date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chủ quán bánh tráng 'chửi' bị tố coi thường, đuổi khách vì lí do vô lý này

Đăng bởi Thuy Duong - 21:04 28/09/2020

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội về câu chuyện của mình, chủ nhân bài đăng bất ngờ phát hiện thì ra trước đó đã có nhiều 'nạn nhân' bị đuổi khi đi ăn bánh tráng tại đây

Nói đến bánh tráng nướng Đà Lạt, hẳn nhiều du khách không quá xa lạ với cái tên Bánh tráng nướng tại địa chỉ 61 Nguyễn Văn Trỗi (TP. Đà Lạt, Lâm Đồng). Mới đây, H.N vừa có một trải nghiệm đáng quên khi ghé thăm quán bánh tráng nướng này vì thái độ của chủ quán, mặc dù H.N nói chuyện rất lịch sự và văn minh.

 

Quán bánh tráng chửi ở Đà Lạt dính phốt vì đuổi khách

Bài đăng của H.N trên mạng xã hội

 

Cụ thể, vào ngày 17/7, vào khoảng 17:00 chiều, H.N cùng bạn mình có ghé đến tiệm bánh tráng nướng này để thưởng thức. Cả hai vừa ngồi xuống đã bị bà chủ chỉ vào cái chân đang bị thương của bạn H.N và nói: "Đi cái chân bị như vậy thì không bán đâu, đừng có ngồi đây chiếm chỗ rồi không bán được cho những người tới sau".

 

Quán bánh tráng chửi ở Đà Lạt dính phốt vì đuổi khách

Chân đau khiến bạn của 'chủ top' di chuyển khó khăn

 

Ngay sau khi câu chuyện này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra bức xúc trước thái độ cũng như hành động của chủ quán bánh tráng nói trên, vô tình làm xấu đi hình ảnh Đà Lạt mộng mơ, hiếu khách.

 

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng khác cũng lên tiếng tố chủ quán bánh tráng này từng có thái độ và hành động tương tự với du khách. Liên quan đến vụ việc, ngay trong chiều 29/8, các cán bộ thuộc bộ phận Đường dây nóng UBND TP Đà Lạt đã có buổi làm việc với bà Triệu Thị Bích Thủy, chủ quán bánh tráng nướng nói trên.

 

Chủ quán 'tố' ngược khách chọc nghẹo khiến mình nóng giận, chửi tục
Chia sẻ với Zing, đại diện bộ phận Đường dây nóng cho biết họ đã nhắc nhở bà Thủy về thái độ với khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng kiểm tra thêm về các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, lấn chiếm vỉa hè kinh doanh.

 

Quán bánh tráng chửi ở Đà Lạt dính phốt vì đuổi khách

Chủ quán thì lại cho rằng mình bị trêu ghẹo nên mới nóng nảy

 

Về sự cố với du khách TP.HCM, chủ quán khẳng định nguyên nhân do nhóm này đã trêu mình. Bà Thủy cho biết một nhóm khách khoảng 8 người đã chọc tức để mình chửi bậy. Tuy nhiên, du khách tố cáo khẳng định mình chỉ đi nhóm 2 người. Hiện cộng đồng mạng vẫn đang tiếp tục theo sát diễn biến sự việc.

 

 

Theo Thùy Dương/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm