date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cảm động hình ảnh nữ sinh Vinh tặng dép cho chiến sĩ CSGT đi chân trần, 'đội bão' làm nhiệm vụ

Đăng bởi Thuy Duong - 17:38 19/09/2020

Vất vả gồng mình giữa cơn bão để phân luồng giao thông, hình ảnh chiến sĩ CSGT tại Vinh được một nữ sinh dừng lại tặng đôi dép đã khiến cư dân mạng không khỏi xúc động

Câu chuyện ấm lòng này được ghi nhận tại TP. Vinh, hiện đang được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm và chia sẻ liên tục trong thời gian gần đây.
 
Cụ thể, vào ngày 18/9 vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 5 Noul, trên địa bàn các tỉnh miền Trung, bao gồm TP. Vinh xuất hiện mưa lớn trong cả ngày, nhiều khu vựng xuất hiện hiện tượng ngập úng cục bộ, gây ách tắc giao thông. Đại uý Nguyễn Trọng Hùng, cán bộ Đội CSGT-TT Công an TP. Vinh lúc này đang đảm nhận nhiệm vụ trên tuyến đường Lê Hồng Phong.
Nữ sinh tặng chiến sĩ CSGT dép tổ ong
 
Thời điểm Đại uý Nguyễn Trọng Hùng làm nhiệm vụ chính là vào giờ tan tầm, có số lượng xe cộ qua lại rất đông. Do cả buổi đã dầm mưa ướt nên chiến sĩ CSGT đã tháo giày, đi chân trần để thuận tiện di chuyển trong trời mưa hơn.
 
Lúc này, bỗng xuất hiện một cô gái mặc áo mưa chạy qua đường, tặng cho chiến sĩ CSGT một đôi dép tổ ong, sau đó nhanh chóng rời đi. Hình ảnh này đã được anh Nguyễn Quốc Khánh ghi lại và đăng tải trên MXH Facebook vào cùng ngày, nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng.
Nữ sinh tặng chiến sĩ CSGT dép tổ ong
 
"Lúc đó tôi vừa ngạc nhiên vừa cảm thấy hạnh phúc, cảm nhận tình cảm yêu mến, sự chia sẻ của người dân. Hành động ý nghĩa đó giúp tôi có thêm động lực để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ mình được giao”, Đại uý Nguyễn Trọng Hùng chia sẻ.
 
Nữ sinh tặng chiến sĩ CSGT dép tổ ong
 
Đến chiều tối ngày 18/9, do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 5 nên trời vẫn có mưa rất to trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Riêng tại TP. Vinh, mưa lớn đã khiến nhiều tuyến đường như: Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Đặng Thái Thân, Quang Trung, Đại lộ V. Lê Nin… bị ngập sâu, có nơi ngập từ 40-50cm.
 
 
Theo Thuỳ Dương/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm