date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đêm trước ngày khai giảng, gia đình bàng hoàng phát hiện em học sinh lớp 8 tử vong, nghi do treo cổ

Đăng bởi Thuy Duong - 18:37 05/09/2020

Tối 4/9, gia đình một em học sinh lớp 8 tại Đắk Lắk bàng hoàng phát hiện em đã tử vong ở tư thế treo cổ. Được biết, N. là học sinh trường THCS Nguyễn Du, thị xã Buôn Hồ.

Ngày 5/9, đáng ra em N. (13 tuổi, học sinh lớp 8 tại trường THCS Nguyễn Du, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ) sẽ tham dự buổi lễ khai giảng, đón chào năm học mới cùng bạn bè và thầy cô tại trường. Tuy nhiên, ngay buổi tối trước ngày khai giảng, gia đình, người thân của N. bàng hoàng phát hiện thi thể của em trong phòng, trong tư thế treo cổ.

em học sinh lớp 8 tử vong, nghi do treo cổ tự vẫnKhung cảnh tang thương bao trùm gia đình N.

Tuy đã sơ cứu, ngay lập tức đưa N. đi cấp cứu, nhưng N. được ghi nhận đã tử vong trước đó. Theo NLD, do thi thể của N. không có dấu hiệu nghi vấn về hình sự nên người nhà em không đồng ý khám nghiệm tử thi mà quyết định tổ chức tang lễ cho em. Hôm nay (ngày 5/9), Công an thị xã Buôn Hồ cho biết, sau khi khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân tử vong của em N..

Lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Du cho biết sáng 5-9, khi nhà trường chuẩn bị tổ chức khai giảng năm học mới thì nhận được tin báo từ gia đình rằng em N đã tử vong. Sau đó, nhà trường đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình em N. "Em N là học sinh rất ngoan và có thành tích học tập tốt" – vị này cho biết thêm.

Xem thêm: Bé gái 3 tuổi bị hiếp dâm rồi siết cổ đến chết, nghi do trả thù vì ân oán giữa 2 dòng họ

Theo Thuỳ Dương/SKCĐ