date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hot girl Sơn La 13 tuổi mất tích bí ẩn 10 ngày, gia đình 'hết hồn' tìm thấy đi cùng người đàn ông lạ

Đăng bởi Thuy Duong - 19:28 28/09/2020

Nữ sinh Nguyễn Thị Q. (sinh năm 2007) sau 10 ngày mất tích bí ẩn đã được gia đình tìm thấy ở sân bay Nội Bài, đang làm thủ tục 'Nam tiến'

Vào đêm 17, rạng sáng ngày 18 tháng 9 vừa qua, Nguyễn Thị Q. (SN 2007), là con gái của bà Phạm Thị Quyết (ngụ tại Tân Lập, xã Chiềng Khương, Sông Mã, Sơn La) sau khi đi chơi cùng bạn vào buổi tối đã không quay trở lại. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm, liên hệ với những người quen của cháu để hỏi về thông tin nhưng không thu được kết quả.

 

Nữ sinh Sơn La mất tích bí ẩn được tìm thấy ở Sân bay Hà Nội

Nguyễn Thị Q. mất tích sau khi đi chơi với bạn

 

Chiều ngày 28-9, ông Lò Văn Học, Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La xác nhận nữ sinh Nguyễn Thị Q. (SN 2007) đã được tìm thấy sau 10 ngày "mất tích" bí ẩn khỏi địa phương.

 

"Cháu Q. được tìm thấy tại Sân bay Nội Bài, thuộc huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội khi đang làm thủ tục để bay vào TP HCM cùng một người đàn ông. Do cháu Q. không có giấy tờ tùy thân nên không làm được thủ tục bay".

 

Bà Phạm Thị Quyết (ngụ tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) cho biết hiện gia đình đang có mặt tại Công an huyện Sóc Sơn để làm thủ tục đưa cháu Q. về nhà.

 

Đến chiều qua 27-9, gia đình bà Quyết đã nhận được thông tin từ người dân cho biết thấy cháu Q. xuất hiện tại Hà Nội.

 

 

 Theo Thùy Dương/SKCĐ