date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giới trẻ quốc tế sốt xịch với trào lưu 'ngày ấy - bây giờ', nhiều sao nổi tiếng cũng vội 'bắt trend'

Đăng bởi Thuy Duong - 15:49 16/10/2020

Được nhiều sao nổi tiếng tham gia trào lưu, nhưng thật bất ngờ, bài đăng được cộng đồng mạng yêu mến nhất lại thuộc về một phụ huynh bình thường chứ không phải ngôi sao nào cả. Cùng tìm hiểu lí do tại sao nhé!

Twitter vốn là mạng xã hội cực phổ biến tại nước ngoài. Trên nền tảng này thường xuất hiện rất nhiều các trào lưu hay ho và thú vị, đơn cử như trào lưu đăng ảnh 'Chuyện bắt đầu thế nào' - 'Chuyện đang diễn ra thế nào' đang được đông đảo người dùng và nhiều ngôi sao nổi tiếng yêu thích và đón nhận.

 

Trào lưu ngày ấy bây giờ cực hot trên mạng xã hội

 

Trào lưu ngày ấy bây giờ cực hot trên mạng xã hội

 

Cụ thể, Selena Gomez và cầu thủ Cristiano Ronaldo cũng hào hứng chia sẻ ảnh ngày ấy bây giờ khiến nhiều fan không khỏi thích thú. Tuy nhiên, bài đăng được cộng đồng mạng chú ý hơn cả lại thuộc về một phụ huynh tới từ Belfast, Bắc Ireland, thuộc Vương Quốc Anh.

 

Bác Ciaran Shannon bất ngờ nổi tiếng toàn cầu sau khi chia sẻ bức ảnh tổng hợp 3 khoảnh khắc cùng cô con gái cưng tại cùng 1 địa điểm. Đúng là thời gian có làm nhiều thứ thay đổi như cảnh vật, hay ngoại hình của 2 cha con, tuy nhiên, nhìn cách họ nắm tay, cư dân mạng có thể khẳng định tình cha con của họ chỉ ngày càng khăng khít hơn thôi!

 

Trào lưu ngày ấy bây giờ cực hot trên mạng xã hội

 

Trào lưu ngày ấy bây giờ cực hot trên mạng xã hội

 

Trào lưu ngày ấy bây giờ cực hot trên mạng xã hội

 

Chia sẻ với trang I-News, 3 bức ảnh này được chụp trong khoảng 20 năm, đánh dấu 3 thời điểm quan trọng trong 'sự nghiệp' học hành của cô bé. Bức đầu tiên là vào ngày đầu tiên con gái bác - Niamh - vào lớp 1. Bức thứ hai là vào ngày cuối cùng Niamh học trung học. Bức thứ ba là Niamh tốt nghiệp đại học. Tất cả những bức ảnh này đều được chụp bởi Brenda, mẹ của Niamh, ngay bên ngoài nhà họ. Trong cả 3 bức ảnh, bố và con gái đều nắm tay nhau và mỉm cười.

 

Sau khi đăng ảnh, cả gia đình Shannon đều bất ngờ khi bức hình bỗng nhận được gần 1 triệu lượt thích và hơn 90.000 lượt chia sẻ. Nhiều người còn đặc biệt nhận xét đây là bài đăng 'ngọt ngào và đáng yêu nhất' toàn bộ trào lưu. Một số khác lại bình luận bức ảnh khiến họ nhớ về người cha của mình, khiến nhiều người không khỏi xúc động.

 

Bản thân bác Shannon thì nói rằng, bác rất bất ngờ trước phản ứng tích cực của cộng đồng mạng đối với những ảnh mình đăng. Bác hài hước nói: “Điều tốt là bây giờ có gần 1 triệu người biết rằng, tôi tự hào vì con gái mình đến mức nào”.

 

 

 

Theo Thùy Dương/SKCĐ