi những cố gắng của bản thân không được đền đáp như mong đợi. Hôm nay, Bạch Dương cần giữ chữ tín, cố gắng làm được những điều mình đã hứa. Chỉ cần với thái độ này, bạn chắc chắn sẽ luôn được tin yêu dù ở bất cứ nơi đâu.

 

Bù lại, bạn sẽ gặp may mắn về tài chính khi nhận được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Tuy vậy đừng vội tiêu xài hoang phí bởi thời gian gần đây bạn luôn trong tình trạng cháy túi do chi tiêu không hợp lí.

 

Bạch Dương cũng cần chú ý đến sức khỏe của bản thân, cho phép mình được nghỉ ngơi sớm hơn. Sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi, bạn nên tự thưởng cho mình một buổi nghỉ ngơi thoải mái, hẹn hò cùng bạn bè.

 

Tử vi mười hai cung hoàng đạo hôm nay

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong hôm nay, công việc của bạn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh cần giải quyết. Tuy vậy dù công việc có bận rộn đến đâu thì cũng đừng quên quan tâm nửa kia của mình, chẳng hạn như tổ chức một buổi hẹn hò lãng mạn vào cuối tuần này chẳng hạn.

 

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Mặc dù được nhiều người theo đuổi nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết nên chọn hay yêu ai.

 

Đay cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để đầu tư kinh doanh. Bạn nên tính toán cẩn thận trước khi đưa ra bất kì quyết định đầu tư nào.

 

Song Tử  (21/5-21/6)

Mặc dù có vài vấn đề phát sinh nhưng bạn sẽ chủ động nắm bắt và giải quyết chúng, cho nên công việc của Song Tử hôm nay khá suôn sẻ, thuận lợi.

 

Tuy vậy bạn cần giải quyết một số chuyện liên quan đến vấn đề tiền bạc và chi tiêu hợp lí nếu không muốn gánh một khoản nợ khổng lồ. Lời khuyên dành cho bạn là nên đặt ra kế hoạch chi tiêu hợp lí.

 

Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Ở thời điểm hiện tại, bạn và nửa kia của mình thiếu sự quan tâm, chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Còn những ai đang FA lúc này đừng vội bày tỏ tình cảm với ai đó đâu nhé.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn nên chú tâm đến công việc của mình hơn nếu không muốn nhận được những đánh giá không mấy tốt đẹp. Đây là lúc bạn cần chấm dứt tình trạng “lơ lửng trên mây” khi làm việc bởi nó có thể ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của bạn nữa đấy.

 

Về tình cảm, Cự Giải trong ngày hôm nay bị tác động bởi nhiều mối quan hệ. Có lẽ bạn đang đứng trước những quyết định quan trọng và buộc phải suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

 

Chòm sao này có một ngày không mấy vui vẻ khi các mối quan hệ thân thiết như gia đình hay bạn bè đều không ủng hộ chuyện tình cảm của bạn.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi của 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy Sư Tử có một ngày làm việc khá hiệu quả. Bạn luôn giữ được tâm thế chủ động và xử lí những vấn đề phát sinh trong công việc một cách nhanh chóng. Với kinh nghiệm của mình, bạn không “ngán” bất kì khó khăn hay trở ngại nào.

 

Hôm nay cũng là thời điểm tốt cho những ai đang muốn tiến xa hơn trong  mối quan hệ của bản thân. Bạn nên tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và quan tâm, yêu thương nửa kia của mình nhiều hơn. Những điều này sẽ giúp mối quan hệ tình cảm của cả hai duy trì tốt đẹp và bền chặt hơn.

 

Tiền bạc rủng rỉnh nhưng bạn khá “mạnh tay” trong việc chi tiêu mà không có ý định tiết kiệm. Nếu không có kế hoạch hợp lí, bạn sẽ có nguy cơ bị “cháy túi” trong những ngày tới đấy.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhờ thái độ luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh nên bạn nhận được không ít sự trợ giúp từ phía đồng nghiệp và có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

 

Tuy nhiên, do công việc thuận lợi khiến bạn vui vẻ quá mức nên bạn lại quên bẵng đi kế hoạch tài chính đã vạch ra từ trước. Bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng túng thiếu.

 

Chuyện tình cảm có chút nhạt nhòa trong ngày hôm nay. Những người độc thân cũng không nên “gấp rút” trong việc tìm kiếm nửa còn lại của mình. Còn với những ai đã có đôi có cặp, bạn nên dành thời gian quan tâm và chăm sóc nửa kia của mình hơn nữa.

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho thấy cung Thiên Bình gặp phải những chuyện khá xui xẻo. Bạn cần cẩn trọng với tất cả các mối quan hệ xung quanh của mình và không nên để ý đến chuyện của người khác. Điều bạn cần bây giờ là tập trung xử lí công việc của bản thân.

 

Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương nhắc bạn không nên cho người khác mượn tiền trong ngày hôm nay. Bạn nên có cách sử dụng tiền bạc của bản thân cho hợp lí.

 

Về mặt tình cảm, thay vì cố gắng thay đổi nửa kia của mình, bạn có thể tự nhìn lại và tự hoàn thiện bản thân mình hơn. Chẳng hạn như tập kiềm chế cảm xúc của bản thân một chút để mối quan hệ của cả hai bớt căng thẳng hơn.

 

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bạn chủ động sắp xếp mọi kế hoạch hợp lí, do đó công việc của Bọ Cạp hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Bạn sẽ dành được sự tín nhiệm từ cấp trên của mình tại nơi làm việc. Thậm chí nếu bạn biết vận dụng tốt khả năng ăn nói của mình, bạn còn có cơ hội nhận được một số lợi ích nữa đấy.

 

Tuy vậy, tài chính lại không được khả quan cho lắm. Bạn chưa thực sự hài lòng với nguồn thu hiện tại của mình và đôi lúc bạn chi tiêu hơi quá tay.

 

Chuyện tình cảm có một số vấn đề cũ khiến bạn thấy buồn và mất niềm tin. Nhưng nếu bạn cứ tự khép lòng mình thì rất khó để tìm được mối quan hệ thực sự.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong ngày hôm nay, Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực của bản thân trong công việc. Ban đầu bạn có thể cảm thấy căng thẳng và áp lực nhưng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh và chớp lấy thời cơ để tiến xa hơn.

 

Thay vì so sánh số tiền mình có với số tiền của người khác, bạn nên tập trung tìm cách để cải thiện tình hình hiện tại của mình.

 

Tình hình tình cảm không mấy vui vẻ. Nửa kia của bạn tỏ ra khá thờ và lạnh lùng với bạn. Có lẽ ngoài bạn ra thì người ấy đang có quá nhiều mối quan tâm khác.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong công việc. Mọi chuyện diễn ra không như mong muốn của bạn khiến bạn tốn kha khá thời gian để giải quyết. Trái lại, bạn sẽ tích lũy được nhiều bài học và kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

 

Về những quyết định tiền bạc, bạn không nên để người khác quyết định thay mình. Thay vào đó, bạn cần tự tiềm hiểu và chịu trách nhiệm với nó.  

 

Đối với Ma Kết còn đang độc thân, con đường tình duyên của bạn vẫn dậm chân tại chỗ. Bạn khá lận đận trong việc tìm kiếm nửa kia của mình.

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hiệu quả làm việc của Bảo Bình năng suất hơn nhờ bạn chủ động làm việc và hạn chế quan tâm đến việc của người khác. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ những người xung quanh.

 

Đối với vấn đề tài chính, có những khoản chi tiêu ngoài dự định khiến Bảo Bình buộc phải thay đổi vài chỗ trong kế hoạch tiết kiệm của mình. Bạn nên để riêng ra một khoản tích lũy để có thể lấy ra dùng trong những tình huống như thế này.

 

Bạn kiểm soát tốt cảm xúc của mình và biết cách quan tâm đến nửa kia khiến chuyện tình cảm giữa hai bạn diễn ra êm xuôi và tốt đẹp trong ngày hôm nay.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư phải đối diện với một vài thử thách trong công việc. Tuy nhiên, với sự quyết tâm và ý chí mạnh mẽ của mình, bạn đủ sức để vượt qua những khó khăn này và đạt được kết quả vô cùng mĩ mãn.

 

Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định và có nhiều khả năng bạn sẽ nhận được những khoản tiền thưởng trong ngày hôm nay.

 

Chuyện tình cảm vẫn diễn ra tốt đẹp. Hai bạn nắm bắt và thấu hiểu được cảm xúc của đối phương, tạo cơ hội để cả hai có những bước tiến xa hơn trong tương lai.


 

Theo Mai Lý/SKĐS

Tin nổi bật

Đọc thêm