date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lại có thêm một vụ sạt lở đất tại Quảng Nam khiến 2 người bị vùi lấp

Đăng bởi Phương Hoa - 12:13 30/10/2020

Sáng nay 30/10, tại xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra một vụ sạt lở đất khiến 2 người bị vùi lấp. Trong đó một người mất tích, còn một người bị thương nặng.

Theo báo Zing đưa tin, ông Trần Duy Dũng, Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My cho biết vào chiều qua 29/10 tại khu vực xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra một vụ sạt lở đất khiến một người mất tích và một người bị thương nặng.

 

Nạn nhân bị mất tích là anh Hồ Văn Điều còn người bị thương là anh Hồ Văn Diện.

 

Ông Dũng cho biết hiện lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích trong các vụ sạt lở đất tại Quảng Nam. Tuy nhiên do mưa lớn và đường xá trơn trượt nên việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

 

them-1-vu-sat-lo-dat-tai-quang-nam-khien-2-nguoi-bi-vui-lap

 

Ông Minh Châu Nghĩa, chủ tịch UBND xã Trà Mai cho biết hiện đại phương đang huy động 100% lực lượng để tham gia tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích trong vụ sạt lở đất. Trên địa bàn huyện cũng đang có mưa lớn cùng nhiều tuyến đường bị sạt lở nên công tác tiếp cận hiện trường gặp rất nhiều khó khăn.

 

Về vụ sạt lở đất tại Trà Leng, huyện Nam Trà My hiện vẫn còn 13 người bị mất tích chưa được tìm thấy. Còn vụ sạt lở đất tại xã Phước Lộc huyện Phước Sơn cũng vân còn 7 nạn nhân bị đất đá vùi lấp.

 

them-1-vu-sat-lo-dat-tai-quang-nam-khien-2-nguoi-bi-vui-lap

 

Xã Phước Lộc cách trung tâm H.Phước Sơn khoảng 50 km, riêng thôn 3 cách trung tâm xã khoảng 15 km; việc tiếp cận hiện trường gặp khó khăn do sạt lở nghiêm trọng.

 

Lực lượng chức năng đã bắt đầu đưa chó nghiệp vụ và sử dụng cả flycam đến hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân trên sông và hồ sông Tranh 2. Tuy nhiên vẫn chưa có kết quả. Mọi thông tin mới nhất về công tác tìm kiếm các nạn nhân trong vụ sạt lở đất tại Quảng Nam sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.


 

Theo Thiên Bình/SKCĐ