date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phốt đuổi khách chưa nguội, CĐM đào được clip từ 4 năm trước của chủ tiệm bánh tráng chửi ở Đà Lạt

Đăng bởi Thuy Duong - 16:51 29/09/2020

Phốt đuổi khách bị đau chân còn chưa kịp nguội, cư dân mạng lại chợt nhận ra đây chính là chủ quán bánh tráng nướng 4 năm trước cũng đuổi khách vì ... đi 6 người nhưng chỉ gọi 1 bánh ảnh thử.

Quán bánh tráng nướng tại đường Nguyễn Văn Trỗi ở Đà Lạt hiện đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng du lịch bởi câu chuyện về việc bà chủ đuổi khách vì đau chân, bị tố là ngồi chiếm diện tích của quán. Câu chuyện này đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận, tương tác và chia sẻ. Nhiều người thì lên án, số khác lại đồng tình với bà chủ, mỗi người 1 lý lẽ riêng. Khi câu chuyện còn chưa kịp nguội, cộng đồng mạng lại bỗng tìm lại được 1 clip được đăng tải từ ngày 9 tháng 7 năm 2016.

 

Chủ quán bánh tráng chửi đuổi 6 khách vì chỉ gọi 1 bánh

 

Quán bánh tráng nướng nổi tiếng ở Đà Lạt

 

Cụ thể, clip này ghi lại việc nhóm 6 khách đến quán và nhận được bà chủ gợi ý gọi khoảng 6 cái là vừa ăn. Tuy nhiên nhóm này đã từ chối và chỉ gọi 1 cái. Ngay lập tức, bà chủ nói: “Trời ơi, 1 cái thì ai ăn ai nhịn? Nếu mà con nói 1 cái thì cô cho đứng dậy đi luôn khỏi ăn nữa”.

 

 Chủ quán bánh tráng chửi đuổi 6 khách vì chỉ gọi 1 bánh

Bánh tráng ở đường Nguyễn Văn Trỗi được rất nhiều tín đồ ẩm thực mê mẩn

 

Sau đó, bà tiếp tục kể lại câu chuyện đã từng… đuổi 1 nhóm khách khác: “Giống như hôm qua cũng vậy đó, có 6 người kêu 4 cái, mình làm cho 2 mâm, mỗi mâm 2 cái. Đang nướng thì nó kêu 1 cái thôi, rồi tôi nói thôi đứng dậy đi đi không ăn nữa. 6 người ăn có 1 cái thì ăn cái gì, cho đứng dậy đi luôn”.

 

Chủ quán bánh tráng chửi đuổi 6 khách vì chỉ gọi 1 bánh

Cách đây 4 năm chủ quán đã từng đuổi nhóm khách gọi ít bánh (ảnh cắt từ clip)

 

Từ vụ việc lùm xùm vừa xong và clip từ 4 năm trước cô chủ quán, cư dân mạng đã có nhiều ý kiến tranh cãi về cả chất lượng món ăn lẫn cách bán hàng tại địa chỉ này:

 

- “Vụ 4 năm trước mình thấy cô làm đúng mà, ăn không ăn đến ngồi chiếm chỗ kinh doanh của người ta. Nhưng vụ đuổi khách vừa xong thì có vẻ hơi quá”.

 

- “Bánh tráng của cô ngon là thật, nhưng gần như bữa nào mình lên Đà Lạt ghé ăn cũng thấy bà… chửi ai đó. Có lần mình còn bị đuổi nhưng lúc sau vẫn quay lại ăn thì bà không nhận ra”.

 

- “Cách bán hàng của bà có tiếng như thế lâu rồi, bán theo cảm tính, đàng hoàng đôi khi không được mà đôi khi phải chơi chiêu để lấy lòng bà đó. Vào trước sau không quan trọng, thích thì bán không thích thì còn lâu”.

 

 

Theo Thùy Dương/SKCĐ