date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Không có 'thế giới ảo, tình yêu thật': Cô gái vượt 200km gặp người yêu qua mạng và cái kết phũ phàng

Đăng bởi Thuy Duong - 16:08 26/09/2020

Không quản ngại đường xá xa xôi, cô gái Lào Cai vượt 200km để gặp bạn trai trên mạng nhưng thái độ của chàng trai khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ

Thời đại 4.0, hẹn hò qua mạng đã quá phổ biến, không còn được coi là 'tệ nạn' như 10-20 năm về trước nữa. Thực tế, hẹn hò qua mạng đã 'se duyên' cho vô số cặp đôi, từ gần tới xa, tuy nhiên, cũng khiến nhiều chàng trai, cô gái phải lâm vào tình huống 'dở khóc, dở cười'. Cô bạn L.V tới từ Lào Cai dưới đây đáng tiếc lại là một trường hợp như vậy.

 

Cô gái Lào Cai vượt 200km gặp người yêu qua mạng và cái kết

Cô gái Lào Cai vượt 200km gặp người yêu qua mạng và cái kết

 

L.V và bạn trai quen qua mạng đã yêu nhâu gần được 1 năm. Cả 2 chưa từng gặp mặt ngoài đời vì ở khá xa nhau: nàng thì ở Lào Cai, chàng lại mãi tận Hà Giang. Với khoảng cách 200km, cô bạn L.V đã quyết tâm 'vượt qua ngọn núi, vượt qua đại dương', tìm đến nhà người yêu vào đúng 11 giờ đêm để gây bất ngờ cho anh chàng. TUy nhiên, thay vì xúc động trước tình cảm dạt dào của cô bạn gái dành cho mình, nam chính lại chỉ buông lời phũ phàng 'anh chỉ đùa thôi'. Cư dân mạng đang chuẩn bị 'phẫn nộ' vì cứ ngỡ được ăn cẩu lương, hóa ra lại phẫn nộ thật sự với thái độ thiếu trách nhiệm của chàng trai này.

 

Cô gái Lào Cai vượt 200km gặp người yêu qua mạng và cái kết

Bài đăng khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa

 

Chia sẻ trên mạng, cô gái đã ngồi buồn bã tại quán nước một lúc lâu khiến ai nấy nhìn vào cũng cảm thấy xót xa. Điều đáng buồn nhất là cô nàng đã nhận ra tình yêu trong suốt một năm qua của mình dành cho chàng trai hoá ra chỉ là "trò đùa", không hơn không kém.

 

Khi vừa đăng tải trên mạng xã hội, câu chuyện đắng lòng này đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số các ý kiến đều chỉ trích hành động của chàng trai, cư xử với cô gái đã vượt 200 km để gặp mình như thế là không chấp nhận được. Bên cạnh đó, một số người cũng đã gửi lời động viên cho cô gái, mong cô sớm vượt qua cú sốc này.

 

- Quá đáng thật. Đọc mà tức giận vô cùng. Bởi vậy khi yêu online thì phải "check" thật kĩ đối phương vì còn biết bao rủi ro ngoài đời thực.

 

- Đàn ông con trai mà cư xử tệ quá.

 

- Nhìn cô bé ngồi trong quán nước mà mình tức giùm á. Đừng buồn nữa em gái, mong em sẽ gặp được người đàn ông tử tế hơn.

 

 

Theo Thùy Dương/SKCĐ