date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bí thư xã Trà Leng và gia đình mất tích trong vụ sạt lở đất ngày 28/10 ở Quảng Nam

Trong số những nạn nhân bị mất tích do vụ sạt lở đất tại Quảng Nam đêm qua có gia đình của bí thư xã Trà Leng - ông Lê Hoàng Việt.

Báo VTC đưa tin, lãnh đạo Văn phòng UBND và HĐND huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam đã xác nhận trong số 11 hộ dân ở xã Trà Leng bị đất đá vui lấp có gia đình của Bí thư Đảng ủy xã, ông Lê Hoàng Việt.

 

ca-gia-dinh-bi-thu-xa-tra-leng-mat-tich-trong-vu-sat-lo-dat

Tuyến đường bị sạt lở đang được khai thông 

 

Theo thông tin được biết, do ảnh hưởng của bão số 9, toàn huyện Nam Trà My đã bị mất sóng điện thoại, chỉ còn mạng Vinaphone là còn có thể liên lạc được. Hiện vẫn chưa xác định được trên toàn huyện còn có bao nhiêu vụ sạt lở.

 

ca-gia-dinh-bi-thu-xa-tra-leng-mat-tich-trong-vu-sat-lo-dat
Lực lượng chức năng đang tiếp cận khu vực sạt lở

 

Sáng nay 29/10, Trung tướng Nguyễn Long Cáng - Tư lệnh Quân khu 5 đã trực tiếp có mặt tại điểm sạt lở gây ách tắc giao thông khu vực xã Trà Vân, đây là tuyến đường dẫn lên huyện Nam Trà My nơi xảy ra 2 vụ sạt lở đất khiến 53 người bị vùi lấp.

 

ca-gia-dinh-bi-thu-xa-tra-leng-mat-tich-trong-vu-sat-lo-dat

Các máy móc hiện đại đã được đưa đến hiện trường

 

Trung tướng cũng cho biết, để lên được đến trung tâm huyện Nam Trà My sẽ còn phải đi qua ít nhất 4 điểm sạt lở gây ách tắc giao thông. Hiện ngoài lực lượng chức năng địa phương , Quân khu 5 sẽ huy động thêm 200 cán bộ chiến sĩ cùng nhiều máy móc tham gia cứu hộ. Lực lượng công binh cũng sẽ sớm mở đường vào hiện trường.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ